Funny Game: Nối từ tiếng anh. Phiên bản II. "Princess Of English World"

Trạng thái
Chủ đề đang đóng.

KuroTsuki

♥•.°ღ°.•Kuro Tsuki•.°ღ°.•♥
Tham gia
17/8/2010
Bài viết
1.113
THÔNG BÁO MỚI

**Winer:
^^ sau 1 thời gian kiếm tra topic và mình đã tìm ra được người chiến thăng tại phiên bản game nối tiếng anh lần này đó chính là bạnsujichan xin chúc mừng bạn. Từ nay bạn sẽ có danh hiệu là "English World: Princess II" và có màu cam phía dưới nik name diễn đàn của mình bạn nhé. Hy vọng bạn sẽ dữ vững được danh hiệu này trong phiên bản game sắp tới. ^^
**Ý nghĩa danh hiệu:
-
"English World" phía trước là tên mạc định của phiên bản game thế giới tiếng anh. Bao gồm các game funny liên quan đến tiếng anh. VD như Vocabulary (Từ vựng), Grammar (Ngữ pháp) ...

- "Princess" (Công Nương) là danh hiệu của phiên bản Funny Game: Nối từ tiếng anh. Phiên bản II. Là người thắng cuộc sẽ được danh hiệu này và có màu cam ở phía dưới níck name của diễn đàn. Mỗi phiên bản game sẽ có một danh hiệu riêng.

- "II" là số la mã hiển thị phiên bản mà người đó dành chiến thắng được. Ở đầy bạn suijichan dành chiến thắng ở phiên bản game thứ II nên sẽ có số II sau danh hiệu của mình.

** Tin đặc biệt: Hẹn gặp lại các bạn ở phiên bản game sau nhé. Phiên bản game sau theo đánh giá của Kuro là sẽ khó hơn rất nhìu so với 2 phiên bản trước nên để khuyến khích các bạn tham gia phần thường cho phiên bản III không chỉ dừng lại là danh hiệu đâu nhé các bạn. 1 phần quà sẽ gửi đến tận nhà của người chiến thắng tại phiên bản III sắp tới này. Và đương nhiêu nếu như thêm 1 lần nữa Baron của chúng ta dành được chiến thắng thì quà tất nhiên sẽ đặc biệt hơn rất nhiều.


Thú vị, vui nhộn và đầy hứa hẹn hãy gặp nhau tại Funy Game phiên bản III các bạn nhé. ^_^Một lần nữa xin chân thành cảm ơn tất cả các bạn trong thời gian vừa qua đã tham gia nhiệt tình topic Funy Game: Nối từ tiếng anh phiên bản 2 này. Thời gian vừa qua Kuro cảm thấy các bạn thật tuyệt vời tất cả đều ngang tài ngang sức. Nhưng đã đến lúc chúng ta phải tìm ra danh hiệu "King of English Wold" thuộc về ai (trong phiên bản 2 Funy Game lần này) rùi các bạn ak. Mình xin nói cách tính người thắng cuộc như sau nhé:

Đúng ra nếu cứ để topic như thế này thì khó mà bít ai sẽ là người thắng cuộc ^^ hihi. Như vậy mình sẽ công bố người thắng cuộc sẽ là người có câu trả lời nhiều nhất (tất nhiên là phải đúng luật nữa) trong topic này. Sau khi kiểm tra xong Kuro sẽ công bố rõ những thông tin số lần trả lời của người đó ở phần #1 cho mọi người cùng rõ. Và sau đó danh hiệu "King of English Wold" sẽ thuộc về người ấy trong thời gian ngắn nhất có thể ^^.

**Lưu ý: mọi câu trả lời phía sau bài viết này sẽ không được chấp nhận nữa Kuro vẫn để cửa topic cho mọi người cùng vào bạn luận và góp ý cho ý kiến. Nhằm mục đích phát triển cho Game chúng ta ngay càng hay và hấp dẫn. Phiên bản 2 kết thúc đồng nghĩa với việc sẽ có phiên bản 3 và chúng ta lại tiếp tục đi tìm "Đệ nhất Anh Ngữ" của chúng ta nhé. Kuro hy vọng phiên bản sắp tới sẽ được mọi người ủng họ nhiều nhiều hơn nữa. Thank các bạn rất nhiều :D.


