VẠCH MẶT 3 LÝ DO KHIẾN NGƯỜI ĐI LÀM GẶP THẤT BẠI TRONG VIỆC HỌC TIẾNG ANH

minttran

Banned
Tham gia
6/6/2017
Bài viết
0
Ở Việt Nam, tiếng Anh là ngoại ngữ được nhiều người chọn học nhất vì nhiều lợi ích mang lại. Theo nghiên cứu từ Job Street: 95% nhà tuyển dụng sẵn sàng trả lương cao hơn tới 30% cho ứng viên giỏi tiếng Anh. Mặc dù, ai cũng muốn giỏi tiếng Anh nhưng không phải ai cũng làm được. Vậy đâu là những yếu tố quyết định thành công trong việc học tiếng Anh của người đi làm? Hãy cùng ULI tìm hiểu nguyên nhân và cách vượt qua.

Nguyên nhân khiến người đi làm thất bại khi học tiếng Anh
1. Bận rộn, không có thời gian
Công việc bề bộn và cuộc sống gia đình khiến người đi làm không còn thời gian học tiếng Anh. Có người rất quyết tâm nhưng phải từ bỏ vì không tìm được khóa học phù hợp với thời gian. Số khác chọn hướng tự học lại từ bỏ vì không hiệu quả và mất tập trung trong việc học. Vậy đâu là giải pháp nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh cho những người đi làm bận rộn ?

nguoi-di-lam-vi-sao-that-bai-khi-hoc-tieng-anh.jpg

Bận rộn là lý do khiến người đi làm bỏ cuộc khi học tiếng Anh

2. Chi phí đắt đỏ

Hiện nay, chi phí các khóa tiếng Anh giao tiếp tại trung tâm thường có giá dao động 10 triệu. Hầu hết người đi làm thì có hàng tá danh sách các thứ cần chi tiêu trong tháng. Cuộc sống với các nhu cầu thiết yếu khiến họ luôn thấy mình không có đủ tài chính để học tiếng Anh nghiêm túc và bài bản. Bên cạnh đó, lượng học viên trong các lớp học khá đông cũng khiến bạn khó có thể nhanh chóng phát triển kĩ năng giao tiếp tiếng Anh.nguoi-di-lam-vi-sao-that-bai-khi-hoc-tieng-anh-1.jpg

Chi phí đắt đỏ khiến người đi làm ngại đầu tư


3. Phương pháp học sai
Không ai thành công mà thiếu đi quá trình luyện tập chăm chỉ. Tuy nhiên, đối với kĩ năng giao tiếp, luyện tập thôi chưa đủ. Thứ nhất, người học khó có thể nhận ra lỗi sai của bản thân khi nói. Hơn nữa, để hình thành được kĩ năng giao tiếp chuẩn là một điều rất khó nếu tự học. Ngoài ra, học ở các lớp đông học sinh khiến bạn sẽ không có cơ hội nói để được chỉnh sửa. Chính vì vậy, bạn luôn cần một người có kĩ năng giao tiếp thành thạo, phát âm chuẩn bên cạnh để giúp bạn chỉnh sửa từng lỗi sai, từng câu chữ nhấn nhá.nguoi-di-lam-vi-sao-that-bai-khi-hoc-tieng-anh-2.jpg

Bạn cần một người có khả năng giao tiếp chuẩn giúp đỡ

Ứng dụng thông minh phá bỏ giới hạn học tiếng Anh truyền thống

Đừng lo lắng vì những vấn đề trên vì ULI Victoria – On demand English chính là giải pháp thông minh giúp người đi làm đạt được trình độ tiếng Anh như ý.
Chương trình tiếng Anh theo yêu cầu ULI VICTORIA – On demand English anytime, anywhere được phát triển từ đại học Harvard. Ứng dụng phá bỏ mọi rào cản của việc học tiếng Anh truyền thống, giúp người đi làm phát triển năng lực Anh ngữ theo mục tiêu và nhu cầu cá nhân qua việc học 1 kèm 1 với giáo viên mọi lúc, mọi nơi với chi phí tiết kiệm nhất chỉ 1900đ/ phút.

Là một trong những nền tảng công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực distance-learning từ Mỹ, ULI VICTORIA – On demand English anytime, anywhere với chương trình học 1 kèm 1 với giáo viên giàu kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy. Các bài học của chương trình Tiếng Anh theo Yêu cầu ULI VICTORIA được chọn lọc, tổng hợp và biên soạn công phu từ những giáo trình hàng đầu của các nhà xuất bản nổi tiếng như Cambridge, Oxford, Collins, Longman, Barrons, McGraw-Hill…

Chất lượng chương trình giảng dạy theo tiêu chuẩn Mỹ. Với chương trình học được cá nhân hóa phù hợp với thời gian và nhu cầu của từng học viên và cam kết đầu ra, ULI chính là một lựa chọn phù hợp cho những người đi làm đang cần nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh trong thời gian ngắn.

USP-Victoria-On-Demand-03-300x203.jpg
 

Hiệu chỉnh bởi quản lý:
×
Quay lại
Top