Hộp nhựa đựng thực phẩm

suongrvc

Thành viên mới
Tham gia
26/9/2016
Bài viết
0
Là một giải pháp hiệu quả trong vấn đề bảo quản thực phẩm , có nhiều kích cỡ khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.
Hộp nhựa đựng thực phẩm
được sản xuất từ hạt nhựa chính phẩm cao cấp, không chứa hóa chất độc hại , đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Ưu điểm của hộp nhựa đựng thực phẩm được sản xuất từ hạt nhựa cao cấp là hộp dễ dàng lau chùi và trong hơn so với sản phẩm sử dụng hạt nhựa thường.

Hộp nhựa đựng thực phẩm có thể dùng để bảo quản rau, củ quả, thịt, hải sản .... bảo quản được ở tủ lạnh hoặc lò vi sóng.
Đặc biệt hộp nhựa đựng thực phẩm không được thiết kế kín hoàn toàn không bị rỉ nước khi sử dụng rất thuận lợi khi phải chuẩn bị thức ăn sẵn cho các buổi picnic hay du lịch cùng gia đình
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH RVC
19 Đường Tam Bình, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức
Ms. Sương - P. Kinh Doanh

Điện thoại: 0837263146 (Ms. Sương)
 

suongrvc

Thành viên mới
Tham gia
26/9/2016
Bài viết
0
Là một giải pháp hiệu quả trong vấn đề bảo quản thực phẩm , có nhiều kích cỡ khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.Hộp nhựa đựng thực phẩm được sản xuất từ hạt nhựa chính phẩm cao cấp, không chứa hóa chất độc hại , đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Ưu điểm của hộp nhựa đựng thực phẩm được sản xuất từ hạt nhựa cao cấp là hộp dễ dàng lau chùi và trong hơn so với sản phẩm sử dụng hạt nhựa thường.


Hộp nhựa đựng thực phẩm có thể dùng để bảo quản rau, củ quả, thịt, hải sản .... bảo quản được ở tủ lạnh hoặc lò vi sóng.Đặc biệt hộp nhựa đựng thực phẩm không được thiết kế kín hoàn toàn không bị rỉ nước khi sử dụng rất thuận lợi khi phải chuẩn bị thức ăn sẵn cho các buổi picnic hay du lịch cùng gia đình Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệCÔNG TY TNHH RVC 19 Đường Tam Bình, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức Ms. Sương - P. Kinh Doanh
Điện thoại: 0837263146 (Ms. Sương)
 

suongrvc

Thành viên mới
Tham gia
26/9/2016
Bài viết
0
Trong tủ lạnh của mỗi gia đình hiện nay luôn có những chiếc hộp nhựa đựng thực phẩm chuyên dụng để dự trữ và bảo quản thực phẩm.
Hộpnhựa đựng thực phẩm được sản xuất từ hạt nhựa chính phẩm cao cấp, không chứa hóa chất độc hại , đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Nếu bạn thích dùng hộp nhựa để đựng thực phẩm thì bạn nên chọn những loại hộp bằng chất liệu nhựa PP để đảm bảo không có những hóa chất độc hại nào thôi nhiễm vào thực phẩm của bạnNgày nay, hộpnhựa đựng thực phẩm được bày bán khắp nơi. Hộp nhựa có chất lượng trôi nổi, không rõ nguồn gốc mà ta hay sử dụng để đựng thức ăn nóng, nhiệt độ cao thì cực kỳ có hại. Vì những sản phẩm trôi nổi làm từ nguồn nguyên liệu không rõ nguồn gốc, không đảm bảo an toàn, lại tiếp xúc với nhiệt độ cao như vậy những chất độc, chất hóa học trong đó rất dễ ngấm vào đồ ăn. Dùng trong một thời gian dài, ta có thể bị ngộ độc. Thậm chí con người có thể bị ung thư nếu tiếp xúc với những chất hại trong đó.


Tóm lại, khi chọn hộp nhựa đựng thực phẩm, nên chọn hộp nhựa có xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng . Nên chú ý an toàn khi sử dụng các loại hộp nhựa đưng thực phẩm, nếu bạn thích sử dụng sản phẩm làm bằng nhựa thì hạn chế để chúng tiếp xúc với nguồn nhiệt cao để tránh việc những chất độc thôi ra và ngấm vào thức ăn của bạn. Biết chọn hộp nhựa đựng thực phẩm đúng cách sẽ giúp bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình khỏi nguy cơ nhiễm độc nhựa.Cảm ơn Quý khách đã luôn tin tưởng và sử dụng sản phẩm của RVC. Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm khay nhựa đựng thực phẩm có thể gọi tới:
Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ :

Công ty TNHH RVC

Địa chỉ: 19Y Tam Bình – Hiệp Bình Chánh – Thủ Đức

Điện thoại: 028.37263146 - Phòng kinh doanh ( Gặp Ms. Sương)
 

suongrvc

Thành viên mới
Tham gia
26/9/2016
Bài viết
0
Trong tủ lạnh của mỗi gia đình hiện nay luôn có những chiếchộpnhựa đựng thực phẩm chuyên dụng để dự trữ và bảo quản thực phẩm.
Hộp nhựa đựng thực phẩm được sản xuất từ hạt nhựa chính phẩm cao cấp, không chứa hóa chất độc hại , đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Nếu bạn thích dùng hộp nhựa để đựng thực phẩm thì bạn nên chọn những loại hộp bằng chất liệu nhựa PP để đảm bảo không có những hóa chất độc hại nào thôi nhiễm vào thực phẩm của bạn

Ngày nay, hộp nhựa đựng thực phẩm được bày bán khắp nơi. Hộp nhựa có chất lượng trôi nổi, không rõ nguồn gốc mà ta hay sử dụng để đựng thức ăn nóng, nhiệt độ cao thì cực kỳ có hại. Vì những sản phẩm trôi nổi làm từ nguồn nguyên liệu không rõ nguồn gốc, không đảm bảo an toàn, lại tiếp xúc với nhiệt độ cao như vậy những chất độc, chất hóa học trong đó rất dễ ngấm vào đồ ăn. Dùng trong một thời gian dài, ta có thể bị ngộ độc. Thậm chí con người có thể bị ung thư nếu tiếp xúc với những chất hại trong đó.


Tóm lại, khi chọn hộp nhựa đựng thực phẩm, nên chọn hộp nhựa có xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng . Nên chú ý an toàn khi sử dụng các loại hộp nhựa đưng thực phẩm, nếu bạn thích sử dụng sản phẩm làm bằng nhựa thì hạn chế để chúng tiếp xúc với nguồn nhiệt cao để tránh việc những chất độc thôi ra và ngấm vào thức ăn của bạn. Biết chọn hộp nhựa đựng thực phẩm đúng cách sẽ giúp bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình khỏi nguy cơ nhiễm độc nhựa.

Cảm ơn Quý khách đã luôn tin tưởng và sử dụng sản phẩm của RVC. Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm khay nhựa đựng thực phẩm có thể gọi tới:
Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ :

Công ty TNHH RVC

Địa chỉ: 19Y Tam Bình – Hiệp Bình Chánh – Thủ Đức

Điện thoại: 028.37263146 - Phòng kinh doanh ( Gặp Ms. Sương)
 
Top