Kệ Selective kho lạnh Vinarack chất lượng, giá cạnh tranh

MailinhCEO

Thành viên mới
Tham gia
2/7/2018
Bài viết
0
Thương hiệu Vinarack chuyên cung cấp các loại giá kệ để hàng công nghiệp, giá kệ kho lạnh, sản xuất ra các sản phẩm có giá trị kinh tế cao, làm cho khách hàng hài lòng từ khâu thiết kế cho đến khâu lắp đặt, mang lại hiệu quả kinh tế cao cho doanh nghiệp, phục vụ đúng mục đích lưu trữ. Đặt biệt giá kệ kho lạnh có tính chịu nhiệt tốt, thời gian sử dụng lâu dài, đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của nhiều doanh nghiệp.

Giá kệ kho lạnh Vinarack được xem là sản phẩm tiêu biểu, đặt trưng đối với các ngành hàng đông lạnh, được mệnh danh là hệ thống lưu trữ hàng hóa tối ưu, vận hành an toàn, tiết kiệm thời gian cũng như chi phí vận chuyển hàng hóa mà nhiều doanh nghiệp luôn bình chọn hàng đầu trong xuốt thời gian qua.

ke-selective-kho-lanh%20%281%29.jpg


Kệ Selective kho lạnh thiết kế linh hoạt

Từ những thông tin yêu cầu thiết kế của khách hàng, Vinarack thiết kế cho ra sản phẩm đúng thông số, đúng kỹ thuật, đúng mục đích sử dụng và phù hợp với nhiệt độ kho chứa hàng để đảm bảo chất lượng trong quá trình sử dụng cũng như thời gian sử dụng lâu dài của sản phẩm.

ke-selective-kho-lanh%20%283%29.jpg


Kệ Selective kho lạnh Vinarack cấu trúc hoàn hảo

Cấu trúc giá kệ kho lạnh Vinarack thiết kế cấu trúc chắc chắn lại rất linh hoạt, chân trụ omega dập lỗ kết hợp thanh dằn ngang, dằn chéo giữ cân bằng kệ, có các rãnh dẫn vào sử dụng pallet để hàng, mỗi rãnh trung bình để được từ 1 – 8 pallet, độ cao thiết kế từ 2 – 4 tầng, mỗi tầng có tải trọng từ 1000kg – 5000kg, phù hợp cho mọi diện tích kho, phương thức lấy hàng bằng xe nâng vào tận bên trong xuất – nhập hàng hóa nhanh chóng trên các ray kệ đỡ pallet chắc chắn, an toàn.

ke-selective-kho-lanh-%286%29.jpg


Kệ Selective kho lạnh Vinarack chất lượng, giá cạnh tranh

Luôn tạo điều kiện để khách hàng sử dụng và cảm nhận sản phẩm một cách hiệu quả thông qua các dịch vụ cùng những chế độ khuyến mãi, hậu mãi hấp dẫn, đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng. Bên cạnh đó, Vinarack không ngừng cải tiến cho ra các sản phẩm giá kệ để hàng thông minh, tối ưu và tiện dụng gần gũi với người tiêu dùng hơn và đặt biệt khách hàng sẽ luôn được sử dụng hàng chính hãng với mức giá cạnh tranh trên thị trường hiện nay.

Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
VINARACK

Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

Email: l@vinarack.vn, t@vinarack.vn, contact@vinarack.vn

Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

Website: www.vinarack.vnwww.giakedehang.netwww. giakekholanh.com

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

( Nguồn: giakekholanh.com)
 
Top