HỌC TIẾNG ANH ONLINE CÓ THẬT SỰ HIỆU QUẢ

Chintran1259

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
16/5/2017
Bài viết
52
Học tiếng Anh online đã trở thành cụm từ quen thuộc với tất cả mọi người. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người e ngại với phương pháp học này. Mọi người đã quen với cách học offline truyền thống. Vậy phương pháp học tiếng Anh online có thật sự hiệu quả? Hãy cùng ULI khám phá nhé!

Học tiếng Anh online có thật sự hiệu quả?
Câu trả lời là CÓ. Công nghệ đã tiến rất gần đến với những gì học tiếng Anh online cần để việc học được hiệu quả. Vấn đề còn lại là vấn đề tiếp nhận từ người dùng. Người dùng hiện nay bị chi phối chủ yếu bởi thói quen và các yếu tố văn hóa.

Học tiếng anh online giúp việc học của bạn trở nên tiện lợi và dễ dàng hơn. Giờ đây bạn có thể học mọi lúc, mọi nơi. Đường xá, thời gian sẽ không còn là rào cản việc học của bạn. Hiện nay, việc học online đã đạt đến sự phát triển cao hơn khi cho phép sự tương tác hai chiều. Bạn có thể trải nghiệm cảm giác như học trực tiếp một kèm một với giáo viên ở bất kì đâu trong bất kì thời gian nào trong ngày.Online learning tất yếu sẽ vượt mặt offline learning vì những tính năng vượt trội của nó. Đừng để những suy nghĩ truyền thống ngăn cản bạn trải nghiệm phương pháp học tiếng online đột phá!Giải pháp tiếng Anh thông minh dành cho người bận rộn
Một trong những khóa học distance-learning chất lượng cao với nền tảng công nghệ hiện đại từ đại học Harvard (Hoa Kỳ) mới xuất hiện ở Việt Nam. Thông qua ứng dụng tương tác truyền thông thông minh VICTORIA giúp phá bỏ mọi rào cản của việc học tiếng Anh truyền thống. VICTORIA giúp bạn có thể học tiếng Anh online với giáo viên mọi lúc, mọi nơi một cách thoải mái như khi học face-to-face với chi phí tiết kiệm nhất.ULI Victoria- OnDemand English anytime, anywhere ra đời với mục tiêu kết nối giáo viên – học viên theo MÔ HÌNH 1 KÈM 1. Đây được các chuyên gia giáo dục Mỹ đánh giá là xu hướng học của tương lai vì chú trọng sâu vào giảng dạy phù hợp với mục tiêu và năng lực từng cá nhân.

Hệ thống bài học của chương trình được xây dựng từ giáo trình chuẩn của Oxford với nội dung cô đọng, sát với thực tế, mang tính ứng dụng, thực hành cao. Đảm bảo học viên sẽ nhanh chóng cải thiện trình độ của mình, nhất là khả năng NGHE-NÓI chỉ sau từ 1-3 tháng (thang đo theo chuẩn quốc tế CEFR).

ULI VICTORIA chính là một lựa chọn phù hợp cho những người bận rộn đang cần nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh trong thời gian ngắn.Khuyến mãi khủng tháng 5/2017
Tặng đến 30% học phí cho học viên đăng ký trước ngày 31/5/2017
Đăng ký để nhận ngay ưu đãi cùng ULI – Victoria OnDemand học tiếng Anh theo Yêu cầu mọi lúc, mọi nơi
 
Top