Học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu ở đâu?

quyetdo2do

Thành viên mới
Tham gia
8/10/2017
Bài viết
0
Ngành Kỹ thuật phục hồi chức năng là ngành đòi hỏi các nhân viên có trình độ tay nghề cao và điều này phải được tích lũy trong quá trình học tập.

Những sinh viên học Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ Văn bằng 2, Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu,.. tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Hà Nội đều được đào tạo 70% thực hành, 30% lý thuyết dưới sự hướng dẫn đào tạo của các giảng viên có tay nghề cao.

Bên cạnh đó, nhà trường cũng rất chú trọng đến cơ sở vật chất và đầu tư trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, tối tân để phục vụ tốt nhất cho việc dạy và học của cả giảng viên lẫn học viên.

Cách thức xét tuyển hệ văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Hà Nội
Năm 2021, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Y Dược theo cách thức xét tuyển thí sinh chỉ cần có bằng Cao đẳng hoặc đại học là đủ điều kiện theo học tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể tiếp tục học liên thông tại các trường Đại học Y dược trong cả nước hoặc đi làm ngay.

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-vat-ly-tri-lieu-pasteur-binh-thanh.jpg


Nhà trường có bố trí lịch học vào cả ngày thứ 7 và Chủ nhật. Điều đó giúp các bạn trẻ có thể thu xếp thời gian vừa học vừa làm. Với thời gian đào tạo Văn bằng 2 là 20 tháng, các bạn sinh viên được đào tạo theo đúng chương trình chuẩn bộ đề ra. Cùng đó là học phí được thu theo đúng Nghị định 86/2015/NĐ-CP của chính phủ. Vì vậy, sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu hoàn toàn yên tâm về phương thức đào tạo tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Xem thêm: Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021

Để biết thêm thông tin tuyển sinh chi tiết về lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng 2021 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ:

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
 
Top