Hành động vì môi trường

Trong chuyên mục 'Sống Xanh' đăng bởi leduy, 16/11/2010. — 2.211 Lượt xem

?

bảo vệ môi trường

 1. cần

  0 phiếu
  0,0%
 2. rất cần

  9 phiếu
  100,0%
 3. không cần

  0 phiếu
  0,0%
 1. leduy

  leduy Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Hành động vì môi trường

  Video Clip này được chèn từ YouTube. Bạn có thể xem trên các trình duyệt có hỗ trợ HTML5.

  Bức Thư 2070
  Video Clip này được chèn từ YouTube. Bạn có thể xem trên các trình duyệt có hỗ trợ HTML5.

   


  samurai, dgoanh, vnGreener1 bạn khác thích điều này.


 2. siliocaradio

  siliocaradio Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  26/9/2010
  Bài viết:
  78
  Lượt thích:
  19
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Học sinh
  Trường:
  Marie Curie
  Sao mọi người thò ơ với vấn đề này vậy.
   
 3. KuroTsuki

  KuroTsuki ♥•.°ღ°.•Kuro Tsuki•.°ღ°.•♥

  Tham gia:
  17/8/2010
  Bài viết:
  1.113
  Lượt thích:
  685
  Kinh nghiệm:
  0
  Trường:
  巴地头顿
  Đây là hậu quả mà con người phải gánh chịu khi chỉ chú ý tới sự phát triển vễ khoa học kỹ thuật của loài người mà ko hề chú ý đến sự suy thoái của môi trường xung quanh. Rồi đây cũng chính con người phải gánh chịu toàn bộ mọi hậu quả mà do chính tay mình gây ra. Bão càng ngày càng mạnh, những con mưa lịch sử và lũ lịch sử năm nào cũng có. Năm nào cũng lũ lịch sử. Năm nào cũng nhiều bão, bão năm nay nhiều hơn bão năm ngoái. Hiệu ứng nhà kính đang làm trái đấy nóng dần lên, băng 2 cực đang dần tan chảy rồi chỉ trong vòng 1 thời gian ngắn nữa thôi sẽ có rất nhiều quốc gia, nhiều lục địa cũng như là nhiều thành phố, làng mạc nhà của sẽ bị nhấn chìm như Atlantic. Sẽ ngày càng nhiều Atlantic.

  Con người đang cố gắng. Đã có rất nhiều các tổ chúc được thành lập, nhiều các hoạt động tình nguyện được ra đời. Mọi cộng đồng, tập thể, khu phố, thành phố, tỉnh thành, mọi khu vực, mọi quốc gia, mọi châu lục họ vẫn đang có gắng. Thất đang mừng thay khi họ đã nhận ra lỗi lầm của mình, họ đang nổ lực để sửa chữa. Đang có gắng để chuộc lại lỗi lầm. Từng ngày, từng ngày họ vẫn đang mong chờ 1 điều gì đó từ chính điều mà họ đang làm. Môi trường đang được cứu sống. Lá phổi xanh đang dần được phục hồi. Điều họ làm là đúng nhưng chưa đủ, khi mà 1 nhóm người đang ra sức để bảo vệ lấy chính nguồn sống của mình thì lại có đến 2 3 nhóm người đang cố hủy hoại nó. Họ chỉ tính đến cái lợi mà họ thấy trước mắt nhưng cái hại về sau họ dường như thờ ơ với nó thậm chí là chả thèm quan tâm tới nó.

  Tại sao vậy? Chúng ta cần nhiều hơn nữa, 1 bàn tay là ko đủ chúng ta cần 2 bàn tay, 2 bàn tay ko đủ chúng ta cần 4 bàn tay, 4 bàn tay ko đủ chúng ta cần 16 bàn tay 16 bàn tay ko đủ chúng ta cần nhiều hơn nữa, rất nhiều thật nhiều hơn nữa. Hãy nhìn cơn giận dữ của thiên nhiên
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  Những gì bạn đang thấy qua hình ảnh có lẽ là chúng rất bình thường. Nhưng khi bạn ở trong nó, sống chung với nó thì bạn mới cảm nhận được nó. Bạn mới cảm giác nó và sợ hãi nó. Thiên nhiên đã lên tiếng cảnh báo con ngừoi. Chẳng lẽ bạn ko nghe thấy? Hãy cùng nhau cứu sống lá phổi của chính mình dù chỉ là 1 việc nhỏ nhất. Tôi tin là chúng ta sẽ làm được. Phải ko Bạn.
   
  dgoanh, vnGreeneranhnt.anh thích điều này.
 4. dgoanh

  dgoanh Ước mơ tôi... Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  19/11/2010
  Bài viết:
  1.453
  Lượt thích:
  1.795
  Kinh nghiệm:
  113
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Mih rất thih câu này của bạn..Chúng ta cân fnhiều hơn nữa..ko phải là 2bàn tay,mà là rất nhiều,nhiều hơn nữa nhưng bàn tay,những trái tim con người biết yêu thương và gìn giữ môi trg...
  Sẽ ko còn những thảm hoạ,thiên tai về mtrg...Mà là một Trái Đất xanh yên bình ..
  Cảm ơn bạn rất nhiều!!:KSV@18:
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP