1. Newsun

  Newsun Believe in Good Thành viên thân thiết

  Microsoft Student With Encarta Premium 2009-Bộ từ điển bách khoa toàn thư số 1 thế giới

  Một đĩa mềm 1.44MB có thể chứa được nội dung một cuốn sách dày 500 trang. Vậy một bộ đại từ điển bách khoa toàn thư với dung lượng của 1 đĩa DVD sẽ chứa được bao nhiêu tri thức? Với Encarta Premium 2009, bạn hoàn toàn có thể “biết mọi chuyện trong thiên hạ”...
  Clip giới thiệu tổng quan:
  Video Clip này được chèn từ YouTube. Bạn có thể xem trên các trình duyệt có hỗ trợ HTML5.

  Đối với các teen biết sử dụng máy tính và tiếng Anh, không gì đáng tiếc hơn việc chưa từng nghe tên và sử dụng Micrsoft Encarta Premium 2009.​

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Encarta là bộ bách khoa toàn thư số hóa đa phương tiện của hãng phần mềm lớn nhất thế giới, Microsoft. Encarta được cập nhập và phát hành đều đặn hằng năm, được viết bởi nhiều chuyên gia nổi tiếng về chuyên nghành của họ, do vậy mà bài viết trong Encarta rất có chất lượng. Ấn bản Encarta Premium hiện nay có hơn 68.000 mục từ với rất nhiều hình ảnh và các đoạn video. Encarta được phát hành trên CD, DVD và Web online.

  Encarta sẽ mang đến cho bạn một nguồn thông tin khổng lồ với: hơn 66.000 bài viết bởi các chuyên gia ở hầu hết các lĩnh vực. Các bài viết này có nội dung rất đáng tin cậy, sâu sắc, đầy đủ và dễ hiểu; hơn 26.000 hình ảnh và minh họa có giá trị cao; hơn 3.000 âm thanh và bản nhạc; hơn 29.000 liên kết trang web được biên tập kĩ lưỡng; hơn 200 bài tập tương tác trong Encarta Kids; 300 đoạn phim và mô tả minh họa; 32 đoạn phim của Discovery Channel vv...Một điều rất thú vị là người người dùng có thể đọc thông tin về bộ bách khoa số hoá này trên bộ bách khoa mở wikipedia.

  Encarta 2009 có hai bản là DVD Microsoft student with Encarta premium 2009 (MSEP dung lượng 3,37 GB) và DVD Microsoft Encarta Premium 2009 (MEP dung lượng 3,02 GB). Bản MSEP cao hơn MEP với 66.000 bài viết (so với 64.000 bài viết ở MEP). MSEP còn có thêm nhiều tính năng như Microsoft Math mà MEP không có.
  Encarta sẽ mang đến cho bạn một nguồn thông tin khổng lồ với:
  • Hơn 66.000 bài viết bởi các chuyên gia ở hầu hết các lĩnh vực. Các bài viết này có nội dung rất đáng tin cậy, sâu sắc, đầy đủ và dễ hiểu.
  • Hơn 26.000 hình ảnh và minh họa có giá trị cao.
  • Hơn 3.000 âm thanh và bản nhạc.
  • Hơn 29.000 liên kết trang web được biên tập kĩ lưỡng.
  • Hơn 200 bài tập tương tác trong Encarta Kids.
  • 300 đoạn phim và mô tả minh họa.
  • 32 đoạn phim của Discovery Channel.
  Vài chức năng chính của Encarta 2009:
  • Encarta Dictionaries: từ điển tiếng Anh. Trong đây có 4 phần nhỏ nữa đó là: Dictionary (để tra từ mới), Thesaurus (tra từ đồng nghĩa và trái nghĩa), Translations (phiên dịch qua lại giũa 2 ngôn ngữ gồm English với Spanish, German, French, Italia và ngược lại) và Verb Conjugation (chia động từ của 4 ngôn ngữ English, French, German và Spanish).
  • Microsoft Math: công cụ học toán và giải toán rất mạnh của Microsoft với đầy đủ các tính năng của một máy tính khoa học. Đây là giải pháp cho rất nhiều vấn đề tính toán thông dụng ở bậc phổ thông như đại số, hình học, số học, lượng giác,…
  • Microsoft student with Encarta premium 2009: công cụ nghiên cứu tổng hợp
  Vài chức năng chính của Microsoft student with Encarta premium 2009:

