Hắc Liên Hoa Nữ Xứng Trọng Sinh

litich83

Thành viên mới
Tham gia
21/6/2022
Bài viết
5
GIỚI THIỆU
Thể loại: Lãng mạn
Tác giả : Anh Vũ Phơi Nguyệt
Hạng tâm từ sau khi chết, minh tây Lạc đào nàng mồ cũng xách ra tới quất xác! Hạng tâm từ đối này một chút cũng không ngoài ý muốn. Mới vừa thành hôn thời điểm, hắn nương tại hậu trạch khoa tay múa chân, nàng đem hắn nương tẩm vũng nước! Làm hắn nương lại không dám hé răng! Sau lại hắn tiểu biểu muội kiều kiều khiếp khiếp tưởng bò gi.ường, nàng sai người lột sạch quần áo, treo ở cổng lớn thị chúng! Cách thiên hắn tiểu biểu muội tự sát. Một khi đã như vậy muốn mặt, lúc trước cần gì phải đâu. Nàng là nhà cao cửa rộng đích nữ, gả cho một cái gia đình bình dân, chẳng lẽ còn xem một cái lão nông phụ cùng nàng nhi tử sắc mặt! Lại sau lại, minh tây Lạc giết người như ma, từng bước thăng chức quyền cao chức trọng, điên đảo triều cương; nàng tại nội trạch không thú vị, thông đồng đại lương quốc đệ nhất danh sĩ. Tóm lại lý do quá nhiều, đếm không hết, cho nên bị quất xác cũng không ngoài ý muốn. Nhưng, mặc kệ nào sự kiện, đều đã là thật lâu xa sự, lấy minh tây lạc khí lượng, lúc trước


