Mách bạn sử dụng gối kể chuyện cho bé tốt nhất

ken_tt

Thành viên mới
Tham gia
12/10/2015
Bài viết
0
Thói quen đọc những câu chuyện cổ tích trước khi đi ngủ cho các bé, theo nhịp phát triển nhanh chóng của cuộc sống, hầu như đang dần giảm. Nhưng, bây giờ, thói quen này hoàn toàn có thể được duy trì bằng cách dùng Gối kể chuyện - chiếc gối tích hợp các câu chuyện cổ tích chọn lọc với nhiều bài học hay có thể tự động chạy và đọc truyện cho bé nghe hàng tối.

Gối kể truyện mèo honey HN1003 cho bé

Với các nút bấm điều chỉnh trên thân gối kể chuyện cho bé có chức năng khởi động-tắt, tạm dừng-tiếp tục câu chuyện hoặc tăng hạ âm lượng..., bé có thể dễ dàng sử dụng mà không cần tới sự trợ giúp của bố mẹ. Để con có thể tiếp thu tốt nhất và những câu hỏi của con được giải đáp nhanh nhất thì trong thời gian con nghe truyện, các mẹ tốt nhất hãy luôn ở cạnh trẻ. Trong trường hợp phải vệ sinh gối kể chuyện, bố mẹ chú ý chỉ giặt phần vỏ bọc mà không để dính nước và phần điện phía trong.

Gối kể truyện gấu pood HN1001 màu trắng
Siêu thị trực tuyến Babimart.com là công ty chuyên phân phối sản phẩm đồ dùng dành cho mẹ và bé, đồ chơi cho trẻ nhỏ, đồ dùng gia đình chất lượng cao và mẫu mã phong phú và Gối kể chuyện chính là một trong những mặt hàng thế mạnh của công ty. Hãy ghé thăm trực tiếp cửa hàng bán lẻ tại địa chỉ 105 Hồ Đắc Di, Đống Đa, Hà Nội hoặc liên lạc đến số điện thoại hotline 08 668 58 582 và 04 667 45 888 để được tư vấn và mua hàng với mức giá hợp lí nhất.
 
Top