Nâng mũi sụn sườn có nguy hiểm không?

stevenyi

Thành viên mới
Tham gia
20/5/2016
Bài viết
0
Nâng mũi bằng sụn sườn cũng là một cách nâng mũi sử dụng sụn tự thân, cách nâng mũi này không mới và đã được nhiều thẩm mỹ viện thực hiện. Vậy nâng mũi bằng sụn sườn có nguy hiểm gì không?
Nâng mũi bằng sụn sườn là cách nâng mũi bằng sụn tự thân chứ không phải sụn nhân tạo, sụn đó lấy từ sụn sườn ở trước ngực, được xử lý theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật và đưa vào mũi để nâng cao sống mũi hoặc chỉnh sửa tất cả những sai lệch mà các phương pháp nâng mũi khác để lại. Nâng mũi s line chủ yếu dùng sụn vách ngăn và sụn tai nhưng nếu có sự cố hoặc những loại sụn này bị thiếu thì sụn sườn sẽ được sử dụng để thay thế.
Quy trình nâng mũi bằng sụn sườn sẽ cho bạn biết được nâng mũi bằng sụn sườn có gì nguy hiểm không.
+ Đầu tiên bạn sẽ được thăm khám, tư vấn và xác định vị trí, tỷ lệ mũi cần chỉnh sửa là như thế nào.
+ Tiếp theo là việc lấy sụn sườn, bác sĩ sẽ lấy một phần nhỏ theo độ dày của sụn sườn, cho vào máy phân tích và loại bỏ chất có thể gây xơ hóa tế bào. Sau đó máy sẽ xay nhuyễn phần sụn này thành dạng sợi và hạt.
+ Dùng xilanh siêu nhỏ tiêm dịch sụn sườn này vào mũi theo tỷ lệ nhất định, đây là cách nâng mũi tương tự như tiêm chất làm đầy. Tiếp theo, bác sĩ sẽ chỉnh hình mũi theo ý thích của khách hàng để bạn có dáng mũi ưng ý nhất.
Bài viết bạn có thể theo dõi thêm: nâng mũi được bao lâu và tồn tại vĩnh viễn không
nang-mui-boc-sun-han-quoc-tham-my-7.jpg

Việc tán nhuyễn sụn sườn thành vật liệu độn mũi bạn có thể hình dung giống như độn cằm bằng chất làm đầy (chỉ cần tiêm vật liệu vào cằm), do đó nâng mũi bằng sụn sườn có thể cải thiện tất cả các dáng mũi xấu hoặc hư tổn do các phương pháp nâng mũi khác bị thất bại.
Thời gian để mũi lành lặn trở lại là khoảng 3 tuần, lúc này mũi được ổn định, vật liệu nâng mũi được dính sát và bám chắc chắn vào sống mũi hoàn toàn khắc phục được những nhược điểm trước đây của sống mũi.
Sụn sườn là sụn tự thân nên hoàn toàn tương thích với cơ th.ể, bạn không gặp bất cứ biến chứng nào sau phẫu thuật nếu như chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ an toàn. Thẩm mỹ Nhật Hàn JK với những trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ lành nghề sẽ đảm bảo những ca phẫu thuật nâng mũi, nâng ngực, cắt mí mắt, độn cằm, chỉnh hàm hô,… của bạn diễn ra thành công tốt đẹp. Nếu bạn còn đang thắc mắc về nâng mũi bằng sụn sườn hãy liên hệ với Thẩm mỹ Nhật Hàn để biết thêm chi tiết.
 
Top