Khay nhựa đựng thực phẩm

suongrvc

Thành viên
Tham gia
26/9/2016
Bài viết
0
khay-thuc-pham-03_350x0.jpg


Khay nhựa đựng thực phẩm được sản xuất tại Cty TNHH RVC. Sản phẩm đạt chất lượng cao với thiết kế tinh xảo, chất liệu là nhựa PET an toàn với nhiều mẫu mã đa dạng, độ bền cao. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt gia công tại công ty chúng tôi.
Lưu ý khi chọn mua khay nhựa đựng thực phẩm:
  • Không nên mua những loại khay đựng thực phẩmkhông rõ nguồn gốc , trên đó không có bất kỳ thông tin ký hiệu nàovì sẽ không thể biết được nó có an toàn cho sức khỏe hay không.
  • Tùy theo chất liệu nhựa mà các loại hộp, vật dụng bằng nhựa thì sử dụng để bảo quản và hâm nóng thực phẩm trong lò vi sóngvì chúng không bị chảy nứt, tách rời khi hâm nóng.
  • khay nhựa đựng thực phẩmđược sản xuất từ hạt nhựa nguyên sinh bảo đảm an toàn với sức khỏe. Khay nhựa đựng thực phẩm có thể tái sử dụng nhiều lần.
Nên chú ý an toàn khi sử dụng các loại hộp nhựa đưng thực phẩm, nếu bạn thích sử dụng sản phẩm làm bằng nhựa thì hạn chế để chúng tiếp xúc với nguồn nhiệt cao để tránh việc những chất độc thôi ra và ngấm vào thức ăn của bạn. Biết chọn hộp nhựa đúng cách sẽ giúp bảo vệ sức khỏe của bạn ra đình khỏi nguy cơ nhiễm độc nhựa
Cảm ơn Quý khách đã luôn tin tưởng và sử dụng sản phẩm của RVC. Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm khay nhựa đựng thực phẩm có thể gọi tới:
CÔNG TY TNHH RVC
19 Đường Tam Bình, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức hoặc truy cập website ☛ https://rvc.asia , https://rvc.com.vn/ hoặc liên hệ
☛ hotline 0975663984/ 08.37263146
 

×
Quay lại
Top