Khay nhựa đựng thực phẩm RVC

suongrvc

Thành viên
Tham gia
26/9/2016
Bài viết
0
Ngày nay, thế kỷ 21, là thời kì phát triển vô cùng vượt bậc và nhanh chóng. Có thể nói trong cuộc sống hiện đại như hiện nay, sự tiện lợi trong tiêu dùng, sinh hoạt luôn được đánh giá cao. Một trong những vật dụng không thể thiếu đó là đồ nhựa dùng một lần. Điển hình cho thứ đồ nhựa này chính là khay nhựa đựng thực phẩm


Khay nhựa đựng thực phẩm dùng để chứa các loại thực phẩm .Thực phẩm là những sản phẩm mà con người ăn, uống ở dạng tươi, sống hoặc đã qua chế biến, bảo quản.Thực phẩm không bao gồm mỹ phẩm, thuốc lá và các chất sử dụng như dược phẩm.
Ưu điểm của khay nhựa đựng thực phẩm
· Đẹp mắt, làm tăng giá trị mỹ quan cho sản phẩm.
· Chất liệu nhựa PET nhẹ, trong suốt, dễ dàng đóng hộp và trưng bày sản phẩm.
· Thiết kế tối ưu, bảo quản thực phẩm, có thể sử dụng nhiều loại chất liệu dùng cho thực phẩm sống và chín.
· Tiết kiệm chi phí & khả năng bảo quản tốt hơn sản phẩm cùng loại khác chất liệu

Khay nhựa đựng thực phẩm được sản xuất từ nguồn nguyên liệu nhựa PET không chứa hóa chất độc hại , đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.Với một giải pháp toàn diện thông qua quy trình khép kín, Công ty TNHH RVC chúng tôi là một trong những nhà sản xuất chuyên nghiệp cung cấp các loại sản phẩm khay nhựa đựng thực phẩm. RVC chú trọng vào chất lượng sản phẩm cũng như sự linh hoạt trong sản xuất và thời gian đáp ứng đơn hàng. Với kiến thức chuyên môn, RVC tự tin có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.
Chúng tôi sẽ tư vấn khách hàng phát triển sản phẩm một cách tốt nhất, tiết kiệm nhất, và nhanh nhất để đáp ứng nhu cầu thị trường. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng với sản lượng đặt hàng linh hoạt và màu sắc đa dạng để phát triển phân khúc thị trường mà khách hàng mong muốn.

CÔNG TY TNHH RVC
19 Y Đường Tam Bình, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức
☛ hotline 0975663984/ 028.37263146
 
×
Quay lại
Top