Máy châm cứu xung điện tần số thấp/ trung bình Aukewel , dán vào các huyệt đạo để điều trị chỉ 419.

hoadeal

Thành viên mới
Tham gia
10/3/2012
Bài viết
4
Thông tin chi tiết
Y học trung hoc nhân định rằng : Đau thì không thông, thông thì không đau" Đau đớn là vì kinh mạch không thông suốt, chất thải trong người tắt nghẽn tạo nên. Việt Nam thuộc khí hâu nhiệt đới, có nhiểu người bị nhiễm bệnh tật , ở tuổi trung lão niên chiếm trên 40%. Các chuyên gia y học cho rằng,: mọi người trong xã hội ngày nay phải đặc biệt chú ý tới sự phát triển của những cơn đau, chúng có khả năng dẫn tới rối loạn tuần hoàn , làm giảm khả năng miễn dịch, thậm chí dẫn đến nhổi máu, đường ruột,tiểu đường, ung thư vá các bênh ác tính khác.Mùa mưa, thời tiết ẩm ướt gây ra các bệnh như: viêm khớp vai , bênh đau cột sống, đau cổ, bênh phong thấp, lưng mỏi, vai đau
Đau căng cơ xãy ra với giơi trung niên , viên chức văn phòng ít hoạt động thể thao​

Bên trong tất cả các cơ thể sống, luôn luôn có những dòng điện đặc biệt tồn tại. Tất cả các cơ quan bên trong cơ thể bao gồm: tim, não, cơ, thần kinh,...có dòng điện phát ra rất yếu và không thể cảm thấy sự có mặt của nó. Dòng điện này được gọi là dòng điện sinh học. Nó đóng một vai trò thiết yếu trong hoạt động bình thường của cơ thể. Nếu dòng điện sinh học bất thường cơ thể sẽ cảm thấy mệt mỏi, suy nhược và mất cân bằng. Vì vậy, nếu dòng điện sinh học bình thường thì cơ thể cũng sẽ bình thường.
Tần số thấp là gì ?
Là số lần kích thích của dòng điện sinh học trong một giây lên cơ thể sống/ 1 giây, được tính bằng đơn vị Hertz (Hz). Khi tần số dòng điện tăng lên, cảm giác kích thích sẽ thay đổi theo các dạng «knock - đánh» đến «rub - cào» và «press - nhấn».
Nguyên lý - Cơ chế trị liệu bằng tần số thấp
Dòng điện tần số thấp đi từ cực dương (+) và dẫn truyền hướng về cực âm (-). Các điện cực có chức năng như trong biểu đồ điện cực dưới đây:

Tín hiệu xung điện:
Là tín hiệu điện áp hay dòng điện biến đổi theo thời gian một cách rời rạc (tức không liên tục). Tín hiệu xung có thể là một dãy theo xung tuần hoàn theo thời gian với chu kỳ lặp lại, hay chỉ là một xung đơn xuất hiện một lần, có cực tính (- âm, + dương) hoặc cực tính thay đổi.
Điện xung trị liệu: (tiếng Anh: electrotherapy):
Là một phương pháp điều trị trong vật lý trị liệu bằng các xung điện có tần số thấp và trung bình.
Hiệu quả của việc sử dụng kích thích xung điện tần số thấp
Về trị liệu bằng sử dụng kích thích xung điện tần số thấp có hiệu quả trên các cơn đau kinh niên và đau cơ nghiêm trọng. Nhiều trị liệu đúng phương pháp sẽ cải thiện bài tiết các enzyme đơn bào nhằm cải thiện tuần hoàn máu trong cơ thể.
Dòng điện tần số thấp làm co và giãn cơ, chính các co giãn liên tục này giúp các cơ phục hồi. Khi các cơ giãn lưu lượng máu lớn và khi các cơ co lại các thành phần chuyển hóa trong máu sẽ phóng thích ra. Như vậy hoạt động liên tục làm thúc đẩy lưu thông máu và giúp cơ thể làm dịu cơ đau.
Ở máy Aukewel, máy có thể tự động chuyển đổi giữa hai điện cực (+) và (-) để kéo đẩy cảm giác đau do mất cân bằng sinh học sao cho cân bằng nhằm loại bỏ các cơn đau.
Vì vậy máy massage điện tử Aukewel có thể làm giảm cơn đau cơ nghiêm trọng và cải thiện tuần hoàn máu một cách hiệu quả hơn.
Tác dụng
Tác dụng giảm đau và giảm trương lực cơ

