Mẫu quầy bar inox với các thiết bị quầy bar chuyên nghiệp

Inox HC

Thành viên mới
Tham gia
14/2/2019
Bài viết
0
MẪU QUẦY BAR INOX VỚI CÁC THIẾT BỊ QUẦY BAR CHUYÊN NGHIỆP

Các chủ đầu tư hiện đang có nhu cầu hay đang dự định muốn mở một quán Bar đẳng cấp, hay một quán café trẻ trung năng động với một phong cách phục vụ chuyên nghiệp đầy cá tính… thì với những gợi ý về thiết bị quầy bar dưới đây cùng với các mẫu quầy bar inox sẽ giúp các chủ đầu tư sẽ có thêm nhiều chọn lựa trong quá trình lên thiết kế cho mô hình kinh doanh của mình để thiết lập một hệ thống quầy Bar, quầy pha chế từ chuyên nghiệp đến tiện lợi và đơn giản nhưng vẫn đảm bảo được đầy đủ công năng sử dụng cũng như đầy đủ thiết bị cần thiết sử dụng trong quá trình chế biến các loại thức uống.

bao-gia-quay-tra-sua-inox-3.jpg


>>> Xem thêm: https://inoxhungcuong.com/thiet-bi-bar-cafe.html

1. Một số bí quyết tư vấn thiết kế quầy bar inox của các thiết bị quầu bar đẹp nhất

Với khu vực quầy bar inox kết hợp những thiết bị quầy bar chuyên nghiệp, cũng chính là khu vực tập trung nhiều hoạt động nhất của các nhân viên pha chế của quán, từ đây sẽ tạo ra những món đồ uống thơm ngon đúng theo hương vị của từng khách hàng.
Qua đó, khi tư vấn thiết kế quầy pha chế inox hay quầy bar inox chuyên nghiệp và đẹp mắt thì khu vực pha chế sẽ trở thành tâm điểm của không gian quán, từ đó cũng là cách dễ dàng nhất để tạo sự hấp dẫn lôi cuốn đối với toàn bộ thực khách của mình.
Tham khảo những nguyên lý cơ bản khi tiến hành thiết kế quầy bar inox sau đây, chắc chắn các chủ đầu tư sẽ có được một mẫu quầy bar inox, quầy pha chế đẹp với những thiết bị quầy bar tiện dụng và lôi cuốn.

2. Nguyên lý với mẫu quầy pha chế đẹp là vị trí đặt quầy bar inox

Trong các mô hình kinh doanh thì có rất nhiều khu vực được các chủ đầu tư trang bị chuyên nghiệp. trong đó khu vực quầy pha chế inox hay quầy bar inox tuy chỉ là một phần trong quán, nhưng lại có ảnh hưởng rất lớn đến quá trình vận hành cho toàn bộ hoạt động của quán.
Việc thiết kế và phân bố vị trí lắp đặt quầy pha chế hợp lý sẽ giúp vận hành cũng như phục vụ khách hàng tốt hơn.
Có 2 vị trí chính để đặt quầy bar pha chế inox là vị trí nằm ngay trong không gian phục vụ của quán cùng với quầy thu ngân, thứ