Hướng dẫn sử dụng máy massage xung điện đúng cách

thietbiyte24h

Thành viên
Tham gia
7/12/2021
Bài viết
1
Để có được những lợi ích mà máy massage xung điện đem lại, điều quan trọng nhất là bạn phải biết sử dụng đúng cách. Và nếu bạn chưa biết cách dùng máy một cách chuẩn xác, bài viết dưới đây sẽ cung cấp thêm thông tin đến bạn

Lợi ích mang lại khi dùng máy massage xung điện​

Cụ thể khi sử dụng máy massage xung điện omron bạn sẽ có được nhiều lợi ích như sau:
  • Giảm cảm giác đau nhức, mệt mỏi: Bằng cách sử dụng dòng điện sinh học ở tần số thấp, tác động lên những vùng cơ bị mỏi để giải tỏa cơn đau nhức. Ngoài ra, máy massage xung điện còn có tác dụng giúp cơ co giãn nhẹ để cơ bắp được thư giãn, giảm tình trạng căng cơ, đau cơ.
  • Giải tỏa áp lực, căng thẳng và thư giãn cơ thể dễ đi vào giấc ngủ: Máy massage xung điện sẽ dùng những dòng xung điện nhỏ để kích thích sâu vào các tế bào mô bên trong cơ thể. Thông qua các điện cực trên da, dòng điện trên sẽ được đến các tế bào thần kinh nằm dưới da.
  • Tác động vào vùng bụng, eo cho cơ thể săn chắc: Bằng cách tác động trực tiếp lên các vùng mô, da có nhiều mỡ thừa, máy sẽ giúp bạn đánh tan, đốt nóng và giải phóng lượng mỡ đó. Và còn kích thích cơ thể tự sản xuất các kháng sinh tự nhiên để cải thiện lưu thông huyết mạch, bài trừ chất độc hại ra ngoài cơ thể.

top-3-may-massage-xung-dien-nhat-ban.png


Cách dùng máy massage xung điện chính xác và hiệu quả nhất​

Mặc dù có tác dụng để xua tan mệt mỏi, nhưng nếu dùng sai cách sẽ gây nguy hiểm cho người dùng. Vậy nên mua máy massage xung điện 8 miếng dán dùng như thế nào cho đúng?

Việc đầu tiên là kết nối các đầu dây điện cực với thiết bị và cực còn lại của tấm đệm dán massage cơ thể. Khi sử dụng, cần chắc chắn vùng da dán tấm đệm đã sạch sẽ, không bị trầy xước và thoa các mỹ phẩm dưỡng da lên.

Tiếp theo, đặt miếng dán đệm lót trên vùng muốn được massage và đặt chúng giãn cách vừa phải. Nếu đặt quá sát sẽ gây cháy thiết bị rất nguy hiểm.
Không được sử dụng miếng dán đệm ở những vùng như đầu, tim. Và đảm bảo ấn miếng đệm để nó dính tiếp xúc hoàn toàn với cùng da. Nếu đảm bảo những lưu ý trên, bạn có thể bật máy và bắt đầu ở múc có cường độ thấp nhất.

Bước kế tiếp, hãy điều chỉnh đến mức độ mà bạn cảm thấy thoải mái và phù hợp với mình nhất. Sử dụng với cường độ quá cao sẽ phản tác dụng làm vùng da tiếp xúc bị bỏng và sưng lên. Và không nên dùng ở những vùng như khuỷu tay, gối,... dẫn đến chấn thương xương và thần kinh.

https://thietbiyte24h.com/san-pham/may-message-cham-cuu-bam-huyet-xung-dien

Những thông tin trên đã đưa ra cách dùng máy massage xung điện một cách đúng đắn cũng như những ích lợi bạn có được khi dùng máy massage xung điện. Hy vọng bạn đã có được những kiến thức bổ ích cho mình qua bài viết này.
 
×
Top Bottom