Hành động vì môi trường

bảo vệ môi trường

 • cần

  Số phiếu: 0 0,0%
 • rất cần

  Số phiếu: 9 100,0%
 • không cần

  Số phiếu: 0 0,0%

 • Số người tham gia
  9

KuroTsuki

♥•.°ღ°.•Kuro Tsuki•.°ღ°.•♥
Tham gia
17/8/2010
Bài viết
1.113
Đây là hậu quả mà con người phải gánh chịu khi chỉ chú ý tới sự phát triển vễ khoa học kỹ thuật của loài người mà ko hề chú ý đến sự suy thoái của môi trường xung quanh. Rồi đây cũng chính con người phải gánh chịu toàn bộ mọi hậu quả mà do chính tay mình gây ra. Bão càng ngày càng mạnh, những con mưa lịch sử và lũ lịch sử năm nào cũng có. Năm nào cũng lũ lịch sử. Năm nào cũng nhiều bão, bão năm nay nhiều hơn bão năm ngoái. Hiệu ứng nhà kính đang làm trái đấy nóng dần lên, băng 2 cực đang dần tan chảy rồi chỉ trong vòng 1 thời gian ngắn nữa thôi sẽ có rất nhiều quốc gia, nhiều lục địa cũng như là nhiều thành phố, làng mạc nhà của sẽ bị nhấn chìm như Atlantic. Sẽ ngày càng nhiều Atlantic.

Con người đang cố gắng. Đã có rất nhiều các tổ chúc được thành lập, nhiều các hoạt động tình nguyện được ra đời. Mọi cộng đồng, tập thể, khu phố, thành phố, tỉnh thành, mọi khu vực, mọi quốc gia, mọi châu lục họ vẫn đang có gắng. Thất đang mừng thay khi họ đã nhận ra lỗi lầm của mình, họ đang nổ lực để sửa chữa. Đang có gắng để chuộc lại lỗi lầm. Từng ngày, từng ngày họ vẫn đang mong chờ 1 điều gì đó từ chính điều mà họ đang làm. Môi trường đang được cứu sống. Lá phổi xanh đang dần được phục hồi. Điều họ làm là đúng nhưng chưa đủ, khi mà 1 nhóm người đang ra sức để bảo vệ lấy chính nguồn sống của mình thì lại có đến 2 3 nhóm người đang cố hủy hoại nó. Họ chỉ tính đến cái lợi mà họ thấy trước mắt nhưng cái hại về sau họ dường như thờ ơ với nó thậm chí là chả thèm quan tâm tới nó.

Tại sao vậy? Chúng ta cần nhiều hơn nữa, 1 bàn tay là ko đủ chúng ta cần 2 bàn tay, 2 bàn tay ko đủ chúng ta cần 4 bàn tay, 4 bàn tay ko đủ chúng ta cần 16 bàn tay 16 bàn tay ko đủ chúng ta cần nhiều hơn nữa, rất nhiều thật nhiều hơn nữa. Hãy nhìn cơn giận dữ của thiên nhiên
tn_JimReed169912.jpg


tn_JimReed169911.jpg


Huong-di-cua-sieu-bao-Megi-cuc-ky-phuc-tap_Tin180.com_001.jpg


lu_lut_2.jpg


30209182_khihau712079.jpg


ImageView.aspx


k2.jpg


songthan_Marina.jpg

Những gì bạn đang thấy qua hình ảnh có lẽ là chúng rất bình thường. Nhưng khi bạn ở trong nó, sống chung với nó thì bạn mới cảm nhận được nó. Bạn mới cảm giác nó và sợ hãi nó. Thiên nhiên đã lên tiếng cảnh báo con ngừoi. Chẳng lẽ bạn ko nghe thấy? Hãy cùng nhau cứu sống lá phổi của chính mình dù chỉ là 1 việc nhỏ nhất. Tôi tin là chúng ta sẽ làm được. Phải ko Bạn.
 

dgoanh

Ước mơ tôi...
Thành viên thân thiết
Tham gia
19/11/2010
Bài viết
1.453


Tại sao vậy? Chúng ta cần nhiều hơn nữa, 1 bàn tay là ko đủ chúng ta cần 2 bàn tay, 2 bàn tay ko đủ chúng ta cần 4 bàn tay, 4 bàn tay ko đủ chúng ta cần 16 bàn tay 16 bàn tay ko đủ chúng ta cần nhiều hơn nữa, rất nhiều thật nhiều hơn nữa.
KuroTsukiMih rất thih câu này của bạn..Chúng ta cân fnhiều hơn nữa..ko phải là 2bàn tay,mà là rất nhiều,nhiều hơn nữa nhưng bàn tay,những trái tim con người biết yêu thương và gìn giữ môi trg...
Sẽ ko còn những thảm hoạ,thiên tai về mtrg...Mà là một Trái Đất xanh yên bình ..
Cảm ơn bạn rất nhiều!!:KSV@18:
 
Top