Lương tốt nghiệp Dược sĩ Cao đẳng Văn bằng 2 có cao không?.

giahan1234

Thành viên mới
Tham gia
28/8/2017
Bài viết
0
Sau khi tốt nghiệp văn bằng 2 Cao đẳng Dược người học sẽ trở thành Dược sĩ tương lai và cơ hội nghề nghiệp trong tay và nguồn thu nhập lên tới nghìn USD.

Xem thêm: http://caodangduochoc.edu.vn/ma-nganh-cao-dang-duoc-ha-noi-nam-2017-nhu-the-nao.html


truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-tuyen-sinh-2017.png

Học phí Văn bằng 2 ngành Dược

Dược là một trong những ngành rất đặc thù, bởi thế mức học phí đào tạo khi học lĩnh vực này không hề thấp. Đây cũng là điều khiến cho các đối tượng đang có muốn theo học Văn bằng 2 ngành Dược thấy băn khoăn. Ở Khoa Y Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur học phí Dược sĩ Văn bằng 2 được quy định là 800.000 đồng/tháng. Phí đào tạo thấp hơn hẳn so với xu thế chung của các trường Cao đẳng Y Dược ở Hà Nội vì đã được nhà trường hỗ trợ, tạo cơ hội cho đối tượng đam mê Ngành Y Dược đều có thể hiện thực hóa ước mơ của mình. Với học phí học tập tiết kiệm hơn nhiều, Trường cao đẳng Dược Hà Nội còn đưa ra những suất học bổng dành cho sinh viên. Chỉ sau 18 tháng đến 20 tháng, thí sinh đã có trong tay tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy mở rộng cơ hội nghề nghiệp.

Nguồn thu nhập Dược sĩ có thể nhận được khi tốt nghiệp ngành Dược.

Nguồn thu nhập của bạn ngành Dược sau khi kết thúc chương trình học có đắt không? Dược là ngành có việc làm rất đa dạng, có lương khủng. Hiện quốc gia Việt Nam có 24.000 công việc trong ngành Y Dược, trong khi đó nhu cầu nguồn lực của Nghề y Dược tới 10.800 người, nhân lực trình độ ĐH chiếm tới 67,45%. Nên, khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Dược sĩ Cao đẳng hay Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội, người học dễ dàng để kiếm tìm cho mình một việc ổn định và có tiềm năng phát triển cao. Theo nguồn tin của Bộ Y tế, nguồn thu nhập của người học mới kết thúc chương trình học Cao đẳng Y Dược Văn bằng 2 trung bình từ 5- 6 triệu đồng/tháng. Với những học viên có kinh nghiệm thực tế trong quá trình học tập ở trường và tích hợp các yếu tố khác như giỏi ngoại ngữ, có khả năng giao tiếp… rất dễ dàng lương dao động 10 triệu trở lên. Một số công việc “việc nhẹ lương cao” áp dụng cho Dược sĩ Cao đẳng gồm: Dược sĩ kiểm nghiệm thuốc… tại các bệnh viện, nhà thuốc, công ty Dược phẩm và các cơ sở y tế trong cả nước.

Đăng ký học Văn bằng 2 ngành Dược ở đâu?


duoc-si-tai-nha-thuoc-e1449459304468.jpg

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là nơi trang bị kiến thức đầy đủ và kỹ năng cần thiết có thể giúp người học học xong ra trường không bị bỡ ngỡ. Bạn có nhu cầu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Văn bằng 2 chuẩn bị hồ sơ như sau:
  • 1 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2
  • Bản photo bằng Cao đẳng hoặc Đại học có dấu xác nhận tại địa phương nơi thí sinh cư trú.
  • Bản sao kết quả học tập Cao đẳng hoặc Đại học đã tốt nghiệp công chứng tại phường xã.
  • Bản photo giấy khai sinh công chứng tại phường xã.
  • 4 ảnh 3x4 (đã điền đầy đủ thông tin bản thân phía sau ảnh).
  • Chuẩn bị 2 phong bì dán tem ghi đầy đủ thông tin cá nhân
  • Một bộ sơ yếu lí lịch công chứng tại nơi cư trú.
Đối tượng cần nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ và gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Mọi băn khoăn liên hệ: 02485.895.895 – 0948.895.895.
 
Top