Mức học phí Liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Dược năm 2019 là bao nhiêu?

hongtham24041994

Thành viên mới
Tham gia
22/4/2017
Bài viết
0
Trường cao đẳng y dược sài gòn thông báo mức học phí Liên thông từ Trung cấp Dược lên Cao đẳng năm 2019 giúp thí sinh chủ động kinh tế khi đăng ký học tại Nhà trường.

dieu-kien-lien-thong.jpg

Trong bối cảnh nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng thì học ngành Dược được đánh giá là lĩnh vực tiềm năng có cơ hội phát triển vượt bậc so với nhiều ngành nghề khác. Cơ hội việc làm gia tăng luôn đi kèm với những thay đổi về yêu cầu tuyển dụng. Do đó, để nắm bắt cơ hội nghề nghiệp, người học cần chủ động học tập để nâng cao trình độ chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp. Đó cũng là lý do học Liên thông lên Cao đẳng Dược là yêu cầu cấp thiết hiện nay đối với những Dược sĩ Trung cấp.

Cập nhật thông tin mức học phí Liên thông từ Trung cấp Dược lên Cao đẳng HCM năm 2019

Đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh, Cao đẳng Y dược HCM thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019. Điều kiện xét tuyển là thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược, đảm bảo sức khỏe tốt, không vi phạm pháp luật.

Khi theo học Cao đẳng Dược hệ Liên thông hay Liên thông cao đẳng Xét Nghiệm Sài Gòn tại Trường Cao đẳng Y dược TPHCM, các bạn sẽ được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực chuyên môn với thời gian đào tạo rút ngắn nhưng vẫn đảm bảo theo tiêu chuẩn của Bộ.

Mức học phí Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng ngành Dược năm 2019 luôn là mối quan tâm hàng đầu của học viên và phụ huynh. Để chủ động nắm bắt thông tin, thí sinh vui lòng liên hệ đến ban tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y dược TPHCM để được tư vấn chính xác.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng ngành Dược năm 2019 trong bao lâu?

Thời gian đào tạo Liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là 1,3 năm. Những thí sinh học liên thông không đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp mà chưa có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược thì thời gian học sẽ là 18 tháng (trong đó đã bao gồm 03 tháng học chuyển đổi ngành Dược).

Xem thêm: Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn

Nhà trường có lớp học vào thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần, nên các bạn có thể thu xếp công việc để tham gia khóa học nếu như có nhu cầu. Nhà trường liên tục tuyển sinh nhiều đợt trong năm, thí sinh có nhu cầu theo học vui lòng nộp hồ sơ về trường để đăng ký.

dieu-kien-lien-thong-cao-dang-duoc-sai-gon-nam-2018.jpg

Hướng dẫn làm hồ sơ học Liên thông từ Trung cấp Dược lên Cao đẳng tphc năm 2019

Thí sinh sau khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Liên thông ngành Dược năm 2019 cần chuẩn bị các loại giấy tờ như sau:

02 Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược
02 bản photo công chứng bảng điểm tương ứng
02 Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp trung học phổ thông
04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6
01 bản sao giấy khai sinh và 01 bản photo công chứng giấy CMND
 
Top