IELTS READING – CẨM NANG HỌC IELTS TỪ A–Z

lydailuong

Thành viên mới
Tham gia
11/3/2021
Bài viết
2
Cuốn sách “IELTS READING – Cẩm nang học IELTS từ A đến Z” do đội ngũ Giáo Viên và Phát triển chất lượng của WISE ENGLISH với IELTS 8.0+ biên soạn và tổng hợp trong suốt quá trình dạy và tiếp nhận những khó khăn, thách thức của các bạn học viên. với người chịu trách nhiệm chính đó là nhà sáng lập WISE ENGLISH, anh Lưu Minh Hiển (Thạc sĩ trường ĐH Kinh tế và Khoa học Chính trị London – LSE, Cử nhân ĐH Manchester, Anh quốc, loại Xuất sắc, top 0.5% sinh viên xuất sắc nhất toàn trường, thầy giáo dạy kèm nhiều sinh viên Anh, Mỹ, Châu Âu), đồng thời là người sáng lập phương pháp Học từ vựng 6 bước ứng dụng Ngôn ngữ lập trình Tư duy (NLP) vào việc học ngôn ngữ.

IELTS READING – Cẩm nang tự học IELTS từ A-Z chứa đựng toàn bộ những kiến thức chung mà bất cứ một người học IELTS nào cũng cần biết. Sách bao gồm 9 lesson quan trọng thường xuyên xuất hiện trong IELTS READING là:

  • Kỹ thuật Skimming và Scanning trong IELTS Reading
  • Dạng đề Gap Filling (Form/ Note/ Table completion)
  • Dạng đề Gap Filling (Sentence/ Summary Completion)
  • Dạng đề Multiple Choice Questions
  • Dạng đề Matching Information
  • Dạng đề Labelling A Map/ Diagram/ Plan
  • Dạng đề Flowchart Completion
  • Dạng đề Short Answer Questions
  • Dạng đề List Selection
Với mỗi dạng bài trên, cuốn sách sẽ giúp bạn đọc tiếp cận các câu hỏi khác nhau và đưa ra hướng dẫn cụ thể về cách giải quyết những khó khăn trong khi làm bài thi.

Các strategies (chiến lược làm bài) và tips (mẹo làm bài) được trình bày và biên soạn mang tính logic cao, phù hợp và dễ hiểu với người mới bắt đầu có mục tiêu từ 6.5 – 7.0 trở lên. Theo đó, sau mỗi phần lý thuyết, cuốn sách cũng cung cấp các ví dụ và bài tập được phân chia theo cấp độ từ dễ đến khó nhằm giúp các bạn học luyện tập thêm, hoặc thầy cô giáo cũng có thể sử dụng cuốn sách cho các bạn học sinh làm tại lớp.

Với IELTS READING – Cẩm nang tự học IELTS từ A-Z, bạn đọc không cần người hướng dẫn vì phần ANSWER KEY của cuốn sách có đầy đủ đáp án và hướng dẫn chi tiết. Đặc biệt, cuốn sách này được biên soạn với nhiều hình ảnh minh họa giúp người học hiểu theo một cách trực quan, sinh động hơn, và phát triển trí thông minh (theo nghiên cứu của NLP – Ngôn ngữ lập trình Tư duy), giúp bạn đọc NÂNG BAND THẦN TỐC
nguồn : wiseenglish.edu.vn
 
Top