Học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 thời gian bao nhiêu lâu?

giahan1234

Thành viên mới
Tham gia
28/8/2017
Bài viết
0
Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược 2019 như thế nào đang là thắc mắc của đông đảo bạn trẻ có niềm đam mê với ngành Dược.

Tuyen-sinh-cao-dang-duoc-pasteur-7-11-1.jpg

Ngành Dược sự lựa chọn của số đông các học viên năm 2018 bởi vì tiềm năng cơ hội nghề nghiệp khi các bạn trẻ tốt nghiệp ra trường.

Thời gian học Cao đẳng Dược 2019

Thời gian đào tạo hệ Cao đẳng Dược 2019 chỉ với 3 năm áp dụng cho thí sinh:

  • Là công dân Việt Nam, không phân biệt dân tộc, tôn giáo, tuổi từ 18 trở lên.
  • Có lý lịch trong sạch, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Đã tốt nghiệp THPT.
Sau khi hoàn thành chương trình giảng dạy, thí sinh được hiệu trưởng trường cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và có thể liên thông lên hệ cao hơn hệ Đại học ở tại trường nếu sinh viên mong muốn. Ngoài ra. nhà trường còn thống nhất và đưa ra mức học phí năm 2018 vô cùng phù hợp gói gọn là 750.000 đồng/ 1 tháng, tạo cơ hội cho bạn có kinh tế khó khăn có thể đăng ký học.

Địa chỉ đăng ký học Cao đẳng Dược 2019

Nhiều các thí sinh đều đã chọn được ngành học xét tuyển còn chưa biết chọn ngôi trường nào trong hàng loạt các trường Cao đẳng Dược. Trong số đó, các đối tượng đều có mối quan tâm Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội ngôi trường số 1 trong đào tạo ngành Dược với bề dày kinh nghiệm lâu năm và là môi trường duy nhất có bệnh viên riêng tại Hà Nội. Bên cạnh đó, trường có đội ngũ cán bộ giảng viên giỏi chuyên môn, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng quá trình học tập tại trường của sinh viên. Mô hình đào tạo “ Sâu Y lý - Giàu Y thuật - Giỏi Y đức” tạo điều kiện cho bạn củng cố kiến thức chuyên môn và tay nghề.

Bên cạnh đó nhà trường còn thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Y học tăng cơ hội việc làm cho những thí sinh sở hữu bằng tốt nghiệp THPT và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội.

Địa chỉ nhận hồ sơ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Mọi băn khoăn liên hệ: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: http://yduochaugiang.net
 
Top