Hội ý: Fan Ran zô đây nào! (fan Ai cấm vào)

Trạng thái
Chủ đề đang đóng.

cabaduoibl

Mem Bờ Rồ
Thành viên thân thiết
Tham gia
17/10/2011
Bài viết
923
Hè, lại một cuộc chiến sắp xảy ra... :KSV@07:
Tại sao phải đi nói xấu nhau nhỉ ?
Cả 2 đều tuyệt vời mà, mỗi người một phong cách
:KSV@03::KSV@03::KSV@03:
:KSV@03::KSV@03::KSV@03:
:KSV@03::KSV@03::KSV@03:
 

dark_wings

Get Out Of My Life
Thành viên thân thiết
Tham gia
14/12/2011
Bài viết
68
Xin lỗi nhưng mik phải góp ý thẳng thừng rằng topic này có thể sẽ gây ra 1 trận war lớn đấy!!=.=
fan Ai+SMF đã ko đụng chạm gì tới fan Ran nữa rồi nhưng hình như bạn đang gây hấn thì phải?? Chỉ cái tên topic thôi thì đã làm mất lòng fan Ai rồi với lại cái việc "đả đảo SMF" bạn nên sửa lại đi, nếu họ bik thì sẽ ko xong đâu!!="=
 

Sunny Archangel

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
13/8/2011
Bài viết
90
@ tamcongchua2001: Bé à, em ko nên làm như vậy đâu
Cái dòng chữ về Fan Ai đấy, em nên bỏ đi.
Fan Ran và Fan Ai dạo này ko đụng chạm gây xích mích với nhau thì em cũng đừng khơi màu lên nữa, đc ko?
Em hâm mộ Ran phải ko? Vậy em cũng phải học tập theo tính cách của Ran chứ: luôn hoà đồng, giúp đỡ và thương yêu người khác. Và đặc biệt hơn cả là RAN KHÔNG HỀ GHÉT AI-CHAN MÀ NGƯỢC LẠI. RAN LUÔN XEM AI-CHAN NHƯ EM CỦA MÌNH VÀ LUÔN MUỐN CHĂM SÓC AI-CHAN

Em nghĩ sao nếu SMF cũng ghi giống mình, đả đảo Fan Ran? Nếu em ko thích ng` khác làm như vậy thì cũng đừng làm như thế đối với người khác. Được chứ?

Mong em sẽ hiểu và sửa lại nha. Ai-chan và Fan Ai không hề đáng ghét như em nghĩ.
 

Sherry_♥_Gin

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
30/12/2011
Bài viết
47
Hi bạn tamcongchua2001!
Chắc bạn cũng biết mình là fan của ai rồi nên theo đúng ngữ nghĩa của tiêu đề topic thì mình có quyền vào đọc + bình luận. Đúng không?

Trước hết, mình xin nói với bạn rằng bạn đã lập một topic gay hấn!!!!!
Bạn hãy nêu suy nghĩ của mình về Ran Angel của chúng ta. Mà hình như mình thấy số lượng fan Ran ngày càng ít đi thì phải!
-> Mình thừa nhận rằng nhận xét này của bạn là đúng khi dạo này một số fan như fan Ran và fan Shiho (theo mình thấy trong SMF) thì rõ ràng tần số hoạt động giảm đi! Một phần vì bây giờ là lúc khi cuối kì mà các fan lại hầy hết còn đi học nên ít hoạt động là điều hiển nhiên nhưng đừng có đi bới móc điểm xấu của fan Ai (SMF) làm gì? Bạn thật quá trẻ con!

Bây giờ các bạn hãy nói thêm nhiều nhược điểm của bọn fan Ai đáng ghét kia nhá!

Xin thưa, việc fan Ran ít hoạt động bộ có liên quan tới fan Ai à? (Kể cả mình nữa!) Và kể từ lúc em bimat đó 'lặn mất tăm' thì SMF hay fan Ai đã đụng đến fan Ran hay FRA chưa mà bạn đòi bới móc fan Ai? Bạn có quyền gì?

Việc bạn lập topic này, mình chỉ thấy có đúng 1 mục đích duy nhất: WAR và WAR!!! Và nhân đây, việc bạn lập topic này càng kiến cộng đồng các fan của các bộ truyện khác coi thường fan Ran hơn (Đặc biệt là đại đa số fan của Ai vì vốn đã rất coi fan Ran rồi!). Cái cách của bạn làm thật sự khiến người khác kinh tởm đấy! Ông bà ta có một câu thành ngữ khá đúng về con người của bạn đấy, bạn có muốn nghe không? Đó là:

"ĂN KHÔNG ĐƯỢC THÌ PHÁ CHO HÔI"!

Hãy thanks mình nếu các bạn ủng hộ Ran Angel và muốn đả đảo SMF nha!

