Cách làm hồ sơ du học Mỹ

kieugiangtdd

Thành viên
Tham gia
5/8/2015
Bài viết
6
Cách làm hồ sơ du học Mỹ

Để cập nhập thông tin chi tiết vui lòng click ngay link dưới nhé :

Cach lam ho so du hoc My

Việc học tập cùng những trải nghiệm có được từ một trường Đại học Mỹ được đánh giá rất cao và có danh tiếng trong thị trường việc làm quốc tế. Đào tạo Mỹ đặc biệt chú trọng việc đào tạo hướng đến các mục tiêu nghề nghiệp lâu dài của sinh viên.

Việc học tập tại Mỹ sẽ giúp học sinh phát triển sự tự tin, xây dựng kỹ năng tư duy phản biện, kỹ năng thích nghi và giao tiếp trong môi trường đa văn hóa. Tất cả những kỹ năng này đều được đánh giá rất cao bởi các nhà tuyển dụng trên khắp thế giới.

Do vậy, số lượng các học sinh du học Mỹ ngày càng tăng bao gồm cả học sinh Việt Nam. Vậy các bạn có niềm mơ ước du học Mỹ để hoàn thành giấc mơ của mình đã tìm hiểu về điều kiện, thủ tục, hồ sơ du học Mỹ cần những gì chưa? Để giúp các bạn có thêm kiến thức về du học Mỹ. Chúng ta hãy cùng gặp gỡ và trò chuyện với anh Nguyễn Bảo Anh – hiện là Giám đốc công ty Tư vấn du học Tân Đại Dương trong chương trình “Chia sẻ bí quyết du học Mỹ ngày hôm nay” với chủ đề cách làm hồ sơ du học Mỹ.

Câu hỏi 1: Xin chào anh Bảo Anh! Hiện tại em đang học lớp 12 trường THPT Lê Hồng Phong – TpHCM. Em có dự định đi du học Mỹ sau khi học xong lớp 12. Hiện tại em cũng đang có tìm hiểu về điều kiện để du học Mỹ. Nhưng em nghĩ phần tìm hiểu của em vẫn chưa đầy đủ. Em được biết công ty Tư Vấn du học Tân Đại Dương có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giúp học sinh đậu Visa du học Mỹ. Nhân chương trình hôm nay với chủ đề cách làm hồ sơ du học Mỹ? Anh vui lòng cho em biết thêm thông tin về điều kiện để du học Mỹ không thưa anh?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám Đốc công ty Tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:

Chào bạn. Khi quyết định đi du học Mỹ bạn cần phải đáp ứng một số điều kiện cần thiết:

-Yêu cầu về học lực:

+ Học bạ phải từ trung bình khá lên

+ Có quá trình học tập hoặc làm việc liên tục

-Chứng minh gia đình có đủ tiền chi trả chi phí trong quá trình học tập tại Mỹ của bạn:

+ Có tài khoản ngân hàng

+ Chứng minh được nguồn thu nhập của người bảo trợ

-Kèm theo những điều kiện trên là I20 (thư nhập học).

I-20 là điều kiện đi du học Mỹ mà bạn cần đạt được. Đây là thư nhập học, hay còn được hiểu đó là giấy báo trúng tuyển vào trường mà bạn đã nộp đơn để xin du học. I-20 cũng là một trong những giấy tờ quan trọng nhất trong kế hoạch du học Mỹ. Bạn phải nộp I-20 trước ngày nhập học với trường và mỗi khi đi ra khỏi nước Mỹ hoặc quay lại bạn cũng đều phải xuất trình loại giấy này. Để nhận được I-20, tất nhiên bạn phải đáp ứng đủ các điều kiện nhà trường đưa ra rồi.

Mỗi trường sẽ có một tiêu chuẩn và định mức riêng dành cho việc cấp I-20 cho học viên quốc tế nhưng sẽ dựa vào các tiêu chuẩn riêng của trường. Nếu bạn làm hồ sơ tại công ty du học Tân Đại Dương: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Quận 1, TPHCM thì các chuyên gia tư vấn với kinh nghiệm lâu năm sẽ giúp bạn xin được thư nhập học phù hợp với điều kiện cá nhân của các học sinh như gần nhà người thân, mức học phí phù hợp và thậm chí các trường có đào tạo Tiếng Anh dành cho các bạn chưa có chứng chỉ TOEFL hay IELTS. Các chuyên gia tư vấn sẽ giúp các bạn tìm được trường phù hợp với bản thân và kế hoạch học tập của từng học sinh giúp học sinh sinh viên có thể thuyết phục được Lãnh Sự Quán nhận Visa F1 đi du học Mỹ.