Dùng các dòng điện xung có cường độ tăng từ từ, tần số cao, loại dòng như Diadynamic, Trọbert, Burst - TENS... có tác dụng giảm đau rõ rệt, giảm trương lực cơ co thắt, thư giãn cơ. Tác dụng giảm đau của dòng điện xung được giải thích bằng các cơ chế sau:

 • Cơ chế cổng kiểm soát: các xung động thần kinh do tác động của dòng điện xung khi đi vào tuỷ sống làm ức chế sự dẫn truyền cảm giác đau lên não, do đó làm giảm cảm giác đau.
 • Cơ chế phóng thích endorphine: tác động của xung động thần kinh do dòng điện xung kích thích não giải phóng các morphine nội sinh (gọi là endorphine) nên có tác dụng giảm đau.
Tác dụng kích thích thần kinh cơ

Các dòng điện xung có tần số thấp, cường độ tăng nhanh, loại dòng như dòng tam giác, chữ nhật, AMF, giao thoa, kiểu Nga... có tác dụng kích thích thần kinh cơ, làm tăng dẫn truyền thần kinh, tăng trương lực cơ, tăng khối lượng cơ.
Chỉ định điều trị


 • Giảm đau: đau lưng, đau cổ vai, đau cơ, đau thần kinh ngoại vi, đau khớp, đau chấn thương.
 • Một số bệnh thần kinh vận mạch, loạn dưỡng Sudeck, bệnh Buerger, hội chứng Raynaud, thần kinh ngoại vi.
 • Kích thích thần kinh cơ: giảm sức cơ, bại, liệt, kích thích cơ trơn bị liệt...
 • Viêm mạn, làm lành vết thương.
Làm giảm cân cục bộ tại nhửng bộ phân thừa mỡ nhu eo, bắp tay, đùi một cách dễ dàng

CÙNG MUA SẢN PHẨM Y TẾ THIẾT THỰC NÀY CHO CẢ GIA ĐÌNH BẠN NHÉ

 • Giảm béo bộ phận.
 • Giảm đau nhức cơ, các vùng như: vai, lưng, cổ,...
 • Giảm stress.
 • Cải thiện hệ miễn dịch.
 • Tăng cường sinh lực, đánh tan độc tố và lưu thông máu huyết…
 • Hỗ trợ điều trị bệnh.
 • Nhiều chức năng để chọn lựa, thỏa mãn nhu cầu đa dạng: Châm cứu - Đấm bóp - Xoa bóp - Giác hơi - Co cơ - Bấm huyệt - Làm giảm cân - Tăng hệ miễn dịch.
 • Độ biến thiên cường độ tác động rộng (1 --> 15) phù hợp nhiều đối tượng khác nhau.
 • Vận hành bằng dòng điện DC, 3 pin 3A, tạo điều kiện thuận lợi mang theo sử dụng ở mọi lúc, mọi nơi.
 • Bao hành chính hãng 2 năm
 • tư vấn sử dụng tại www.aukewel.com.vn hoặc sách hướng dẫn sử dụng kèm theo máy

 • Thời gian giao sản phẩm: trong vòng 24-72h .
 • Bao hanh 6 thang
  - Không giao hàng các ngày chủ nhật, lễ, tết.
  -Khách hàng không phải bù thêm tiền sản phẩm.
  -Khách hàng vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng, hoadeal không chịu trách nhiệm đổi trả sản phẩm sau khi giao hàng.
  -Một khách hàng được mua nhiều sản phẩm.
  -Đối với các sản phẩm hư hỏng có lỗi từ nhà sản xuất, khách hàng vui lòng đổi hàng tại VP hoadeal trong vòng 3 ngày kể từ ngày giao hàng.
  - Phi giao nhan : 10.000Đ-25.000/điểm giao hàng
  - Hoặc bạn cũng có thể đến nhận trực tiếp tại số 67 Lê Lai, P12 -Quận Tân Bình - TP HCM.Nhan vien Hoadeal sẽ hỗ trợ tư vấn về sản phẩm
  - Hotline tư vấn sản phẩm : 0944 999 405 hoac www.hoadeal.vn
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top