Hồ sơ đăng ký học Liên thông từ Trung cấp Điều dưỡng lên Cao đẳng năm 2019

hongtham24041994

Thành viên mới
Tham gia
22/4/2017
Bài viết
0
Em có nguyện vọng theo học Liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng hcm năm 2019 nhưng không biết điều kiện có khó không và hồ sơ cần chuẩn bị những gì?

thong-tin-tuyen-sinh.jpg

Ngành Điều dưỡng được xem là ngành có vai trò quan trọng trong hệ thống y tế. Để nắm bắt cơ hội, các bạn cần không ngừng học tập để nâng cao trình độ chuyên môn nghề nghiệp cho bản thân. Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ, Cao đẳng Y dược HCM thông báo Xét Tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn hệ Liên thông năm 2019 với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược.

Để giúp thí sinh đăng ký học thuận lợi, Tuyển sinh cao đẳng Y Dược Sài Gòn hướng dẫn thí sinh cách làm hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng ngành Điều dưỡng năm 2018 và thủ tục đăng ký học như sau.

Hướng dẫn làm hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng ngành Điều dưỡng năm 2019

Thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ học Liên thông cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn – Cao đẳng y dược Sài Gòn với các loại giấy tờ như sau:

Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược
Chứng chỉ chuyển đổi ngành dự tuyển đối với thí sinh liên thông trái ngành.
Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
02 Phong bì dán sẵn tem ghi đầy đủ thông tin của thí sinh
04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
02 Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông
Thời gian nhận hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019: Cao đẳng Y dược HCM nhận hồ sơ thành nhiều đợt trong năm vào giờ hành chính. Nếu học viên có nhu cầu học có thể nộp hồ sơ ngay từ bây giờ.

Xem thêm: Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn

hoc-phi-lien-thong-cao-dang-dieu-duong-sai-gon-nam-2019.jpg

Học Liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 không lo thất nghiệp

Kết thúc chương trình đào tạo Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng ngành Điều dưỡng, các bạn sẽ được Cao đẳng y dược Sài Gòn cấp bằng chính quy có giá trị trên cả nước. Với tấm bằng này học viên có thể ứng tuyển làm việc tại các Bệnh viện, Phòng khám chuyên ngành,…. Cơ hội việc làm sau khi học xong Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng ngành Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn rất lớn bởi ngành Điều dưỡng đang rất khan hiếm nguồn nhân lực. Với tấm bằng tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường cao đẳng y dược sài gòn bạn có thể dễ dàng tìm được một công việc đúng chuyên ngành với mức lương hấp dẫn.

Cao đẳng y dược Sài Gòn là địa chỉ uy tín chuyên đào tạo nhóm ngành sức khỏe nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng. Với phương châm đào tạo gắn liền với việc làm và mục tiêu đào tạo sinh viên sau khi ra trường làm được việc, đáp ứng nhu cầu nhà tuyển dụng nên hiện nay Nhà trường đã nhận được sự tin tưởng của nhiều bạn trẻ và phụ huynh.
 
Top