Gối kể chuyện cho trẻ có lợi ích gì?

  • Người đăng Người đăng ken_tt
  • Ngày đăng Ngày đăng

ken_tt

Thành viên
Tham gia
12/10/2015
Bài viết
0
Chiếc Gối kể chuyện không những mang các con vào giấc ngủ thật nhanh với nhiều câu chuyện cổ tích hay mà còn và còn giúp nuôi nấng tâm hồn bé với những bài học có tính nhân văn cao về đời sống, về gia đình và tình cảm bạn bè... Là món quà tinh thần giúp phát triển khả năng tư duy cùng trí thông minh, sản phẩm cũng kích thích trí tưởng tượng phong phú và cải thiện khả năng ngôn ngữ của con.

hoi-ke-truyen-minion-honey-mno1-goi.jpg

Gối kể truyện Minion Honey MNO1
Có rất nhiều kích thước khác nhau, chiếc gối kể chuyện chứa số lượng những câu chuyện kể khác nhau, tập trung chủ yếu vào chủ đề cổ tích, truyên có tính giáo dục cao. Việc nghe những câu chuyện này không chỉ giúp giáo dục cho bé những bài học ý nghĩa về gia đình, cuộc sống; mà đồng thời cũng giúp trẻ về cách tư duy ngôn ngữ, phương pháp sử dụng câu, cách đối đáp, ứng xử thực ngoài xã hội. Bên cạnh đó, những câu chuyện cũng sinh động hơn nhờ vào chiếc gối kể chuyện này, giúp bố mẹ có thêm nhiều thời gian để trò chuyện và giải thích ý nghĩa của những câu chuyện cho bé hơn.

goi-ke-truyen-heo-un-in-HN1002-hong-nhat.jpg

Gối kể truyện heo ủn ỉn HN1002 màu hồng nhạt
Những sản phẩm Gối kể chuyện cổ tích cho các bé được bán ở những cửa hàng của Babimart.com trên toàn quốc để các mẹ có thể dễ dàng chọn lựa. Chúng tôi đảm bảo sẽ giúp quý khách chọn lựa được sản phẩm ưng ý nhất với sự tư vấn từ đội ngũ nhân viên tư vấn và nhân viên bán hàng nhiệt tình, giàu kinh nghiệm.
 
×
Top Bottom