Học lực trung bình, tiếng anh không tốt có du học Mỹ được không?

kieugiangtdd

Thành viên mới
Tham gia
5/8/2015
Bài viết
6
Học lực trung bình, tiếng anh không tốt có du học Mỹ được không?

Click ngay link dưới để cập nhập thông tin mới nhất các bạn nhé:

Hoc luc trung binh, tieng anh khong tot co du hoc My duoc khong?

Du học Mỹ ngày nay đang là xu hướng được các gia đình lựa chọn để hướng tới một tương lai thành đạt cho con em. Tuy nhiên học sinh không có tiếng anh, Toefl, Ielts, học lực không giỏi muốn đi du học Mỹ thì phải làm gì? Yêu cầu làm hồ sơ ra sao? Điều kiện làm hồ sơ ra sao?
Để được giải đáp những vấn đề liên quan đến Học lực trung bình, tiếng anh không tốt có du học Mỹ được không? , chúng ta sẽ trao đổi cùng anh Nguyễn Bảo Anh – CEO công ty tư vấn du học Tân Đại Dương. Những chia sẻ của anh hôm nay là bí quyết giúp em thành công khi đi phỏng vấn Visa du học Mỹ, vì thế đừng quên theo dõi nhé.


Câu hỏi 1: Thưa anh, với chủ đề Học lực trung bình, tiếng anh không tốt có du học Mỹ được không? , việc không có tiếng anh, Toefl, Ielts có đi du học Mỹ được hay không? Anh vui lòng giải đáp.

Anh Nguyễn Bảo Anh – CEO công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:
Hầu hết học sinh Việt Nam đều không có tiếng Anh đủ để đáp ứng các điều kiện tuyển sinh của các trường cao đẳng và đại học khác nhau ở Mỹ. Đây không phải là điều đáng ngạc nhiên vì trên thực tế, tiếng Anh không phải là ngôn ngữ chính thức của một số lượng lớn các nước. Tôi sẽ giải đáp về chủ đề Học lực trung bình, tiếng anh không tốt có du học Mỹ được không?
Có 2 cách để sinh viên có thể đảm bảo yêu cầu đầu vào tiếng anh, TOEFL hoặc IELTS cần thiết:
Đăng ký vào các chương trình luyện thi TOEFL hoặc IELTS nhằm đạt được số điểm tiếng Anh mà trường nhập học yêu cầu. Mặc dù vậy, điều này sẽ là lãng phí tiền bạc và thời gian nếu như sinh viên hiểu rõ việc lựa chọn học tiếng Anh ở nước ngoài. Bởi vì, hầu hết khi qua Mỹ, bạn sẽ lại học tiếp 1 khóa tiếng anh để có thể hiểu được tiếng anh chính gốc ở nước ngoài và thuận tiện trong học tập sau này.
Đăng ký vào các trường đại học và cao đẳng ở Mỹ, ghi danh vào một chương trình tiếng Anh được trường đại học đó chấp nhận. ELS Language Centers là một ví dụ tuyệt vời, nơi đây sẽ giúp sinh viên được các lựa chọn Tuyển Sinh Có Điều Kiện vào 600 trường đại học khác nhau tại Mỹ và Canada. Ngoài ra, còn có một số trung tâm anh ngữ chất lượng khác như FLS, ESLI, Texas Intensive English Program.
Đối với việc đăng ký học tại trung tâm anh ngữ bên Mỹ. Chỉ cần hoàn tất chương trình tiếng anh của trường, đáp ứng đủ những yêu cầu khác là được tuyển thẳng vào Cao đẳng hoặc Đại học đăng ký. Và việc không có TOEFL hay IELTS cũng không sao, vì sinh viên có thể đạt được tiếng Anh cần thiết để xét tuyển vào một trường đại học hoặc cao đẳng mà không cần có điểm TOEFL hoặc IELTS, và có thể thích nghi tốt hơn với môi trường trường đại học mới.

