Công việc mà người Dược sĩ có thể làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược?

phamphuc9339

Thành viên
Tham gia
31/5/2016
Bài viết
2
Sinh viên theo học Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ có thời gian đào tạo là 2,5 năm, đây là khoảng thời gian vừa đủ để có thể trau dồi những kiến thức chuyên môn ngành nghề và học hỏi, rèn luyện tay nghề bản thân.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên ngành Dược có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau chứ không nhất thiết phải trở thành Dược sĩ bán thuốc tại các Nhà thuốc, bệnh viện…

Một số lĩnh vực công việc mà người học Dược có thể hoạt động chính là:

  • Có thể trở thành Trình dược viên với mức thu nhập hấp dẫn gần 20tr/tháng.

  • Trờ thành Kiểm định viên kiểm định chất lượng thuốc hoặc quản lý tại các Công ty sản xuất và phân phối dược phẩm.

  • Sau khi tốt nghiệp có thể ở lại trường làm giảng viên.
Công việc dành cho những người học ngành Dược rất nhiều, đặc biệt là trong thời buổi ngành Dược đang có sự khan hiếm nguồn nhân lực lớn như hiện nay thì bất cứ ai theo học ngành nghề này cũng sẽ không phải lo nỗi lo thất nghiệp, thiếu việc làm trong tương lai.

Xem thêm: Những kiến thức nhất định phải biết khi học Trung cấp Y sĩ đa khoa

8tbH91E9X0bxTNqFBcYGieU1nmYLlLOqquj3pSr7caRHIKAAup6R3TFDN06xf8LSmnT3Eiu_99waDlz_0b69T-uul-jagSewWLqjmldKYwD27NFjqFJeCkYi_dZuiXQn-Of-IbII

Đăng ký học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như thế nào?
Với mục tiêu đặt chất lượng đào tạo sinh viên lên hàng đầu, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không đặt nặng chất lượng đầu vào mà chỉ quan tâm tới quá trình đào tạo và chất lượng sinh viên sau khi tốt nghiệp. Theo đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017 với hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, miễn thi. Các thí sinh trên cả nước chỉ cần đảm bảo điều kiện là có bằng tốt nghiệp THPT là hoàn toàn có đủ điều kiện để trở thành sinh viên Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được cấp bằng Dược sĩ Cao đẳng và được phép liên thông Đại học Dược ngay nếu đáp ứng được các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ đề ra.

Trước những tiềm năng và cơ hội phát triển mạnh mẽ của ngành Dược, các bạn trẻ còn chần chừ gì nữa mà không chuẩn bị ngay một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và gửi về địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 – 0466.895.895.
 
×
Top Bottom