Học ngữ pháp Tiếng Anh bằng sơ đồ tư duy mindmap

Trong chuyên mục 'Writing (Viết)' đăng bởi babymeo, 20/12/2017. — 61.112 Lượt xem

 1. babymeo

  babymeo Thành viên mới

  Học ngữ pháp Tiếng Anh bằng sơ đồ tư duy mindmap

  Bắt đầu với bất cứ với ngôn ngữ nào, bạn luôn luôn cảm thấy đau đầu và chán ghét bởi lẽ bạn muốn “ ăn xổi ở thì”, muốn tiếp nhận luôn. Ngữ pháp tiếng Anh là một kho tàng của sự khô khan, thô cứng mà bạn cứ lầm tưởng rằng nó sẽ vào ngay đầu tiên.

  Xét về khía cạnh ngôn ngữ mà nói, đôi khi người ta luôn thấy rằng ngữ pháp giống như một luật, một quy tắc vậy. Tại sao như thế? Ngữ pháp khẳng định được những chuẩn mực nhất định nhưng đôi khi nó lại không mang một chuẩn mực nào cả. Khi gọi nó với cái tên đính kèm là quy tắc, người ta bắt đầu nhớ những quy tắc kèm theo, rồi về sau, khi quy tắc đó được sử dụng phổ biến, nó đã biến thành những trò chơi và lúc này quy tắc đã bị phá vỡ. Không phải ngữ pháp tiếng Anh biến thành trò chơi mà nó hình thành sự lặp lại khiến con người có thể hấp thụ.

  Và câu chuyện về ngữ pháp tiếng Anh xuất hiện trong đầu bạn như thế phải không? OK… đó cũng chính là vấn đề mà bạn đã từng gặp phải. Việc cần nhất bây giờ là bạn giải quyết nó theo một hướng tích cực nhất.

  Giải quyết đồng nghĩa với thay đổi, đồng nghĩa với việc bạn đưa ra cách thức luyện tập mới. Còn nữa, bạn cũng không phải cứng nhắc khi sử dụng những quy tắc này trên sách vở, ngày nay bạn có thể sử dụng trực tiếp trên điện thoại của mình hay ngay trên chiếc máy tính, nghĩa là ở bước thứ 2 bạn tạm thời xa sách vở. Hình thức này được gọi là online.

  Vậy thì, sự hội tụ của ngữ pháp tiếng Anh siêu đẳng và hình thức online đã tạo nên một phương pháp luyện ngữ pháp tiếng Anh online thông minh. Nhưng “ siêu đẳng và thông minh” được thể hiện như thế nào, bằng cách nào, cùng xem ý tưởng sau đây.

  Tony Buzzan là một tác gia và là một nhà tâm lý và ông chính là cha đẻ của sơ đồ tư duy mà có rất nhiều người đã sử dụng. Một ý nghĩa sâu sắc và thông điệp mà sơ đồ tư duy muốn đem đến cho bạn là khả năng gợi mở suy nghĩ và phát triển năng lực của bản thân. Từ những ý tưởng sáng tạo này, Lingcor.net đã thiết kế và sử dụng những triết suất của nó để áp dụng vào tiếng Anh.

  Luyện ngữ pháp tiếng Anh online thông minh siêu đẳng với sơ đồ tư duy duy nhất chỉ có ở Lingcor.

  Chắc chắn rằng trong các phương pháp luyện ngữ pháp tiếng Anh chưa có một địa chỉ nào sử dụng sơ đồ tư duy. Ý tưởng sáng tạo điên rồ này tìm thấy duy nhất ở Lingcor. Vậy lí do gì để Lingcor sử dụng?

  Có rất nhiều bạn đang rối bời và suy nghĩ rằng nếu như học ngữ pháp, bạn phải xà vào tất cả kiến thức, không thể bỏ qua bất cứ điều gì, nhưng không phải. Hãy lựa chọn cho mình một lối đi KHÁC BIỆT thì chắc chắn sẽ không thành công rồi, tất cả con người đều có khả năng khác nhau, không thể áp dụng dập khuôn được.

  Giúp bạn có khả năng nắm bắt được những kiến thức then chốt và đầy đủ, cách thức tiếp cận này nhanh và dễ nhớ, dễ ôn tập hơn.

  Hàng loạt dữ liệu về thông tin, về kiến thức liên quan đến ngữ pháp được chuyển hóa thành một bản đồ đầy màu sắc, hình ảnh, các hình khối được kết hợp chặt chẽ với nhau một cách nhẹ nhàng, theo đúng quy luật nhận biết tự nhiên của não bộ.

  Sơ đồ tư duy ngữ pháp tiếng Anh sẽ cho bạn cách nhìn khách quan với nội dung chính được thể hiện ở giữa trung tâm, mọi nội dung phụ sẽ được liên kết bằng các nhánh. Các ý chính kèm theo ví dụ giúp bạn dễ dàng nhớ được. Kích hoạt não bộ ghi nhớ bằng HÌNH ẢNH và TỪ KHÓA. Việc học ngữ pháp không còn là nỗi lo của chính bạn nữa.

  Hãy khám phá sơ đồ tư duy minmap trên Lingcor bạn nhé!
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP