Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược

giahan1234

Thành viên
Tham gia
28/8/2017
Bài viết
0
Để đáp ứng tiêu chí cung cấp nhân lực đang thiếu ngành Dược, Cao đẳng Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018 với hình thức xét tuyển học bạ cấp 3.

cao-dang-y-duoc-pasteur-3.jpg

Đăng ký học Cao đẳng Dược Hà Nội để trở thành Dược sĩ giỏi trong tương lai

Nền kinh tế thị trường phát triển khiến cho nhu cầu phòng và chăm sóc sức khỏe mọi người tăng cao đáng kể nhưng trong khi đó nguồn lực ngành Y Dược đang còn khan hiếm chưa đáp ứng được nhu cầu trên. Đứng trước thực trạng đó, Trường cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển Dược hệ Cao đẳng với hình thức xét tuyển, miễn thi đầu vào mở rộng cơ hội cho những người học nhu cầu đăng ký xét tuyển ngành Dược học Cao đẳng. Chính vì thế thí sinh có muốn trở thành Dược sĩ Cao đẳng chỉ cần tốt nghiệp cấp 3 là có thể theo đuổi ước mơ của bản thân.
Ngoài điều kiện xét tuyển đơn giản, Cao đẳng Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn hỗ trợ các suất học bổng dành cho đối tượng có thành tích học tập tốt và hỗ trợ học phí Cao đẳng Dược 2017 chỉ 750.000 đồng/ 1 tháng.

Thời gian học Dược hệ Cao đẳng trong bao lâu?

diem-chuan-cac-truong-dai-hoc-y-duoc-2017-e1490843976787.jpg

Quy định mới từ Bộ LĐTB&XH thì thời gian đào tạo Cao đẳng ngành Dược chỉ 3 năm. Trong 3 năm học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, học viên ngoài những kiến thức chuyên ngành còn được đào tạo, kỹ năng thực tế và một số kỹ năng mềm khác, để có đủ tự tin khi ra trường. Ngoài ra, các bạn thí sinh còn có cơ hội được tại bệnh viện Y học cổ truyền trường giang bệnh viện riêng của nhà trường, được tiếp xúc với các bác sĩ tại đây có thêm các trải nghiệm thực tế để không những vững chuyên môn mà còn vững tay nghề. Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội tự tin là địa điểm tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội tốt nhất?


Hồ sơ học Cao đẳng Dược gồm những giấy tờ bắt buộc gì?
  • 1 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược
  • Bằng tốt nghiệp THPT bản photo công chứng tại phường xã nơi bạn cư trú hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời dành cho học viên tốt nghiệp cấp 3 năm 2017.
  • Bản photo giấy khai sinh có dấu xác nhận tại địa phương nơi học viên cư trú.
  • 4 ảnh 3x4 chụp gần đây nhất.
  • Phong bì dán tem 2 cái ghi đầy đủ thông tin cá nhân như họ tên,ngày sinh, quê quán
  • 1 sơ yếu lí lịch công chứng.
Đặc biệt Trường cao đẳng Y Dược Pasteur còn thông báo xét tuyển Liên thông cao đẳng Dược hà Nội tăng cơ hội việc làm và nâng cao giá trị bằng cấp với những thí sinh có bằng trung cấp.
Hồ sơ chuẩn bị xong gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Băn khoăn xin liên hệ: 02485.895.895 – 0948.895.895.
 

×
Quay lại
Top