Hiện tượng bung mắc cài khi niềng răng là

Trong chuyên mục 'Tuyển Sinh' đăng bởi quyetdo2do, 14/10/2019. — 35 Lượt xem

 1. quyetdo2do

  quyetdo2do Thành viên mới

  Hiện tượng bung mắc cài khi niềng răng là

  Niềng răng mắc cài là kỹ thuật sử dụng nhiều vật liệu khác nhau như: Vàng, bạc, thép không gỉ, sứ... Gắn lên răng bằng những dây cung siêu đàn hồi để tạo tác động lực lên răng, ép răng di chuyển từ từ vào vị trí mong muốn. Hiện tượng bung mắc cài khi niềng răng là một số rủi ro thường gặp phải đối với niềng răng mắc cài, nhất là với các giải pháp niềng răng mắc cài truyền thống. Và mắc cài hoàn toàn có thể bung ra bởi tác động ngoại lực trong quá trình niềng răng, tay nghề bác sĩ chưa tốt, mắc cài quá lỏng hoặc quá chật dẫn đến bung sút.

  Truy cập ngay để biết khi mắc cài bị bung cần làm gì: https://nhakhoahan.com/lam-gi-khi-bi-bung-mac-cai-nieng-rang/

  [​IMG]

  Mặt khác, niềng răng là giải pháp này áp dụng đối với tất cả các trường hợp răng hô, răng vẩu, răng móm, răng thưa hay răng mọc chen. Các mắc cài này sẽ gắn lên răng trong một khoảng thời gian khá dài, từ 1 - 2 năm, với nhiều lần tái khám định kỳ thay mắc cài tại phòng nha. Vì vậy khả năng bung sút có thể xảy ra. Khi gặp những hiện tượng này, bạn nên biết nguyên nhân, cách xử lý thích hợp và nhanh chóng để bảo đảm niềng răng đạt hiệu quả.
  Khi mắc cài bị bung tuột không làm ảnh hưởng đến sức khỏe, tuy nhiên lại là một cản trở trong quá trình niềng nếu không được can thiệp kịp thời. Việc của bạn là đừng quá lo lắng vì luôn luôn có được cách giải quyết ổn thỏa. Bạn nên đến ngay trung tâm nha khoa để được bác sĩ gắn cố định mắc cài lại chắc chắn trên răng.
  >>>>> Đến Han Dental địa chỉ niềng răng chuyên sâu và uy tín
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP