Ghế gội đầu cho em bé và những lưu ý cần nắm rõ

tao_babimảt

Thành viên mới
Tham gia
11/5/2016
Bài viết
0
Việc gội đầu cho trẻ, trẻ mới sinh không hề dễ dàng, đặc biệt là đối với các bé năng động, nghịch ngợm hay những bé sợ nước. Và đó chính là lí do những sản phẩm mua ghế gội đầu cho bé - với điểm mạnh thoải mái, tiện ích, không làm dầu gội đầu chảy vào mắt và cả tai con được làm ra giúp dễ dàng hóa việc tắm gội cho bé hàng ngày.

ghe-goi-dau-chop-be-xanh%3Dtrang.jpg

Ghế gội đầu an toàn tại nhà
ghế nằm gội đầu cho trẻ có thể bị vỡ nếu bị va đập mạnh hoặc khi bé có mức cân nặng vượt quá mức tải trọng cho phép nằm lên bởi chúng được làm từ nhựa cứng. Sản phẩm nên được bảo quản ở nơi khô thoáng, rộng rãi, hạn chế ánh nắng mặt trời trực tiếp. Để bảo đảm cấu trúc sản phẩm chắc chắn, luôn an toàn cho trẻ khi sử dụng, bố mẹ cần thường xuyên kiểm tra những chi tiết. giá ghế gội đầu cho bé
Các bậc phụ huynh cần lựa chọn chiếc ghế nằm gội đầu cho trẻ chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được làm từ nguyên liệu an toàn, không gây kích ứng da trẻ nhỏ. Ngoài ra nhằm giúp các bé thoải mái mỗi khi sử dụng, chiếc ghế cần có tính linh động, thiết kế phù hợp với vóc dáng của trẻ nhỏ. 1 cách bảo đảm chất lượng sản phẩm và phù hợp với khả năng kinh tế của các hộ gia đình là chọn lựa sản phẩm tại những địa chỉ phân phối uy tín.
 
Top