CHƯƠNG 1Trong lịch sử của Vương quốc Đại Lý, có một giai đoạn lịch sử chính thức làm khuynh đảo cả thế giới, cho đến một trăm năm sau, nó vẫn được các thế hệ sau nói về nó, biên soạn thành sách, đóng thành kịch và được truyền lại bởi câu cửa miệng.
Trong số đó, quen thuộc hơn cả là trích đoạn tuồng "Nữ tướng quân", phiên bản không chính thức của "Tình yêu và hoa" và phiên bản lịch sử chính thức của "Hịch tướng sĩ".
"The Book of Love, Flowers, Snow and Moon" kể về câu chuyện của cô con gái tài giỏi của gia đình họ Lưu, Công tước Fuguo, người đã đổ vỡ hôn nhân khi còn trẻ với một vị hôn phu nổi tiếng ở Thánh Thành, và sau đó là bị người khác chỉ trích.
Nhưng cô ấy kiêu ngạo, không khiêm tốn cũng không kiêu ngạo, chống lại mọi lời đàm tiếu, vực dậy băng đảng gia đình, và tự mình viết nên câu chuyện huyền thoại về một nữ chủ gia đình đầy cảm hứng.
Sau đó, ông thay mặt anh trai đi thám hiểm, tính tình kiêu ngạo, thiện chiến, dùng binh như thần, răn đe quân giặc hơn 800 dặm ngoài nước.
Con gái nhà họ Lưu trở về triều, với bộ giáp trên người, trang nghiêm và đĩnh đạc, điềm đạm và tinh xảo, không còn là cô nương thanh tú của nhà họ Lưu nữa, mà là vũ khí quan trọng nhất trong triều, là chung của đất nước.
Kể từ đó, nó đã tạo ra hình mẫu đầu tiên cho phụ nữ ở Bang Daliang tham gia vào chính trị, và làn sóng nữ giới đi học đã phát sinh, điều này đã thúc đẩy quá trình văn minh của toàn bộ Bang Daliang và tạo ra những huyền thoại bất tận.
Về một người phụ nữ kỳ lạ như vậy, chuyện tình của cô ấy, tự nhiên có rất nhiều ý kiến và suy đoán, và hai người đàn ông được lưu truyền rộng rãi nhất cũng là những tài năng khiến vô số phụ nữ ở đất nước Đại Lý phải ngưỡng mộ.
Trong số đó, đáng tiếc nhất là vị hôn phu cũ của Tướng Lưu, Xiang Zhuyuan, con trai của Công tước Ling.
Xiang Zhuyuan trở nên nổi tiếng khi còn trẻ. Vương quốc Daliang, một con người xuất chúng đương thời, và là người thống trị tuyệt đối trong giới quý tộc.
Anh tiếp xúc với cô Liu trong cuộc chiến tranh thủy mạc Tam Nguyên, sau đó, sau khi cả hai chiến đấu bên nhau, anh bị tài năng của cô thuyết phục trong một trận chiến quan trọng, anh biết rằng mình đã bỏ lỡ người mình yêu, nhưng tiếc là người phụ nữ xinh đẹp đã có người khác. tình yêu và chỉ có thể ở lại trống rỗng.
Người đến đông đủ là nhiếp chính của triều đại đương thời, Ming Xiluo Ming, hoàng đế thực sự của Daliang, và con trai của ông ta là một con rối.
Hai người gặp Yu Weimo, một người là con nhà nghèo và người kia là một người giàu có, nhưng cả hai đều tài giỏi và tuyệt vời.
Hai người có con mắt sáng suốt như ngọc, một người sống đúng như mong đợi, một người là nơi mũi kiếm chỉ điểm, một người là bất khả chiến bại, một người mãi mãi sông núi, một người trung thành.
Có thể nói rằng một sự thư thái, một sự mềm mỏng và một sự cứng rắn, với sự thấu hiểu ngầm, xóa bỏ cái cũ và đổi mới, đã tạo nên sự nghiệp quốc gia bất diệt của Đại Lý, và thiết lập nền hòa bình thế kỷ của Đại Lý. lấy một người vợ, ai mà nghĩ rằng, dù sao thì cũng tốt như vậy rồi.
Đối với kẻ nham hiểm và hung ác trong cung, không thể nhìn ra 'Minh Thái hậu' tốt của người khác, ai quan tâm nàng là người như thế nào!
Người đời sau mải tranh cãi xem ai mới là cung chính của Lưu tướng quân, chẳng ai quan tâm đến việc thái hậu đáng lẽ phải bị đặt trên cột chống xấu hổ từ lâu.
Những người ủng hộ Ling Guogong cảm thấy rằng Ling Guogong luôn hết lòng vì tướng Liu, ở lại nghiên cứu trong một thời gian dài và xa cách với ngoại hình của vợ.
Những người ủng hộ nhiếp chính hoàng tử thậm chí còn liệt kê nhiều việc làm của thái tử khiến mẫu hậu chỉ có thể bị thương cho Lưu tướng quân, dù sao nhân vật họ Lý cũng phải si tình hơn hoàng tử Ling.
Hơn nữa, mọi người cảm thấy mặc dù Nhiếp chính vương không cho Lưu tướng quân lấy làm vợ, nhưng đó là điều mà Lưu tướng quân không muốn, trên thực tế, hai người đã ở bên nhau, nên họ là một cặp tri kỷ đẹp đôi đi cùng nhau.
Về điểm này, phải kể đến em gái của thái tử, vợ của nhiếp chính và thái hậu có rất nhiều tội ác lúc bấy giờ - Xiang Xinci.
Đây thực sự là một người phụ nữ xấu xa, độc ác, khó hiểu, lòng dạ hẹp hòi và vô lễ!
Chuyện kể rằng khi còn bé, nàng kiêu ngạo tự phụ, đóng khung Lưu tướng quân chưa từng có, chậc chậc chậc lưỡi, để cho một đôi tình nhân nhớ nhung.
Sau này, khi gả cho Nhiếp chính vương Ngụy Mộ, nàng càng sỉ nhục Nhiếp chính, làm ăn phát tài, khiến trong nhà không yên, vợ chồng ly tán, cuối cùng không tìm được nguyên nhân từ chính mình, nàng thậm chí. Lưu tướng quân đầu độc.
Khi mất trí, bà ta thậm chí còn muốn xử tử con trai của Lingguo và hỗ trợ đứa con trai yêu thích nhưng giết người của bà ta lên ngôi. ở tuổi bốn mươi, rất dễ chịu. .....
"Yên lặng ..." Lão nhân gia cảnh giác nhìn xung quanh, giọng nói càng trầm xuống: "Nói ít đi, cẩn thận để cho người ta nghe thấy."
Người đàn ông nhịn không được bắn: "Làm sao vậy! Người ta đã chết nhiều năm như vậy, chúng ta đừng nói nhảm!" Ai mà không chịu sỉ nhục của Thái hậu, nữ nhân kia bị bệnh!
Ông lão thở dài, sao lại không nghe theo thuyết phục: “Đừng nói nữa, đừng nói lung tung.” Vẻ mặt của Mộ Thần có chút kiêng kỵ, người phụ nữ xinh đẹp kia cũng như mưu mô đáng sợ, ai nhắc tới ai sẽ bị trừng phạt, ác quá.
 
Quay lại
Top