Hướng dẫn nhận 160k từ akulaku và đăng kí trở thành cộng tác viên kiếm tiền cho sinh viên

HNam IT4.0

Thành viên mới
Tham gia
20/5/2018
Bài viết
2
Chào tất cả các bạn.

Mình là HNam IT4.0. Đúng như chủ đề ở trên, hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn một ứng dụng mua sắm trả góp số 1 Đông Nam Á vừa về VN ta đang hot trong thời gian gần đây, đó là ứng dụng Akulaku.

Như những trang mua sắm online như Lazada, Shopee hay Tiki,... Ứng dụng Akulaku có thêm một tính năng nổi bật là cho phép người dùng có thể mua sắm trả góp mà ko cần những thủ tục phức tạp. Sản phẩm trên Akulaku có giá rẻ hơn vài chục đến vài trăm so với các trang khác, cũng như nhiều mã giảm giúp bạn mua sắm tiết kiệm. Ứng dụng cũng có 1 nhược điểm đó là hàng hóa chưa đa dạng do đang cần thời gian phát triển. Tuy nhiên với những điểm nổi bật kể trên mình tin Akulaku sẽ là đối thủ đáng gờm của các ông lớn thương mại điện tử khác.
Ở Akulaku có thêm 1 điểm nổi bật về khâu marketing nữa mà mình rất thích đó là thay vì trả tiền cho những quảng cáo đắt đỏ, những công ty quảng cáo chuyên nghiệp; Akulaku tìm những CỘNG TÁC VIÊN (CTV) giới thiệu ứng dụng đến người tiêu dùng, vừa giúp thương hiệu Akulaku lan tỏa nhanh chóng vừa giúp mọi tầng lớp có thể kiếm thêm thu nhập từ việc giới thiệu. Quá hay phải không nào !!

33183978-2088831524709106-5654929876658946048-n-1.jpg

Đây là hình ảnh mình đổi quà chiếc Mi band 2 ở trường đh Sư phạm kỹ thuật tphcm sáng nay

Vậy bạn sẽ hỏi mình rằng CTV và người được giới thiệu nhận được gì?? Thì mình xin giải thích để các bạn hiểu rõ hơn.
*** CTV
+ Được dùng mã giới thiệu của riêng mình để giới thiệu người tiêu dùng.
+ Với một người giới thiệu thành công CTV sẽ nhận được 220k bao gồm 100k mã giảm giá, 70k tiền mặt (sẽ rút qua tài khoản ngân hàng) và tích 0.5 điểm (0.5đ=50k) để đổi quà với bất kì sản phẩm nào trên app do Akulaku phân phối.

*** Người được giới thiệu:
+ Nhận được 3 voucher giảm giá: 2 voucher 30k và 1 voucher 100k (dùng để nạp tiền đt, mua card game, giảm giá khi mua hàng)
+ Được trở thành CTV có mã giới thiệu của riêng mình.

Và để trở thành CTV hay nhận được voucher 160k thì đầu tiên bạn phải có 1 tài khoản trên app Akulaku trước đã. Mình sẽ hướng dẫn các bạn các bước để tạo một tài khoản nhanh chóng trên Akulaku. Các bạn làm theo mình nhé.

B1: Tải ứng dụng Akulaku: IOS hoặc Android.

B2: Tạo tài khoản => Gửi mã về sđt đăng kí => Tạo mật khẩu
B3: Ở bước mã giới thiệu, các bạn có thể bỏ qua mà vẫn nhận được 160k. Tuy nhiên mình thấy nên nhập mã giới thiệu của một ai đó như người thân, bạn bè hay người giới thiệu cho bạn để cả hai cùng nhận được ưu đã. Mình sẽ rất vui khi các bạn ủng hộ mình qua mã giới thiệu này: V82Y7U . Điều đó sẽ tiếp động lực cho mình rất nhiều (các bạn nhớ bấm quay lại để mất hình bàn phím sau đó bấm HOÀN TẤT nhé)

B4: Các bạn điền thông tin cá nhân chính xác vào từng mục: Thông tin cá nhân, người thân, nghề nghiệp.
Lưu ý là các bạn hãy điền thông tin thực của các bạn vì nhân viên bên Akulaku xét duyệt rất chuyên nghiệp và bạn hãy yên tâm rằng những thông tin của bạn sẽ được bảo vệ tuyệt mật từ công ty và nhà nước.

B5: Hoàn thành 3 bước cuối cùng: chụp hình CMND, thông tin liên quan đến nghề nghiệp, ghi âm.
B6: Vào mục tài khoản => Cộng tác viên => điền email vào và đợi 1 ngày để Akulaku duyệt.

B7: Bắt đầu giới thiệu và nhận 3 ưu đã của CTV mình đã nói ở trên. Đây là số tiền 70k mình nhận đc từ việc giới thiệu.

33120368-2088831911375734-4410336280848629760-n-1.png


Các bạn chờ bên Akulaku xét duyệt tầm 1 ngày, bạn cung cấp thông tin càng chính xác thì họ duyệt càng nhanh. Sau đó bạn sẽ có 3 voucher và 1 mã giới thiệu của riêng bạn và bắt đầu giới thiệu và kiếm tiền với nó. Mình thấy là không hề khó để nhận được tiền thưởng từ Akulaku nếu nỗ lực và kiên trì. Và mình sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ nếu các bạn cần sự giúp đỡ.

Chúc các bạn thành công. Các bạn có thể theo dõi video hướng dẫn từ a-z sau đây để hiểu rõ hơn nhé.


 
Hiệu chỉnh:
Top