  Bao gồm 3 nhóm chủ đề lớn: Homework, Projects và Discover & Learn.
  • Homework: có 3 phân vùng nhỏ hơn: Math Tool (công cụ toán học), Foreign Language Tools (công cụ học ngoại ngữ), và Search Tools (công cụ tìm kiếm).
  • Projects: tài liệu về ngôn ngữ và văn chương giúp cải thiện lỹ năng viết và nâng cao khả năng đọc -hiểu, Các bạn có thể tạo báo cáo, đề án, tiểu luận hoặc bài thuyết trình nhờ các công cụ như: Hướng dẫn văn phong, cách trích dẫn,; Mẫu cho báo cáo, đề án, thuyết trình miệng; Mẫu biểu đồ.
  • Discover & Learn:khám phá kho tang kiến thức nhân loại với 6 chủ đề chính: History, Geography, People & Society, Science & Nature, Arts & Literature, Sports & Recreation. Để tra cứu 1 vấn đề nào đó bạn có thể tìm trực tiếp trên Encarta bằng cách gõ vào dòng Search ở góc trên bên phải.
  Vài công cụ nổi bật và độc đáo nhất:
  • World Atlas: bản đổ chi tiết đồ sộ của Encarta. Để sử dụng chương trình, bạn bấm vào Homework Tools > Geography Tools > World Atlas hay bấm vào Discover & Learn > Explore Encarta by Subject > Geography > World Atlas.
   Bạn có thể tự mình khám phá thế giới hay tìm một địa danh nào đó bằng cách gõ tên vào khung Search ở góc trên bên phải. Có 20 loại bản đồ khác nhau được chia theo chủ đề để dễ quan sat và theo dõi như bản đồ về vùng chính trị (Political), điều kiện tự nhiên (Physical Features), ngôn ngữ (Language)… Bạn cũng có thể zoom lớn ngỏ bản đồ để tiện quan sát. Để xem chú thích những kí hiệu trên bản đồ, bạn hãy đọc trong mục Map Legend.
  • Country Facts and Figures: số liệu thông kê về tất cả các nước trên thế giới được cập nhập đến thời điểm nửa năm sau năm 2006. Để sử dụng chương trình bạn bấm vào Homework Tools > Geography Tools > Country Facts and Figures. Ví dụ bấm vào Vietnam Facts and Figures để tìm hiểu các số liệu thực tế về Việt Nam như diện tích, dân số, chỉ số sức khỏe… Bấm vào quốc kì góc bên trái bạn có thể nghe quốc ca của quốc gia đó.
  • Flags of the world: tìm hiểu quốc kỳ và quốc ca của các nước trên thế giới. Đầu tiên bạn chọn châu lục, sau đó chọn quốc gia cần tìm hiều. Bấm vào quốc kỳ để phóng lớn lên xem và bắt đầu nghe quốc ca. Để sử dụng chương trình, bạn bấm vào Homework Tools > Geography Tools > Flags of the world.
  • World Languages Interactivity: nghe và so sánh giữa các loại ngôn ngữ trên thế giới. Để sử dụng chương trình, bạn bấm vào Homework Tools > Geography Tools > Languages Interactivity. Bấm nút Pharases, bấm tiếp vào mũi tên đen hướng xuống để lựa chọn một trong những ngôn ngữ có số người sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Ví dụ ở đây chọn Vietnamese. Bấm vào biểu tượng cái loa để nghe người Việt nam nói nghĩ của chữ Greeting là gì (Chào), bấm vào chữ Proverb để nghe một câu tục ngữ của người Việt đó là “Chủ vắng nhà gà vọc niêu tôm”, còn khi bấm vào 1-10 thì bạn sẽ được nghe cách đọc từ 1 đến 10 bằng tiếng Việt. Tương tự cho các ngôn ngữ còn lại.
  Các chức năng khác:
  • Nếu máy tính có chức năng Text-to-Speech (đọc văn bản) thì bạn có thể sử dụng chức năng Read Aloud (phím tắt F để nghe chương trình đọc bài viêt đang hiển thị.


  Download DVD Microsoft student with Encarta premium 2009:  download | Fshare
   


  cunhiho, Shira_ShinRan_1999, Fuji Kiyo8 bạn khác thích điều này.


 2. rhythmoftherain

  rhythmoftherain Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  13/3/2010
  Bài viết:
  145
  Lượt thích:
  344
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  hixxx đang download đến phần 29, 30 thi hôk down được nữa là sao???? làm mình tốn bao nhiêu là thời gian
   
 3. nhozcan14

  nhozcan14 ..::ღ♥Cù ♥ Cận♥ღ::.. Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  6/12/2009
  Bài viết:
  67
  Lượt thích:
  72
  Kinh nghiệm:
  18
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  Duy Tân
  Có carck ko bạn =.='
   
 4. endtostar

  endtostar Thành viên mới

  Tham gia:
  20/4/2009
  Bài viết:
  17
  Lượt thích:
  28
  Kinh nghiệm:
  0
  Cho hỏi là có dịch được từ tiếng anh sang tiếng việt hay không ?
   
 5. hongthao_pt141

  hongthao_pt141 Thành viên mới

  Tham gia:
  24/9/2011
  Bài viết:
  1
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  Huflit Univ.
  "chào rhythmoftherain..rất vui đc làm wen với bạn"
  sao cài rồi ma cứ hiện MEP 2009 DVD là sao ta??????
   
 6. kiwasa

  kiwasa Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  6/8/2011
  Bài viết:
  59
  Lượt thích:
  35
  Kinh nghiệm:
  18
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  bản này cài ok không các bạn :)
   
 7. korobita

  korobita Thành viên mới

  Tham gia:
  10/5/2015
  Bài viết:
  3
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  1
  có ai test chưa vậy thông báo dùm với.
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Microsoft Student Encarta Diễn đàn Date
Phần mềm văn phòng Microsoft Office Phần mềm hữu ích 20/11/2020
Microsoft Visual C++ Runtime 2005-2019 Redistributable Package Phần mềm hữu ích 28/9/2020
Hướng dẫn tải Windows 10 chính thức từ Microsoft Thủ thuật Máy tính 5/8/2020
Download Microsoft Office 2016 Pro Plus + Hướng dẫn kích hoạt Phần mềm hữu ích 10/6/2020

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP