1. Lê Hảo

  Lê Hảo Thành viên mới

  Kỹ năng giao tiếp: Học phải đi đôi với hành

  Rất nhiều bạn mua sách về nghiền ngẫm và tâm đắc với những điều trong đó, song kỹ năng giao tiếp của họ không cải thiện đáng kể, đơn giản vì họ không chịu thực hành. Nếu bạn chỉ nhìn vào công thức nấu ăn mà không bắt tay vào bếp thì làm sao bạn biết công thức nấu ăn được. Ngay bây giờ, hãy tập cho mình thói quen giao tiếp và thực hành giao tiếp bằng những bài tập nhỏ sau nếu bạn muốn nâng cao khả năng giao tiếp của mình.
  Xóa bỏ sự nhút nhát và tâp phong thái tự tin giao tiếp: Một cản trở lớn nhất của giao tiếp là sự nhút nhát. Không thích nói chuyện với người lạ, không thích nói chuyện với nhiều người dần dần khiến bạn thui chột khả năng diễn đạt bằng lời và gặp rắc rối lớn với việc giao tiếp bằng lời của mình.
  Tập phong thái tự tin: đi thẳng người, nhìn vào người đối diện. Bạn không phải e ngại hay xấu hổ với ai đó. Hãy nghĩ họ là người bình thường dù họ có đứng ở vị trí cao đến đâu, bạn vẫn có những giá trị riêng của mình mà họ không có được. Thân thiện và lễ phép với người lớn tuổi, những người kém hơn bạn về mặt địa vị, chức năng...Bạn sẽ củng cố lòng tự tôn và sự tự tin của chính mình.
   
 2. Maya Kieu

  Maya Kieu Banned Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  16/6/2015
  Bài viết:
  574
  Lượt thích:
  699
  Kinh nghiệm:
  93
  Học giao tiếp thực hành vô cùng quan trọng. Giao tiếp quan trọng kĩ năng nghe và nói mà, nếu không được ứng dụng thì không bao giờ tiến bộ được
   
 3. Shelton_English

  Shelton_English Thành viên mới

  Tham gia:
  10/4/2015
  Bài viết:
  18
  Lượt thích:
  11
  Kinh nghiệm:
  3
  Tập phong thái tự tin: đi thẳng người, nhìn vào người đối diện. Bạn không phải e ngại hay xấu hổ với ai đó.
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP