TRỊ LIỆU BẰNG MÁY MASSAGE XUNG ĐIỆN TẦN SỐ THẤP LÀ GÌ ?

dungcuykhoabach

Thành viên
Tham gia
10/7/2013
Bài viết
0
TRỊ LIỆU BẰNG MÁY MASSAGE XUNG ĐIỆN TẦN SỐ THẤP LÀ GÌ ?

1. Tần số thấp là gì?
Bên trong tất cả các cơ thể sống, luôn luôn có những dòng điện đặt biết tồn tại. Tất cả các cơ quan bên trong cơ thể gồm tim, nảo, cơ, thần kinh... đều có dòng máy massage dr ho điện phát ra rất yếu và không thể cảm thấy sự có mặt của nó. Y học còn gọi là dòng điện sinh học.

Dòng điện sinh học đóng một vai trò thiết yếu trong hoạt động bình thường của cơ thể. Nếu dòng điện sinh học bất thường cơ thể sẽ cảm thấy mệt mỏi, suy nhược và mất cân bằng. Vì vậy nếu dòng diện sinh học bình thường thì cơ thể cũng sẽ bình thường.

2. Nguyên lý - Cơ chế trị liệu bằng tần số thấp của máy massage Dòng điện tần số thấp đi từ cực dương của máy dẫn truyền về cực âm. Ở máy massage có thể tự động chuyển đổi giữa 2 điện cực âm và dương để kéo đẩy 1 cảm giác đau mất cân bằng sinh học sao cho cân bằng nhằm loại bỏ các cơn đau.

Các cơ co giãn với dòng điện tần số thấp. Giúp cho hoạt động bơm của tim được tốt hơn. Khi cơ giãn ra, một lượng máu lớn vào và ngược lại. Với cơ chế hoạt động lắp đi lặp lại máu lưu thông nhẹ nhàng và tuần hoàn máu được cải thiện.

Ngăn chặn tín hiệu đau: Khi dòng điện tần số thấp tới vùng bị đau, nó tác động vào cơ chế truyền đau làm giảm khả năng truyền đau tới não.

3. Tác dụng của việc sử dụng máy massage tần số thấp Việc trị liệu bằng tần số thấp có hiệu quả trên các cơn đau kinh niên và đau cơ nghiêm trọng. Nhiều trị liệu đúng phương pháp cải thiện bài tiết các enzyme đơn bào nhằm cải thiện tuần hoàn và ngăn chặn các cơ đau.


Dòng điện tần số thấp là co và giãn cơ, chính các co giãn liên tục này giúp các cơ phục hồi. Khi các cơ giãn lưu lượng máu lớn và khi các cơ co lại các thành phần chuyển hóa trong máu sẽ phóng thích ra, Như vậy hoạt động liên tục làm thúc đẩy lưu thông máu và hỗ trợ cơ thể làm dịu cơ đau.

Thật sự hiệu quả trên bệnh nhân cao huyết áp độ 1, bệnh đau cơ xương và các chứng liệt .........
 
×
Top Bottom