Xin thưa, muốn ủng hộ Ran Angel thì có nhiều cách. Bao gồm việc viết fic, đăng hình đi off của các men, dịch fic, dịch doujinshi (như mình chẳng hạn) như mắc gì phải lập topic để bới móc người khác cơ chứ? Làm như thế thì chả khác nào tự bôi tro trát trấu lên mặt mình cả!! Hay mặt bạn dày quá nên mất hết cảm xúc mới có thể làm việc vô cùng nhục nhả cho fan Ran này?

Và cuối cùng, tại sao bạn lại đòi đả đảo SMF? Bộ SMF là Hít - le (phát xít Đức) hay chính quyền Ngô Đình Diệm à mà bạn đòi đả đảo? SMF chưa từng đụng chạm đến fan Ran kể từ sau vụ bimat nhé!!! Cái cách mà bạn đòi đả đảo sao mà hay thế? Nhử fan Ai và war rùi lại muốn móc ngược lại fan Ai khi tiêu đề topic là cấm fan Ai vào! Mà nếu ko war thì bạn chắc có thể ở đây tha hồ chặt chém, bới móc nhở?! Thật là nhất cử lưỡng tiện a~

Báo cho bạn một tin vui lun! lúc mình viết bài này thì mấy men bên SMF đã biết chuyện rồi! Hông chừng, lúc nào vui vui thì họ kéo quân sang đây đấy nhá, lúc đó mình đảm bảo bạn sẽ có đầy đủ bằng chứng để bới móc fan Ai (Nếu tới lúc đó bạn còn dám chường mặt ra trong cái topic này!)

Chúc một ngày vui vẻ với SMF nhé!
 

hinata sakura

Offline dài hạn hoặc vĩnh viễn...
Thành viên thân thiết
Tham gia
13/6/2011
Bài viết
3.161
cả 2 fan đều là 1 nhà mà, bản thân Ran cũng quý mến Ai thì FR vs FA k nên gây hấn, về việc số lượng fan giảm thì có thể là do bạn ảo tưởng hoặc do số thành viên fan Ran đã off/ bận..............nên k lên ủng hộ chứ con số thống kê làm j có mà bạn lại nói thế.

xin hãy giữ cho fan Ran vs fan Ai mãi mãi là bạn, cho dù 2 ng` có gây hấn j vs nhau

p/s: mình là fan Ran
 

gautruc_maymy11

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
29/4/2011
Bài viết
72
làm như vậy chỉ gây thêm xích mích thôi
tốt nhất là chủ topic nên chỉnh sửa hoặc xóa đi thì hơn
không khéo lại gây ra chiến tranh
bác GA mà biết thì chắc buồn lắm, viết truyện ra rối để người đọc cãi nhau gây bất đồng thì...
 

Sherry_♥_Gin

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
30/12/2011
Bài viết
47
@Task Force 141: Nếu theo cách của bạn nói thì khi trẻ con nói sai thì người lớn ko có quyền sửa lại hay sao? Cứ để nó ngộ nhận rằng mọi thứ nó đều là đúng thì tốt à? Vả lại, nick của tamcongchua2001 đâu có nghĩa là bạn ấy sinh năm 2001? Mà cho dù sn 2001 thì năm nay cũng đã học lớp 5, lớp 6 rồi, cũng hiểu được một lời nói là con dao hai lưỡi - Huống hồ bạn ấy còn là fan của DC - một bộ truyện trinh thám mà có một số vụ án xảy chỉ vì vài câu nói nhỏ nhặt!

Mình ko biết Nazi, Pol Pot, Mao, Đặng là ai cả! Vì mình vốn là 1 đứa dốt mấy môn Xã hội kinh khủng! Còn bạn bảo mình phán thần, phán thánh cho một đứa nhỏ bằng niềm tin thì bạn thử phản biện + đưa ra bằng chứng ở đâu rồi hẳn nói!
 
Tham gia
22/2/2012
Bài viết
191
Để chữ "cấm fan Ai" có nghĩa là không được phang ai. Tức là cấm oẳng nhau. Mà quên, ta là dân Việt mà, đã là dân Việt thì "càng cấm nó càng làm". Tốt nhất là xóa dòng chữ cấm đó đi.
 

shinichikudo275

Về với gió ngàn thu....
Thành viên thân thiết
Tham gia
25/11/2010
Bài viết
3.027
mọi người vào đây giảng hòa
còn Task Force 141 vào gây chiến phải k ?
u đang có thái độ ăn nói rất k có văn hóa , làm ơn hãy chấn chỉnh lại

tamcongchua2001 vào chốt vụ này đi ,em có thể khóa topic lại được rồi đấy, war đang leo thang
em sửa được tiêu đề bên trong nhưng k sửa được bên ngoài kìa
 
Trạng thái
Chủ đề đang đóng.
Top