Hãy tập mỉm cười!

kid_moon_185

Thành viên mới
Tham gia
26/2/2011
Bài viết
4
Hôm nay mình đã cười rất nhiều, hạnh phuc ư?
Có thật là mình đang vui hay cười vì ko khóc đc nữa,cười vì ko muốn tiếp tục khóc, cười để mà ko phải khóc nữa.Cười vì luôn luôn vui vẻ, ko có chuyện gì buồn sao? mình đang hạnh phúc chăng? ko có gì buồn ư?, hạnh phúc ư? uh thì cứ cho là thế.
Ngày hôm nay trở thành ngày hôm qua trong phút chốc, cuộc đời cứ trôi thời gian cứ trôi đi lặng lẽ để rùi mình nhận ra, nhận ra nhiều điều hơn mình tưởng tượng, buồn cứ cười, cô đơn vẫn cười, mệt mỏi vẫn cười, đôi lúc muốn khóc nhưng mãi chẳng thấy nc' mắt trào ra để rùi lại bất giác nở nụ cười đến chính bản thân mình còn cảm thấy khó hiểu, càng buồn lại càng cười.
cuộc sống vốn ko như chúng ta mong đợi, sẽ có lúc ta cảm thấy buồn bã chán nản thất vọng muốn khóc thật nhiều vì 1 điều j đó, vì 1 người nào đó nhưng xin đừng để tất cả những chuyện đó làm ta gục ngã hãy chỉ đơn giản là nở 1 nụ cười thật khẽ, vì cs còn biết bao nhiêu điều tốt đẹp đang chờ đợi chúng ta khám phá.
hãy yêu nụ cười, yêu cuộc sống nhiều hơn!

Gửi tới ....!
cô bé!
trước khi học can đảm thì em hãy tập mỉm cười vs bản thân mình trc, khi cười thì đôi mắt sẽ cười, đất trời sẽ cười cho dù nắng hay mưa, hãy đi chậm và làm mọi thứ thật chậm thôi và khi đó em sẽ thấy đc mọi thứ xung quanh em đang cười vs em. Cô bé, hãy nhớ rằng cs rất cần tình yêu nhưng cs ko phải là tình yêu, em hiểu chứ? em sẽ còn phải thất vọng nhiều, hoài nghi nhiều, đau thương nhiều, em sẽ còn phải ngã nữa, thật lòng muốn em can đảm, muốn em hãy dũng cảm đối mặt vs thực tại cuộc sống em nhé! Muốn em đứng vững trên đôi chân của mình dù biết rằng nó còn bấp bênh, muốn em hãy khóc nhưng là trên đôi vai của ai đó bởi em cần đc chia sẻ. Thực sự muốn em cười nhưng ko phải cười vì ko biết làm j, mà cười vì em đang hạnh phúc, tặng cho em thời gian để suy ngẫm, để nhớ về quá khứ vs vô vàn ký ức đẹp. Em đừng sợ j hết cả, vì em còn phải chiến đấu, chiến đấu rất nhiều cho bản thân mình, cho chính em đấy, cho gia đình em, cho bạn bè và cả tình yêu của em nữa, cô bé ngốc ak! em phải mạnh mẽ, em phải can đảm, vì sao ư? vì chính em muốn như vậy. Giờ thì hãy đứng trc gương và tập mỉm cười thật tươi nào, ko đc buồn nữa nhé. Hãy đón lấy nào cô bé ngoan, tặng em cả 1 ngày mai đầy nắng của tôi

--------------NỤ CƯỜI HẠNH PHÚC---------------

thanks for all!
 
Quay lại
Top