Đầu tư đất Quảng Nam làm sao để có lợi nhuận

hienpq1

Thành viên
Tham gia
23/7/2015
Bài viết
0
Trong toàn cảnh phần đông chủ đầu tư dự án chen chân góp vốn đầu tư đất nền tại những khu phố biển với tầm doanh thu lên đến mức 20 – 35%/ năm, giới Chuyên Viên nhận định rằng những chủ đầu tư của dự án đừng nên bỏ lỡ 4 lưu ý này khi Chọn mua.

pháp luật dự án: mua dự án khi không thiếu hồ sơ pháp luật
Khác với chung cư, nhà ở khách sạn, mặt bằng bán lẻ, Nhà Phố Thương Mại, … phân khúc thị trường đất nền mang các nét đặc thù vì chủ nhân sẽ sở hữu được và góp vốn đầu tư phát sinh lợi nhuận trên đất, đặc biệt có thể sinh lời ngay từ tiến độ đầu dự án khi chưa ra sổ đỏ. Chính vì thế, để bảo đảm tính an toàn cho khoản vốn của mình, CĐT rất cần được lưu í đến những ra quyết định pháp lý, hồ sơ pháp lý như: đưa ra quyết định 1/500, sơ đồ thiết kế kiến thiết đầu tư và quy hoạch đã được phê duyệt để nắm chắc quy hoạch dự án, tỉ lệ thành lập, độ cao những công trình tại dự án,..; Đưa ra quyết định giao CĐT có kế hoạch tổng thể (quy định về việc ai là người được triển khai triển khai dự án, CĐT đó có quyền tổ chức bán những lô đất cho khách hàng).... Để đảm bảo an toàn, trên Hợp Đồng giao dịch, khách hàng cũng nên làm ký Hợp Đồng mua xuất kho với chủ đầu tư dự án (tức đơn vị chức năng được giao dự án).
photo-1-1502276563358.jpg

Phối cảnh dự án Condotel Cocobay Towers Đà Nẵng
Được bảo đảm an toàn kỹ càng về mặt pháp lý trước khi cho giới thiệu Thị Trường, dự án Ngọc Dương Riverside – Tiểu khu The Gardens mang tới giải pháp đầu tư hiệu suất cao, đảm bảo an toàn và bền lâu cho những chủ đầu tư dự án. Với chỉ từ 210 triệu đồng, giới góp vốn đầu tư đã rất có thể chiếm dụng các lô đất nền ven biển, giáp sông đẹp nhất Nam Đà Nẵng với tương đối đầy đủ hồ sơ pháp luật. Thay mặt đại diện CĐT cũng cho biết, Dự kiến đến tháng 10/2017 (chỉ sau 6 tháng khai công triển khai), Ngọc Dương Riverside sẽ cấp sổ đỏ cho các người mua tiên phong.
hạ tầng dự án – vấn đề quan trọng giúp tăng giá trị lô đất
ngoài những yếu tố vị trí dự án, mức giá và tổng tiền đầu, thiết kế kiến thiết của dự án thì vấn đề về vận tốc thực hiện cơ sở hạ tầng cũng tương đối quan trọng. Trong thời điểm này, trên Thị Phần vẫn còn đó một số dự án chưa bảo đảm an toàn được cơ sở hạ tầng kỹ thuật theo quy hoạch và kết nối đồng nhất với hạ tầng kỹ thuật hiện hữu. Anh Hải - một chủ đầu tư dự án có tay nghề góp vốn đầu tư BĐS Nhà Đất 5 năm nhận định: Nếu vung tiền vào các dự án không được đầu tư cơ sở hạ tầng, những người đầu tư khó tránh được các không may về giao thông vận tải và khó khăn trong những việc thành lập, đầu tư. Quan trọng hơn về lâu dài, sự thiếu nhất quán về cơ sở hạ tầng sẽ khiến các lô đất này mất giá.
Đã góp vốn đầu tư một lô đất nền ven biển tại dự án Ngọc Dương Riverside (khu Nam Đà Nẵng), nhiều khách du lịch hàng cho biết, giá trị lô đất đã tăng 8% sau cũng được hơn 1 tháng đăng ký mua. Theo luồng thông tin có sẵn, chủ đầu tư của dự án còn chú trọng triển khai xong hạ tầng nội khu, khớp nối với hạ tầng địa điểm, điều này giúp cho biến đổi diện mạo của dự án & tạo được giá trị gia tăng bền lâu cho khách hàng.
photo-2-1502276563685.jpg

Trục đường 20,5m của dự án Ngọc Dương Riverside đã được trải nhựa.​
Được biết thêm, hiện nhà đầu tư Ngọc Dương Riverside đã và đang cho xây dựng đường nội khu, chỉ sau 4 tháng triển khai từ quy trình giải phóng đền bù thì tới nay, Ngọc Dương đã thực hiện trải nhựa những trục đường chính, xúc tiến nạo vét sông Cổ Cò đoạn qua dự án, khảo sát để Chuẩn bị thi công cầu bắc qua sông. Là dự án chiếm hữu khu đất đẹp còn lại tại khu Nam Đà Nẵng, Ngọc Dương Riverside có 800m mặt tiền sông Cổ Cò; là dự án độc tôn có rất nhiều đường lớn chạy thẳng ra bãi tắm Viêm Đông. Bãi tắm được xem là bãi tắm Mỹ Khê thứ 2, hiện đã hoàn thiện đường lớn trải nhựa 30m và khu tắm tráng nước ngọt tân tiến.
đầu tư và quy hoạch thành lập dự án: Giá trị nội tại tạo GTGT bền vững lâu dài
Giới Chuyên Viên đặc biệt quan trọng lưu ý những chủ đầu tư dự án tránh “mua đất nền ở 1 mình”, tức không Nằm ở phía trong đầu tư và quy hoạch dự án chi tiết cụ thể. Điều này sẽ khiến việc mua đi bán lại gặp trở ngại.
Được khuynh hướng biến thành Khu đô thị & du lịch sinh thái xanh, Ngọc Dương Riverside được đầu tư và quy hoạch đồng hóa, văn minh và khớp nối với địa điểm, cho phép gia chủ góp vốn đầu tư sinh lời bền lâu nhờ điểm mạnh cạnh tranh đối đầu so với các dự án cùng khu vực. Chiếm dụng các lô đất nền tại Ngọc Dương Riverside, gia chủ hoàn toàn có thể góp vốn đầu tư kinh doanh trên đất với khá nhiều loại hình phát sinh lợi nhuận khác nhau: biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp, nhà liền kề, homestay hoặc Nhà Phố Thương mại dịch vụ … với khá nhiều ưu thế như giáp sông, gần biển, gần đường lớn, gần khu vui chơi công viên TT, gần ăn uống,…
photo-3-1502276564112.jpg

Phối cảnh bến du thuyền tiến bộ tại Ngọc Dương Riverside.​
Chính sách ưu đãi: đầu tư cùng với việc đảm bảo của ngân hàng cho vay
Không khó để có một lô đất nền tại khu Nam Đà Nẵng với giá không đến 1 tỉ đồng, tuy vậy, nhiều nhà đầu tư cũng ưu tiên việc lựa chọn những dự án có chính sách hỗ trợ tài chính tốt, nhằm mục đích đầu tư cùng lúc nhiều lô đất hoặc phân bố “trứng” vào nhiều “giỏ”.
Lựa Ngọc Dương Riverside, nhà đầu tư có thể phân bố kinh tế tài chính để cùng lúc đầu tư nhiều kênh, cho sinh lời hiệu quả. Với chính sách giúp đỡ vay vốn lên tới mức 70%, lãi vay 0% và ân hạn nợ gốc lên đến mức 18 tháng, với chỉ còn 210 triệu VNĐ, người tiêu dùng đã hoàn toàn có thể chiếm dụng ngay lô đất nền ven bờ biển tại Ngọc Dương Riverside, với mức phát sinh lợi nhuận Dự kiến từ 20 – 35%/ năm.
Website: https://chungcu12h.com/chi-tiet/6-d...riverside-nam-da-nang-tap-doan-dat-quang.html
 
×
Top Bottom