P/s: Trong thời gian vừa qua Kuro đặc biệt cảm ơn các bạn widmonster, sujichan, saharalan113, thaonguyen265, PhOngLjnh238, chigusa đã giúp đỡ và tham gia rất nhiệt tình trò chơi của chúng ta ^_^. Kuro hi vọng phiên bản tới cũng có mặt tất cả các bạn nhé. 1 lần nữa xin cảm ơn. :KSV@03:


Hãy chờ Funny Game: Nối từ tiếng anh phiên bản III các bạn nhé ^^Qua topic Chơi nối từ tiếng anh http://kenhsinhvien.vn/topic/7229 vừa qua mình cảm ơn các bạn đã ủng hộ rất nhiều. Bằng chứng là đã có rất nhiều bạn vào tham gia rất nhiệt tính topic trên. Và sau 1 khoảng thời gian mở ra topic trên đã được anh Sun đóng lại với mục đích sẽ tạo ra 1 phương thức chơi khác mới hơn và nhằm tăng độ khó cho trò chơi của chúng ta.

Nào các bạn có dám thử sức 1 lần nữa không ^^. Luật chơi vẫn như cũ mình sẽ ra 1 từ tiếng anh bất kỳ để mở đầu. Và các bạn hãy lấy chữ cái cuối cùng của từ tiếng anh đó làm chữ cái đầu tiên cho từ tiếng anh tiếp theo của các bạn. Và cứ thế tiếp tục.

Và lần này đễ tăng độ khó của trò chơi mình sẽ ra chủ đề. Chủ đề lần này của chúng ta sẽ là NHỮNG ĐỒ VẬT XUNG QUANH TA HẰNG NGÀY. Các bạn nhớ nhé chỉ được là những đồ vật xung quang chúng ta hằng ngày thì mới được tính là câu trả lời đúng ví du như là : cái bàn (table), cái ghế (chair) ... và bây giờ mình xin ra chữ đầu tiên và mời các bạn tiếp tục nhé ^^. Lấy từ VD ở trên lun.

** Cách tính người thắng cuộc: là người đưa ra 1 từ tiếng anh sau 2 ngày không có ai trả lời được thì người đó sẽ chiến thắng. Người chiến thắng sẽ được phong tặng 1 danh hiệu khác với danh hiệu của các member khác trên điễn đàn (danh hiệu là dòng chữ phía dưới phần trạng thái). Nào chúng ta cùng thử sức nhé ^^

Table ---------------------------------- E
(nào mời các bạn trổ tài tiếng anh của mình thui ^^)
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:

ly_ly

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
10/8/2010
Bài viết
214
Eraser (Cục tẩy)........................R
 

KuroTsuki

♥•.°ღ°.•Kuro Tsuki•.°ღ°.•♥
Tham gia
17/8/2010
Bài viết
1.113
Racks (kệ) -------------------------------- S
 

ly_ly

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
10/8/2010
Bài viết
214
Sofa (ghế sô pha).....................................A
 

KuroTsuki

♥•.°ღ°.•Kuro Tsuki•.°ღ°.•♥
Tham gia
17/8/2010
Bài viết
1.113

Air conditioning (máy điều hòa) ------------------------------------------- G (từ này có vẻ khó đấy ^^)
 

ly_ly

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
10/8/2010
Bài viết
214
Khó gì chứ, nhìn nè...
Galvanometer (cái đo điện)...............R:KSV@01:
 

KuroTsuki

♥•.°ღ°.•Kuro Tsuki•.°ღ°.•♥
Tham gia
17/8/2010
Bài viết
1.113
^^ Bạn tài quá hihi nhưng từ bạn ra thì cũng không khó lắm

Ring (chiếc nhẫn) ---------------------------------- G (tiếp đó ^^)
 

KuroTsuki

♥•.°ღ°.•Kuro Tsuki•.°ღ°.•♥
Tham gia
17/8/2010
Bài viết
1.113
Nilon Bag (túi nilon) ----------------------------- G
 
Trạng thái
Chủ đề đang đóng.
Top