Nên học Văn bằng 2 ngành Xét nghiệm hệ Cao đẳng năm 2019 ở địa chỉ nào?

hongtham24041994

Thành viên
Tham gia
22/4/2017
Bài viết
0
Việc tìm kiếm cho mình một địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học TPHCM chất lượng, uy tín luôn là câu hỏi khó đối với nhiều bạn trẻ trong mùa tuyển sinh

ho-so-tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-xet-nghiem-sai-gon-nam-2018.jpg

Việc nắm bắt thông tin tuyển sinh cũng như tìm cho mình một địa chỉ học Văn bằng 2 ngành Xét nghiệm Cao đẳng sẽ mở rộng cơ hội việc làm sau khi ra trường.

Thông tin về địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 ngành Xét nghiệm năm 2019 chất lượng

Chương trình học được rút ngắn, tập trung nhiều vào đào tạo kỹ năng tay nghề, học phí thấp,… chính là những ưu điểm mà chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm Sài Gòn đem lại cho người học, nhưng để có thể làm việc tốt sau khi ra trường thì các bạn cần tìm cho mình một địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng.

Nếu bạn đang có nhu cầu theo học Liên thông cao đẳng Xét Nghiệm Sài Gòn hay Văn bằng 2 ngành Xét nghiệm hệ Cao đẳng nhưng chưa biết nên học ở đâu học ở trường nào thì có thể lựa chọn đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn https://truongcaodangyduocsaigon.org.vn/ là một trong những địa chỉ hàng đầu trong công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao. Khi theo học tại trường, sinh viên sẽ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, chương trình học tập trung nhiều đến kỹ năng tay nghề, giúp sinh viên không những giỏi chuyên môn mà còn có kỹ năng tay nghề vững vàng.

Với đặc thù cuả ngành Xét nghiệm, nhà trường luôn chú trọng đầu tư trang thiết bị hiện đại cho sinh viên học thực hành, thực tập, đây là điều mà không mấy trường Đại học, Cao đẳng chuyên đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm có thể làm được cho sinh viên.
Bạn Nguyễn Linh đang theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm thứ 7, chủ nhật tâm sự, khi mới bắt đầu nhập học, chúng tôi đã được các thầy cô định hướng nghề nghiệp và điển hình hơn cả là ngành Xét nghiệm đang có nhiều triển vọng phát triển.

Xem thêm: Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn

van-bang-2-cao-dang-xet-nghiem.jpg

Điều kiện và hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm hệ Văn bằng 2

Điều kiện theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn, Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh khá đơn giản chính là thí sinh chỉ cần có bằng Cao đẳng hay Đại học một chuyên ngành bất kỳ thuộc hệ thống giáo dục quốc dân Việt Nam là đã có đủ điều kiện theo học Cao đẳng Xét nghiệm hệ Văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Sau khi đáp ứng được điều kiện nêu trên, các bạn cần chuẩn bị hồ sơ với các loại giấy tờ như sau:

01 phiếu đăng ký học Cao đẳng Y Dược theo mẫu của nhà trường
01 Bản sao photo có công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm hệ Cao đẳng trở lên
01 giấy khai sinh và chứng minh nhân dân photo có công chứng
01 Sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác nhận của chính quyền địa phương.
02 ảnh 3×4 và 2 ảnh 2×3 chụp mới nhất trong vòng 6 tháng
02 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi giấy báo kết quả
Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có)
 

×
Quay lại
Top