Hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Trung cấp Dược Hà Nội 2018 như thế nào?

tuantung23

Thành viên mới
Tham gia
4/2/2017
Bài viết
0
Nhằm đảm bảo quy trình tuyển sinh diễn ra thuận lợi, thí sinh cần đáp ứng được bộ hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Trung cấp Dược Hà Nội theo đúng quy định.

Tuyen-sinh-cao-dang-dieu-duong-ha-noi-mien-100-hoc-phi-nam-2017-7.jpg

https://goo.gl/1VhfTG

Bắt đầu từ năm 2017, rất nhiều quy chế trong tuyển sinh Trung cấp, Cao đẳng cũng như Đại học có những thay đổi không hề nhẹ từ quy chế tuyển sinh, thời gian đào tạo cũng như hồ sơ đăng ký xét tuyển. Với những bộ hồ sơ không đảm bảo yêu cầu có thể khiến bạn mất cơ hội được học tập tại ngôi trường, ngành học mà bạn yêu thích hoặc vượt qua tầm kiểm soát của bạn. Do đó việc tìm hiểu những thông tin cần thiết về quy chế tuyển sinh cũng như hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Trung cấp Dược Hà Nội 2018 đúng quy định là điều cần thiết.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược Hà Nội năm 2018

Với sức hấp dẫn của mình, ngành Dược đã thu hút lượng lớn thí sinh theo học với các các bậc, chương trình học khác nhau như Đại học, Cao đẳng Dược hay Trung cấp. Khi đáp ứng được những điều kiện xét tuyển cao đẳng dược hà nội, với mỗi đối tượng theo học sẽ có thời gian đào tạo phù hợp với bằng cấp mà học viên đang sở hữu:

Thí sinh tốt nghiệp một văn bằng Trung cấp, Cao đẳng trở lên nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Điều dưỡng, Y sĩ đa khoa, Trung cấp Y sĩ Y học Cổ truyền, Trung cấp Hộ sinh,… sẽ học trong thời gian là 10 tháng.
Thí sinh tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng trở lên nhóm ngành ngoài sức khỏe như báo chí, kiến trúc, kinh tế, sư phạm,…sẽ được đào tạo trong thời gian 12 tháng.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Dược và học Liên thông cao đẳng dược ở đâu

Trước khi đến với hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Dược Hà Nội, thí sinh cần tìm cho mình địa chỉ học tập uy tín, có thường hiệu, đảm bảo được chất lượng đầu ra tốt nhất. Theo đó Trường Trung cấp Y khoa Pasteur là một trong những gợi ý tham khảo mà bạn không thể bỏ qua. Đây là một trong những địa chỉ được Bộ Y tế đánh giá cao về chất lượng, uy tín đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Y tế. Cơ sở vật chất, trang thiết bị giảng dạy, thực hành, thí nghiệm của Trường không ngừng được nâng cấp và đổi mới phù hợp với xu thế phát triển của thời đại, từ đó các học viên sẽ không còn bỡ ngỡ khi bước chân vào môi trường làm việc thực tế. Đặc biệt dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, tận tình trong công tác giảng dạy sẽ giúp sinh viên tiếp thu kiến thức nhanh chóng, thành thạo kỹ năng tay nghề chuyên môn.
 
Top