Khoá học tại các trường cao đẳng và đại học Canada

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi Sunflora, 7/12/2016. — 143 Lượt xem

 1. Sunflora

  Sunflora Thành viên mới

  Khoá học tại các trường cao đẳng và đại học Canada

  Những chuyên gia tư vấn của Maps-vietnam sẽ dành thời gian để tìm hiểu về học bạ, thế mạnh cũng như những sở thích và nguyện vọng theo chuyên ngành học của các em. Sau đó, Maps sẽ trao đổi trực tiếp với các em và phụ huynh để đảm bảo các em lựa chọn được chuyên ngành phù hợp với các trường cao đẳng và đại học Canada trong quá trình học tập xa nhà của mình.

  Đầu tiên, để chuẩn bị cho hành trang du học Canada, tất cả học sinh-sinh viên chắc chắn đều có những thắc mắc về các khoá học tại các trường đại học và cao đẳng Canada. Maps-vietnam là những chuyên gia tư vấn hàng đầu về du học đã có kinh nghiệm lâu năm làm việc với những ngôi trường có tiếng tăm tại đây. Chúng tôi cung cấp cho những học sinh có nguyện vọng đến Canada du học những thông tin cần thiết và hữu ích nhất để mang giấc mơ du học đến gần hơn.

  [​IMG]

  Tất cả các trường cao đẳng và đại học Canada đều là trường công và đều được quản lý bởi chính phủ. Đây đều là những ngôi trường danh giá và có tiếng tăm trên toàn thế giới. Maps-vietnam có thể giúp bạn trong việc nhập học vào những trường cao đẳng Canada hàng đầu tại đây. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn đang có dự định đi du học Canada và cân nhắc về việc nhập cư sau khi hoàn tất việc học.

  Xem thêm bài viết tại : http://www.maps-vietnam.com/khoa-hoc-tai-cao-dang-va-dai-hoc-canada/

   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP