Gợi ý cách chọn lựa ghế nằm gội đầu cho bé

tao_babimảt

Thành viên
Tham gia
11/5/2016
Bài viết
0
Việc dùng ghế gội đầu giúp tạo tư thế hoàn hảo cho phần cột sống lưng và cổ đang phát triển của các bé bởi lẽ các con hoàn toàn được nằm thẳng ở tư thế dễ chịu nhất. Khi nằm ngửa trên ghế này để cha mẹ gội đầu, trẻ có thể tránh được nước và dầu gội tràn vào mắt, vào tai và sẽ không còn cảm giác lo lắng như trước nữa. Thêm nữa, cha mẹ có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian cho việc vệ sinh của con để dành cho những công việc khác trong gia đình nếu sử dụng chiếc chậu tắm gấp gọn tiện dụng.


ghe-goi-dau-tre-em-mau-xanh.jpg

Ghế gội đầu cho bé

Để bảo quản sản phẩm ghế gội đầu trẻ em được tốt hơn, không cho phép các bé có mức cân nặng vượt quá mức tải trọng cho phép. Các gia đình sau lúc cho bé dùng cũng nên lưu ý cất gọn sản phẩm ở nơi khô thoáng, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp. Bên cạnh đó, các bậc phụ huynh cũng cần xem xét các chi tiết của ghe goi dau em be để xem phần chân ghế có chắc chắn không để đảm bảo luôn giữ an toàn cho bé sau 1 khoảng thời gian sử dụng.

Trước khi gội đầu cho con, cha mẹ phải chuẩn bị đầy đủ những đồ cần thiết ví dụ như thau nước, xà phòng gội, khăn lau đầu... và đặc biệt là ghế gội đầu. Sau đó, các con được để nằm trên ghế cẩn thận và bố mẹ sẽ điều chỉnh tư thế thoải mái nhất rồi gội đầu cho bé. Cuối cùng, ghế cần được vệ sinh sạch sẽ và bảo quản tại nơi thoáng mát để cho lần tới dùng.
 

×
Quay lại
Top