Hình thức xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2021

quyetdo2do

Thành viên
Tham gia
8/10/2017
Bài viết
0
Cao đẳng Y Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một ngôi trường đào tạo Cao đẳng Y Dược có tiếng và có số lượng sinh viên tốt nghiệp có việc làm vô cùng lớn. Theo đó, để tiếp tục gánh vác sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực ngành Y chất lượng, năm 2021, Nhà trường thực hiện tuyển sinh trên phạm vi cả nước.

Theo đó, Nhà trường thực hiện tuyển sinh các ngành học mũi nhọn, co nhu cầu tuyển dụng nhân sự cao như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Xét nghiệm… Trong đó, ngành Vật lý trị liệu được nhiều thí sinh lựa chọn hơn cả, mặc dù đây là ngành học còn khá mới mẻ.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2021 về cơ bản không khác nhiều so với năm cũ. Theo đó, chỉ cần các thí sinh đảm bảo được điều kiện đã tốt nghiệp THPT hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời trong Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2021 thì hoàn toàn có cơ hội theo học tại trường mà không phải trải qua bất kỳ cuộc thi tuyển nào nên các thí sinh hoàn toàn có thể yên tâm.

Khi đã nắm rõ được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021, các em cũng như phụ huynh nên có định hướng học tập ngay từ bây giờ để không bỏ lỡ chương trình đào tạo chuyên ngành Vật lý trị liệu chất lượng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Tuyen-sinh-cao-dang-vat-ly-tri-lieu-pasteur-15-12.jpgThông tin hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2021
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có rất nhiều ưu thế cho sinh viên theo học tại môi trường năng động trẻ trung, áp dụng các phương pháp đào tạo Viện – Trường, đổi mới nội dung chương trình học tập tốt nhất cho sinh viên. Bên cạnh đó, Nhà trường còn cam kết đào tạo sinh viên tốt nghiệp ra trường có việc làm đúng ngành nghề, thu nhập ổn định. Vì thế nếu đảm bảo được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu cũng như nhận thấy sức học bản thân phù hợp với tiêu chí xét tuyển đầu vào, các em cần làm hồ sơ theo mẫu sau gửi về ban tuyển sinh Nhà trường:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2021;
  • 02 bản công chứng học bạ THPT;
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND;
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu;
  • Giấy khám sức khỏe;
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3;
  • Phong bì dán sẵn tem, ghi đầy đủ thông tin: họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần thiết;
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).


Địa chỉ Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược : 212 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Tư vấn tuyển sinh: 0798.636.823.--.0969.188.338
 
×
Top Bottom