Câu hỏi 2: Nhiều bạn đi du học và đã có nền tảng kiến thức sâu. Tuy nhiên, nhiều bạn lại không phải là học sinh giỏi ở trường, không có thành tích học tập quá nổi trội thì có khó khăn khi xin Visa du học Mỹ hay không? Và để trả lời cho câu hỏi này, cũng là ý cuối cùng trong chủ đề Học lực trung bình, tiếng anh không tốt có du học Mỹ được không? để kết thúc chương trình hôm nay. Anh Bảo Anh có nhận định như thế nào?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:
Kết thúc chủ đề Học lực trung bình, tiếng anh không tốt có du học Mỹ được không? này, tôi sẽ nói về việc mà nhiều bạn sinh viên băn khoăn là mình học không giỏi thì có khó khăn gì hay không? Mặc dù ngoài việc phải chứng minh được tài chính đủ chi trả khi du học, các khía cạnh khác cũng được quan tâm là kế hoạch học tập, mục đích đi học… Du học Mỹ không chỉ giới hạn vấn đề bằng cấp vì thế dù cho bạn học không giỏi nhưng có lộ trình học tập rõ ràng, ý định trở về Việt Nam, phong thái tự tin thì khả năng đậu Visa du học Mỹ cũng rất cao.
Trước tiên hãy tìm hiểu kỹ để đi du học thì cần phải xin Visa ra sao, luyện tiếng Anh như thế nào, nếu sang Mỹ du học thì phí trang trải mất bao nhiêu, ở đâu, học ở trường đó thì cần điều kiện gì… Khi bạn đã hiểu rõ được điều đó, cách thức chi tiết, các bạn sẽ biết rõ mình phải làm gì để thực hiện được ước mơ du học Mỹ.
Trau dồi khả năng tiếng anh là điều kiện cơ bản và tối thiểu để được đi du học. Có thể các bạn sẽ thấy mẫu thuẫn, khi ở câu trả lời trên, tôi nói học lấy bằng tiếng anh TOEFL hoặc IELTS tại Việt Nam thì qua Mỹ cũng phải học lại. Nhưng thực chất, nếu tiếng Anh của bạn không tốt, làm sao bạn có thể học ở nước ngoài. Khi có một số vốn tiếng anh nhất định, bạn sẽ có cơ hội vượt qua phỏng vấn dễ dàng hơn, cơ hội xin học bổng. Không nhất thiết là phải giỏi tiếng anh, nhưng cần cù bù thông minh, rồi bạn sẽ đạt được mục tiêu.
Ở các trường tại Mỹ, nhiều học sinh được cấp học bổng không phải vì bạn ấy học giỏi, hay trình độ tiếng anh giỏi, mà có thể vì những khả năng xã hội mà sinh viên có, ví dụ giỏi thể thao, thành tích đạt được. Hãy tích cực tham gia các công tác từ thiện, am hiểu kỹ năng xã hội, giao tiếp tốt, hãy luyện tập một năng khiếu nhất định. Những điều này nhất định sẽ được lãnh sự quán lưu ý hơn.
Bạn nên biết rằng, không phải chỉ ai giỏi mới có cơ hội du học Mỹ. Ví dụ học sẽ là cơ hội để mở mang tầm mắt và xây dựng được kiến thức của mình. Mọi vấn đề thắc mắc, chưa rõ về hồ sơ, thủ tục, chứng minh tài chính, hay lo lắng về kiến thức của mình cũng như không biết rằng Không chứng minh tài chính được, không có tiếng anh có đi du học Mỹ được không. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi công ty tư vấn du học Tân Đại Dương, tôi tự tin nói rằng “Thành công của bạn là thành công của chúng tôi”


>>> Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé: Chia sẻ kinh nghiệm xin Visa - YouTube

Công ty tư vấn du học Tân Đại Dương hiện đang là đại diện tuyển sinh chính thức của các trường Mỹ tại Việt Nam. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm đã giúp cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện ước mơ du học của mình. Chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ các bạn sinh viên trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài. Để cập nhật thông tin học phí và lịch khai giảng mới nhất hay còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến vấn đề Không chứng minh tài chính được, không có tiếng anh có đi du học Mỹ được không . Các bạn đừng ngại mà bắt máy lên để liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hướng dẫn thủ tục hồ sơ du học Mỹ theo các địa chỉ sau:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)
T: 08.3848 4879 – 0989 006 890

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: Số 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)
T: 08.3838 2080 – 01665 157 271

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P.Phước Tiến, TP.Nha Trang, Khánh Hòa
T: 058.3514 036 – 058.3514 037 – 0978 604 433 – 0905 504 288

Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH Ở TP HCM VÀ 1 CHI NHÁNH Ở NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH Ở HÀ NỘI
 
Top