Lí do theo học ngành Dược Khoa Y Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

thuha153

Thành viên mới
Tham gia
17/4/2018
Bài viết
0
Ngành Dược được rất nhiều học viên quan tâm vậy lí do học học ngành Dược 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là gì?

Tuyen-sinh-5-nganh-cao-dang-pasteur-27-2-18.jpg

Lí do bạn trẻ nên đăng ký tuyển sinh tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Điều kiện vào trường dễ dàng hơn
Học viên không cần quan tâm điểm xét tuyển cao đẳng dược Hà Nội, bởi vì Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội thực hiện việc tuyển sinh theo hình thức xét tuyển đối với thí sinh tốt nghiệp kỳ thi THPT.Do vậy có rất nhiều sinh viên có điều kiện vào, bớt căng thẳng hơn rất nhiều mỗi khi đến mùa tuyển sinh.

  • Đem lại nguồn lợi về thời gian và chi phí học tập
Thời gian để thí sinh học xong đại học, đặc biệt là đại học y từ 5 đến 6 năm. Trong đó những học viên học hệ cao đẳng chỉ mất 3 năm, theo đó là mức học phí và chi phí ăn ở sẽ tiết kiệm hơn nhiều, ngoài ra bạn sẽ được ra trường sớm hơn người khác giúp bạn có cơ hội nghề nghiệp sớm hơn.

Học phí Cao đẳng Dược Hà Nội khá ưu ái chỉ 750.000VNĐ 1 tháng, phù hợp với hoàn cảnh của các học viên. Điều đặc biệt, Trường còn tạo điều kiện để phần nào giúp đỡ học viên tham gia học tập tại trường.

  • Cơ hội việc làm luôn rộng mở
Theo như đánh giá tương lai sẽ cần một lượng lớn nguồn nhân lực Dược sĩ chuyên môn cao và những ngành trong bộ máy ngành Y. Chính vì vậy, nhiều cơ sở y tế đang có mong muốn tuyển dụng nguồn nhân lực chất lượng cao.

Ngoài việc được làm việc trong lĩnh vực mình yêu thích, các bạn còn được nhận được mức lương tương đối cao và đáp ứng nhu cầu cuộc sống.

Tuyen-sinh-cao-dang-duoc-pasteur.jpg

  • Đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao
đăng ký học Dược tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được xem là một trong những địa điểm uy tín. Nơi có thể giúp các bạn trẻ chương trình đào tạo chuyên sâu với đội ngũ giảng viên kiến thức chuyên sâumà còn là những người có tâm huyết với nghề, luôn có một phẩm chất đạo đức tốt của một thầy giáo kiêm luôn thầy thuốc.

  • Hệ thống trang thiết bị tân tiến
Là sinh viên của Cao đẳng Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh nhanh chóng được trải nghiệm một môi trường học tập tốt nhất khi nhà trường luôn đầu tư đổi mới trang thiết bị hiện đại, tiên tiến tại phòng thực hành và phòng học tạo điều kiện thuận lợi nhất cho sinh viên tham gia học tập.

Để học tập tại Cao đẳng Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển học bạ cao đẳng dược Hà Nội trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua bưu điện tới địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.
 
Top