Google đang liên tục gặp sự cố từ bị lưu ảnh màn hình điện thoại đến mic của Pixel 2/2 trục trặc

chungseo123

Thành viên mới
Tham gia
13/9/2017
Bài viết
0
Mountain View được đánh giá là không may mắn với công cụ tìm kiếm của gã khổng lồ này/
tong dai panasonic
Trong khi các lỗi liên tiếp xảy ra, từ lỗi này chưa khắc phục dược lại đến lỗi khác. Từ “tòi”- là từ ngữ chính xác nhất tình trạng mà bộ đôi “song sát” nhà Google, Pixel 2 và Pixel 2 XL đang gặp phải lúc này. Chất lượng về tiếng khi quay video rất kém, đó là những phản ánh của khách hàng. Thậm tệ hơn nhiều người còn dùng từ tồi để đánh giá sản phẩm trên diễn đàn Pixel User Community ở một bìa viết vào ngày 22/10.
Hàng trăm bình luận nóng hổi về sự cố vấn đề về chất lượng video được thu lại không tốt, thêm vào đó còn có hai “chủ thớt” nữa đang cùng chung cảnh ngộ trên Reddit.
Đến bây giờ vẫn chưa tìm ra nguyên nhan tình trạng này phổ biến như thế nào? CHỉ biết rằng: ở bài viết trên Pixel User Community lẫn Reddit, đó là tiếng nói bị méo mó khi quay phim và tạo cảm giác khó chịu khi âm thanh bị nhỏ và/hoặc bị đẩy lên cao, đến mức the thé của Pixel 2/2 XL này.
Một đại diện cho Hỗ trợ Khách hàng cũng không chia sẻ bất cứ điều gì về thời gian tác dụng, cũng như bát kì thông tin gì về xuất xứ của nó. Anh chỉ thừa nhận về vấn đề này và chuẩn bị tung ra một bản cập nhật phần mềm nhằm sửa lỗi mà thôi.
Với dòng Pixel 2 thì không phải chỉ là míc thoại là lỗi. Không những xảy ra khi quay phim mà còn loa thoại không nhận ra âm thanh. Chất lượng âm thanh clip khi quay video lại bình thường đối với những người gặp phải lỗi này. Chẳng hạn như: trợ lý ảo Assistant không phản hồi khi chủ nhân nói “Hey Google”, hoạt động bình thường ở chế độ loa ngoài nhưng lại nhận diện được giọng nói của người gọi khi cuộc gọi đang dở.
Google đang dần được so sánh như một LG thứ hai, khi chưa hết nạn màn hình dính “bóng mờ”, burn-in lại đến việc lỗi mic nữa. Để Android có thể tiến về phía trước một cách mạnh mẽ nhất, sánh ngang với iOS trên iPhone của “những thầy phù thủy xứ Cupertino” thì Google cần phải giải quyết vấn đề phần cứng càng sớm càng tốt!
 
Top