Câu hỏi 2: Xin chào anh Bảo Anh, hiện tại em đang học năm nhất trường Đại học Hoa Sen, vì em có người thân bên Mỹ nên ba mẹ em cũng muốn cho em đi du học, qua Mỹ em cũng sẽ tiếp tục học chuyên ngành của mình. Gần đây em cũng có tham khảo về thủ tục để làm hồ sơ du học Mỹ. Anh có thể chia sẻ thêm thông tin về thủ tục du học Mỹ cần những gì trong chương trình cách làm hồ sơ du học Mỹ như thế nào không anh ?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám Đốc công ty Tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:

Như tôi có đề cập bên trên về I20, và các bạn cần làm thủ tục này, có thể nói là thủ tục trước tiên. Các bạn cần phải hoàn thành mẫu đơn đăng ký nhập học, cung cấp kết quả học tập gần nhất, bằng cấp ngoại ngữ (nếu có), nộp khoản phí đăng ký (mỗi trường có mức phí đăng ký khác nhau) và các giấy tờ khác nếu trường yêu cầu.

Thủ tục cuối cùng là xin Visa:

Bạn cần hoàn thành các mẫu đơn xin Visa, nộp lệ phí xin Visa, hẹn ngày phỏng vấn, cung cấp các giấy tờ cá nhân, học tập, tài chính… cho Lãnh Sự Quán. Nếu bạn không tự tin mình có thể hoàn thành tốt các thủ tục trên thì các bạn có thể đến 08.3848 4879 – 08.3838 2080 công ty Tư vấn du học Tân Đại Dương để các chuyên viên tại đây giúp bạn có được một bộ hồ sơ hoàn hảo nhất nhầm thuyết phục Lãnh Sự Quán. Tại đây các anh chị không những hoàn thành các giấy tờ cần thiết như sắp xếp giấy tờ… mà còn hướng dẫn các bạn cách trả lời thuyết phục Lãnh Sự Quán.

Click vào đường link bên dưới để xem thông tin đầy đủ nhé! Chia sẻ kinh nghiệm xin Visa - YouTube

Câu hỏi 3: Câu hỏi của Đình Trung – TPHCM có nội dung: “Em thấy trên website duhocmy.info của công ty có hướng dẫn về hồ sơ xin Visa Mỹ, anh Bảo Anh có đề cập về mẫu xác nhận đã điền hoàn tất Form DS160. Vậy form DS160 là form gì vậy anh? Em chưa rõ lắm, anh có thể nói thêm về form này trong buổi phỏng vấn cách làm hồ sơ du học Mỹ hôm nay được không?”

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám Đốc công ty Tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:

DS160 là mẫu điền thông tin của đương đơn khi đi phỏng vấn Visa Mỹ. Form này tương đối quan trọng và phải điền thật chính xác và cẩn thận. Toàn bộ thông tin của người đi phỏng vấn sẽ thể hiện hết trên form này. Những thông tin cá nhân, thông tin người thân, bạn bè, đã từng đến Mỹ chưa, từng rớt phỏng vấn chưa, có hồ sơ định cư không… Lãnh sự quán chỉ cần nhìn vào DS160 là biết được. Đây cũng là một trong những giấy tờ quan trọng cần mang theo lúc phỏng vấn.

Nếu bạn làm hồ sơ tại Tân Đại Dương thì các chuyên gia điền form tại đây sẽ giúp bạn điền form chính xác và phù hợp với hồ sơ cá nhân của bạn, không chỉ vậy, trước khi đến ngày phỏng vấn, bạn sẽ được chuyên viên hướng dẫn cách trả lời câu hỏi phỏng vấn với Lãnh sự quán nữa. Như bạn Đình Trung đã tìm hiểu về trang web duhocmy.info, thì các bạn quan tâm du học Mỹ cũng không nên bỏ qua trang web hữu ích này khi tìm hiểu làm hồ sơ du học và đặc biệt là tìm hiểu thủ tục du học Mỹ như thế nào?

Vâng, xin cám ơn những chia sẻ hữu ích của anh Nguyễn Bảo Anh. Nếu cần tư vấn cụ thể và hướng dẫn kỹ hơn về vấn đề này các bạn có thể liên hệ trực tiếp với Công ty Tư vấn Du học Tân Đại Dương hoặc truy cập website duhocmy.info tìm hiểu về thủ tục du học Mỹ như thế nào nhé.


>>> Mọi thắc mắc vấn đề du học Mỹ, chứng minh tài chính, giấy tờ cần thiết khi làm hồ sơ du học Mỹ… các bạn đừng ngần ngại mà liên lạc với chúng tôi theo các địa chỉ:


CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG

✉ Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

☎ : 08.3848 4879 – 0989 006 890

✉ Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

☎ : 08.3838 2080 – 01665 157 271.


CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

☎ : 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang)

Website: www.tddvn.comwww.tandaiduong.edu.vn

☀ LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 3 CHI NHÁNH Ở HCM VÀ NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI.
 
×
Quay lại
Top