Làm thế nào để lựa chọn địa chỉ học Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng ngành Xét nghiệm ở HCM uy tín?

hongtham24041994

Thành viên mới
Tham gia
22/4/2017
Bài viết
0
Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là sự lựa chọn đúng đắn giúp nhiều bạn trẻ mở rộng cơ hội nghề nghiệp và nâng cao kiến thức.

cao-dang-y-duoc.png

Làm thế nào để lựa chọn địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm ở TPHCM chất lượng?

Chuyên ngành Xét nghiệm hiện nay được đánh giá là một trong những ngành mũi nhọn của ngành Y tế. Nhờ có những Kỹ thuật viên Xét nghiệm mà các bác sĩ có thể chẩn đoán và đưa ra phương án điều trị cho bệnh nhân chính xác hơn. Nhưng nguồn lực chuyên ngành này đang thiếu thốn trong khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người lại đang gia tăng.Vì vậy mà các trường Cao đẳng, Đại học thông báo xét tuyển trên toàn quốc, nhằm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng.
Bên cạnh đó, có nhiều thí sinh đã TN Trung cấp Xét nghiệm và có mong muốn học lên Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm HCM năm 2018 để mở rộng vốn hiểu biết cho mình cũng như cơ hội việc làm trong tương lai. Chính vì vậy mà việc lựa chọn học Liên thông từ Trung cấp Xét nghiệm lên Cao đẳng TPHCM năm 2018 là rất chuẩn xác
Theo quy định tuyển sinh của Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng ngành Xét nghiệm tphcm với yêu cầu thi tuyển dễ dàng
Sinh viên theo học tại Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được được học tập trong môi trường giáo dục với đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm, có chuyên môn giỏi, luôn nhiệt huyết với nghề. Các thầy cô sẽ truyền đạt kiến thức chuyên môn và các kỹ năng cần thiết cho sinh viên sau khi tốt nghiệp, đảm bảo đáp ứng nhu cầu của các nhà tuyển dụng. Bên cạnh đó, Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có hệ thống trang thiết bị giảng dạy hiện đại nhằm phục vụ cho nhu cầu học tập của học viên.
Thêm vào đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn là một trong số ít trường có bệnh viện riêng thuộc chuẩn Bộ Y tế cho sinh viên thực hành, giúp sinh viên thuần thực kỹ năng nghề nghiệp ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.
Khi hoàn thiện chương trình đào tạo, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy và có thể trở thành các điều dưỡng viên với nhiều công việc khác nhau tại các bệnh viện trong cả nước hoặc tiếp tục học lên Liên thông Đại học để nâng cao kiến thức và cơ hội việc làm.

Xem thêm: liên thông Cao đẳng Dược


02112010_MedLab_article1730363052016.jpg

Hướng dẫn làm hồ sơ dự thi Liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm ở HCM năm 2018

Các bạn có mong muốn học Liên thông Cao đẳng ngành Xét nghiệm TPHCM, cần chuẩn bị các loại giấy tờ sau:
- Phiếu đăng ký dự thi Liên thông theo quy định của Bộ
- 01 chứng chỉ chuyển đổi ngành học đúng với ngành mà bạn muốn liên thông (đào tạo trong vòng 3 tháng).
- Bản sao giấy khai sinh bản sao có đóng dấu của UBND (xã, phường, thị trấn) nơi bạn cư trú
- 01 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
- 01 bản sao công chứng sổ học tập hoặc bảng điểm hệ Trung cấp.
- 04 Ảnh 3×4 chụp trong thời gian 6 tháng gần nhất.
- 02 Phong bì dán sẵn tem và ghi đủ thông tin thí sinh.
- Các loại giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
Bên cạnh đào tạo Liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm, nhà trường còn đào tạo thêm Xét nghiệm hệ Cao đẳng, Cao đẳng Dược TPHCM, các hệ Trung cấp…đáp ứng đa dạng nhu cầu theo học của nhiều đối tượng.
Khi hoàn thiện mẫu hồ sơ Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng ngành Xét nghiệm tphcm, các bạn nộp về địa chỉ của trường hoặc qua bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh..
 
Top