Tốt nghiệp Bổ túc văn hóa có được đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng?

quyetdo2do

Thành viên
Tham gia
8/10/2017
Bài viết
0
Trường Cao đẳng Y dược Pasteur trong những năm qua được Bộ Lao động TB & XH giao nhiệm vụ đào tạo nhân lực cho ngành Y tế trong đó có tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng. Thực hiện theo quy định của Bộ Lao động TB & XH, nhà trường tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy với hình thức xét tuyển cụ thể như sau:

Về điều kiện xét tuyển và tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2021 nhà trường thực hiện theo quy định tuyển sinh của Bộ Lao động TB & XH.

+ Nhà trường ưu tiên xét tuyển thẳng đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT trở lên hoặc tương đương

+ Thí sinh đảm bảo có sức khỏe tốt để tham gia quá trình học tập tại trường, đạt hạnh kiểm khá lớp 12

+ Thí sinh không mắc tiền án, tiền sự, không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

+ Là công dân sinh sống tại Việt Nam, không phân biệt tôn giáo, dân tộc...

Như vậy bạn hoàn toàn có đủ điều kiện cơ bản để theo học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur năm 2021. Trường Cao đẳng Y dược Pasteur không chỉ có điều kiện xét tuyển đơn giản, chương trình đào tạo của ngành Cao đẳng Y Dược vừa sức, mức học phí chuyên ngành Điều dưỡng tiết kiệm mà hiện nay cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp ngành này cũng vô cùng tiềm năng. Sau 3 năm học tại trường, tốt nghiệp các em sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy. Các em có thể sử dụng tấm bằng để tham gia ứng tuyển vào các vị trí việc làm như: trình dược viên, nhân viên bán thuốc, quản lý thuốc, sản xuất thuốc, thăm khám hỗ trợ bác sĩ… đều là những công việc có nhu cầu tuyển dụng thường xuyên mỗi năm.

Xet-tuyen-lien-thong-cao-dang-dieu-duong-pasteur-9-1.jpg


Quy định xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng

Hiện nay ngành Điều Dưỡng đã dần khẳng định được vai trò cũng như vị trí trong công cuộc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của nhân dân, được tổ chức Y tế thế giới công nhận là một ngành độc lập.

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng hệ chính quy theo hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT và Bổ túc văn hóa cấp 3, không xét điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021. Đây cũng là ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy định của Bộ Lao động TB&XH nhiều năm nay.

Khi học tại Trường, bạn sẽ trải qua thời gian đào tạo là 3 năm, được học những kiến thức chuyên môn đầy đủ, với những trang thiết bị, sơ sở vật chất khang trang hiện đại phục vụ cho quá trình học tập tốt nhất của thí sinh. Đặc biệt sinh sau khi tốt nghiệp chuyên ngành Điều dưỡng hệ chính quy có thể đi làm hoặc tiếp tục học lên liên thông Đại học Điều dưỡng nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra.
 
×
Quay lại
Top