Học bổng dành cho học sinh, sinh viên thành tích tốt!!

Ocean_west1321992

Thành viên mới
Tham gia
6/8/2011
Bài viết
4
Logo-IBEST.jpg


IBEST cung cấp các suất học bổng trị giá từ 500,000 VNĐ đến 10,000,000 VNĐ dựa trên thành tích học tập của các bạn sinh viên học sinh. Các bạn tân sinh viên đỗ điểm cao, các bạn đạt giải cấp thành phố, quốc gia, học viên từ các trường đại học, cao đẳng và trung học với thành tích tốt đều có thể đăng kí sử dụng học bổng cho các khóa luyện thi IELTS, tiếng Anh (tiếng Anh giao tiếp, ngữ pháp,...) hay TOEIC của chúng tôi phụ thuộc vào thành tích học tập của bạn tính đến thời điểm đó. Không chỉ vậy, IBEST còn hỗ trợ các suất học bổng đặc biệt đến các bạn sinh viên nghèo vượt khó, hiếu học.

IBEST hi vọng sẽ hỗ trợ những học viên có tiềm năng đạt được thành quả tốt nhất trong lĩnh vực của mình bằng cách tạo điều kiện đưa các sinh viên học sinh tiềm năng đến 1 nấc thang mới. Rất nhiều học viên không có điều kiện được hưởng những chế độ đào tạo tốt, đặc biệt là đào tạo IELTS, tuột mất giấc mơ du học với những học bổng giá trị theo học tại các trường đại học danh tiếng. Bằng cách mang đến học bổng hoàn thành ước mơ đầu tiên là tấm bằng IELTS, IBEST luôn đồng hành cùng sự phát triển của Việt Nam và sinh viên Việt Nam đạt được ước mơ của mình.Tại IBEST, chúng tôi tự hào đem lại những thành tích vượt trội với nhiều sĩ tử đạt điểm 8.0. 8.5 và 85% học viên đi thi đạt được điểm số mong muốn đầu ra của mình, từ 6.5 trở lên cho IELTS, với chương trình TOEIC, hàng trăm bạn đat trên 900 điểm TOEIC, được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên có tấm bằng điểm TOEIC tối đa.

Điều đóng vai trò cốt lõi đưa IBEST đến vị trí hàng đầu trong việc luyện thi IELTS, TOEIC, Giao tiếp chính là nhờ đội ngũ giáo viên chuẩn từ Anh, Úc, Mỹ - với nghiệp vụ xuất sắc, cùng những tấm bằng từ các trường Đại học danh tiếng như Cambridge, Oxford, Leeds, Bristol.. đặc biệt các thày cô đều có bằng sư phạm giảng dạy – bằng Cử nhân hoặc Thạc sĩ về Ngôn ngữ học và Quản trị giáo dục – cùng nhiều năm công tác tại Việt Nam giúp các thày cô luôn hiểu được điểm mạnh, yếu của từng sinh viên Việt Nam.

Xin vui lòng nộp đơn trực tiếp đến IBEST hoặc qua email – theo địa chỉ liên hệ phí dưới:
25 D Ngô Thì Nhậm, Q Hai Bà Trưng, Hà Nội. – 043 944 9749 (ấn nhánh số 0)
161 Chùa láng, tầng 6, Q Đống Đa, Hà Nội. – 043 944 0403
Email: info@ibest.edu,vn– Hotline: 0906 059014


 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top