Lưu ý sử dụng gối ôm bà bầu khi mang thai

haicauhoan

Thành viên mới
Tham gia
8/8/2015
Bài viết
0
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm gối bà bầu khác biệt để các mẹ bầu chọn lựa tùy theo giai đoạn mang thai và mong muốn dùng. Bà bầu không những được ngủ đủ và sâu giấc mà còn bảo đảm được sức khỏe tốt để nuôi dưỡng thai nhi lớn lên khỏe mạnh với 1 sản phẩm Gối bà bầu.


goi-chu-u-cho-ba-bau-berry-bb82.jpg
Gối ôm chữ U cho bà bầu​

Gối chữ C, gối chữ J và gối chữ U là ba loại Gối ôm cho bà bầu xuất hiện phổ biến nhất trên thị trường hiện tại để bà bầu chọn mua. Bởi vì chỉ nâng đỡ được phần lưng và cổ nên gối chữ C hay được sử dụng trong giai đoạn đầu mang thai. Chỉ thích hợp để sử dụng khi các mẹ nằm nghiêng 1 bên, gối chữ J giúp bảo vệ phần đầu và cổ hiệu quả. Những chiếc gối chữ U chiếm nhiều diện tích và khó mang theo tuy nhiên có thể làm điểm tựa cho toàn bộ cơ thể cùng lúc. Bên cạnh đó còn có loại gối số 9 (là sự kết hợp gối chữ J và chữ C) và gối toàn thân không thường được ưa chuộng.

Gối ôm bà bầu giúp nâng tối đa cơ thể của các mẹ bầu, đỡ đồng thời phần đầu, cổ, lưng, bụng và chân với những đường lượn phù hợp. Gối ôm đặc biệt giúp bà bầu xác định tư thế nằm nghiêng phía bên trái (tư thế thích hợp nhất cho mẹ bầu), từ đó tạo điều kiện cho máu tuần hoàn dễ dàng để chăm sóc thai nhi phát triển mạnh khỏe. Không chỉ thế, chiếc gối còn tiện ích cả sau khi sinh, sử dụng để làm đệm ngồi giúp giảm đau mỏi, làm gối đỡ đầu và tay lúc mẹ cho bé bú hoặc thậm chí sử dụng làm ghế tập ngồi cho bé yêu.

Sản phẩm Gối ôm cho bà bầu khá phong phú, nhưng bà bầu thường được khuyên dùng chiếc gối chữ U, bởi vì nó bảo đảm nâng đỡ toàn bộ th.ân thể, thích hợp dùng trong suốt 9 tháng thai kỳ và cả thời gian sau đó nên rất tiết kiệm. Bên cạnh đó, lúc chọn mua chiếc gối, mẹ bầu nên lưu ý chọn lựa những chiếc gối chất liệu an toàn, có kiểu dáng những đường lượn tự nhiên phù hợp với sự phát triển mỗi ngày của bụng bầu. Đặc biệt, nên lựa chọn chiếc gối có thương hiệu ổn định và uy tín trên thị trường.
 
Top