Màn hình vô cực Infinity dipslay S8/S8 plus có đắt hơn S7?

batrongxxxxx

Thành viên mới
Tham gia
23/6/2017
Bài viết
0
Bộ đôi mới nhất của samsung từ khi ra mắt đã làm mưa làm gió trên thị trường smartphone thế giới,chính vì vậy,đối thủ nặng ký nhất của Samsung là Apple cũng thấy e ngại. Với màn hình siêu độc đáo,kích thước lớn nhưng gọn khiến chiếc S8/S8 plus trở nên sexy,vô cùng quyến rũ. Thế nhưng,vì sở hữu thiết kế như vậy khiến màn hình samsung s8/s8 plus là thứ mỏng manh và cực kỳ dễ vỡ. Bạn cũng đừng quá lo lắng nếu xảy ra tình trạng hư hỏng màn hình vì bạn có thể đến ngay trung tâm chuyên thay màn hình mặt kính S8/S8 plus Viettopcare tại tp hcm hoặc Hà Nội để thay thế sửa chữa.

1ID15iE4aBaupK12H058uc76qEqexnM7DfalUG48jTSiVHBQNa0SoLnApq52ZwkG668EYfAvVstBR9n8S7zrarCyD13NRbHcEfD0Y0QaqhETLNKcjBIw6HgtXOnicoNGraNLUQi3


Giá thay màn hình samsung s8/s8 plus so với s7 như thế nào?

Giá thay màn hình galaxy s7 edge khoảng 200 Euro( khoảng 5 triệu). Khi thay màn hình S8/S8 plus tại các trung tâm bảo hành có khả năng lên đến 250euro(6,2tr).

Tham khảo giá thay màn hình samsung s8/s8 plus tại Viettopcare.

Nơi thay màn hình,thay mặt kính samsung s8/S8 Plus chất lượng uy tín hàng đầu?

Galaxy S8/S8 plus,ra mắt gần đây tạo nên cuộc cách mạng về màn hình viền trong tương lai.Được chú ý nhiều về màn hình nhằm tối ưu những trải nghiệm của người dùng.Tuy nhiên,việc đầu tư về mặt hiển thị khiến S8/S8 plus dễ hư hại trong quá trình sử dụng.Việc biết đến một dịch vụ chuyên thay màn hình mặt kính tại tp hcm va hà nội là rất cần thiết.Hãy đến ngay Viettopcare để trải nghiệm dịch vụ hàng đầu nhé.

Thay màn hình galaxy s8/s8 plus bạn nên biết.

– Nứt mặt kính,bể màn hình do tác động từ ngoại lực.

– Màn hình Galaxy S8/S8 Plus bị sọc màn hình

–Galaxy s8 bị đen màn,loang màu,đổ mực

– Màn hình cảm ứng bi liệt,đơ,loạn nặng gay chết cảm ứng.

– Sai màu sắc hiển thị trên màn hình

Các lỗi trên đủ khiến bạn phải ngay lập tức đi đến ngay Viettopcare để thay màn hình.

Xem thêm: khắc phục samsung s8 bị treo logo , khắc phục samsung s8 bị đơ cảm ứng
 
Top