Em cứ chạy đi, chạy mệt thì quay về bên anh...

hoamattroi_ntp

Thành viên mới
Tham gia
17/12/2011
Bài viết
22
Name Story: Em cứ chạy đi! Chạy mệt thì về bên anh.
Tác giả: misskillshy
Characters:

_Triệu Á Quy:17t Có một ngoại hình cực kì "baby". Vì thế vừa mới vào trường 1 ngày mà nó đã "dựt" nun cái danh hiệu "Hotgirl" của trường Tanky. Đây là một trường nổi tiếng và được xếp vào trường "chuẫn" quốc gia dành cho các cậu ấm cô chiêu, nó ghét phải học ở những trường như thế này nhưng mà là do thằng em của nó nên... đành chịu
+Tính tình:Rất ư là hiền (dễ bị dụ thì đúng hơn) Ngoan, học giỏi, tốt bụng, lâu lâu dữ lém à. Lúc nèo cũng bị lũ con trai bu xung quanh...
+Gia thế: Là tiểu thư của tập đoàn Ema lớn nhất Châu Á._Lục Gia Bảo:17t hotboy trường Tanky. Rất ẹp zai! Giỏi võ, quậy phá số 1, không thích những đứa con gái cứ bu theo mình.
+Tính tình: Rất nóng tính, thèng nào ngu ngu dễ bị đánh. Cũng rất hay ghen (Em nào làm bạn gái của tên này thì khổ à) Đặc biệt ghét những đứa giả nai. Giỏi võ lém nun á, học cũng....OK
+Gia thế: Là cậu ấm của tập đoàn Blue lớn thứ nhì Châu Á, pama của hắn là bạn thân của pama nó và cũng là đối tác làm ăn._Tuyết Phi Phi: 17t, tạm thời thì thì cô này được coi là bạn thân của nó, cũng rất ư là xinh nhưng nào có bằng nó?
+Tính cách: Không biết làm sao nhưng mà hiện tại thì trong mắt mọi người cô là một cô bé ngoan, hiền, tốt bụng, học giỏi....Nói chung là mọi mặt đều "ok"
+Gia thế: Cái này thì được bảo mật, đọc truyện đi gùi sẽ béc! Nhưng mà bây giờ cô đang sống trong một khu nhà dành cho những người khá giả, sống 1 mình à._Triệu Thiên Minh: 17t Cũng rất ư là ẹp trai. Là cậu em song sinh của nó, quậy thì miễn bàn, vì thế nên mới bị đuổi học dù là gia đình rất có thế...
+Tính tình: Nóng tính, thằng nào mà ngu ngu là dễ bị ăn đập (Giống tính cách của hắn quá! Chẹp chẹp) Giõi võ cực, là đại ca của trường. Rất thương chị gái, đứa nèo đụng vào nó là hỗng xong với cậu. Ăn chơi thì miễn bình phẩm, rất ư là cà chớn, lúc nèo cũng bắt nạt nó à. (Tội nghịp con nhõ)
+Gia thế: Cậu ấm của tập đoàn Ema, em song sinh của nó.


:KSV@01::KSV@12::KSV@11:

Tôi sinh ra trong một gia đình hạnh phúc, pama nun iu thương và cưng chiều tui hết mực. Họ nun iu thương tôi, nhưng mà pa mẹ tôi cũng rất nghiêm khắc, tôi nghĩ như thế cũng tốt thôi, họ nghiêm khắc vì thương tôi, chứ không phải là do ghét tôi. Tôi còn có một thằng em trai song sinh, nó nun bắt nạt tôi, tuy vậy nhưng nó cũng rất yêu thương tôi dù là nó không biểu đạt tình cảm ấy ra ngoài.... Tôi có đầy đủ mọi thứ : có một ngoại hình cực kì baby, luôn được mọi người yêu quí, mọi người ai cũng thích tôi cả, nhưng không vì thế mà tôi trở nên tự kiêu! Rồi khi tôi vừa tròn 17t thì một tai họa ấp đến, có lẽ nó cũng không lớn lắm. Nhưng mà tất cả đã cuốn tôi vào cuộc sống thật sự, và tôi nhận ra được nhiều thứ hơn, có được những thứ mà tôi chưa bao giờ có... Tất cả đã diễn ra chỉ trong 1 ngày....

Chap 1: Tai mi mà ta bị vạ lây nè!

_Renggggg rengggggggg_Tiếng chuông vào học đấy, nó thì đang chăm chú nhìn vào cái quyển sách trên bàn mà không quan tâm đến thằng em trai song sinh của mình đang làm cái gì nữa. Cậu ta đang làm gì đó cùng với mấy cậu học sinh khác, chắc là lại bày trò đây mà... Nó chẳng thèm quan tâm nữa.

_Nghiêm!_Tiếng cô bạn lớp trưởng vang lên, nó vội vàng đứng dậy chào "bà cô Văn" cô giáo mới của lớp nó đây mà, chẳng là mấy thầy cô trước bị thằng em trai nó chọc cho sợ quá đánh quân bài "chuồn" hết gùi, nó ngạc nhiên khi thấy mọi người cứ khúc khích cười cười gì đó, gùi bà cô bước vào cửa và.

_Ầm ầm binh bốp lẽng xẽng....._ Đó là tất cả những gì nó nghe được lúc này, và trước mắt nó bậy giờ là bà cô đang chổng mông lên trời ( hận đời vô đối) rất ư là đẹp. Cả lớp ùa ra cười, có đứa còn bò ra sàn, và đứa cười nhiều nhất trong đám đó là Minh, thằng em trai của nó đây mà... Việc là như thế này...

Bà cô vừa bước vào lớp thì có nguyện một cái xô bột ụp xuống đầu, sau đó bã loạng quạng bước tới và bị một sợi dây đã được cột sẵn phía dưới gạt cho té, tiêp đó là một cái cây từ đâu đó đập xuống giữa đầu làm cho bã choáng voáng và cuối cùng là một cái lò xò ngay trước mặt và bà cô té xuống đó, kết thúc màn "xiếc" đó đích đến là bức tường...

Thế là chúng ta được kết quá như nó đang thấy đây, nó cũng không nín được mà phá ra cười, bà cô sau một trận hú hồn mất vìa thì loạng quạng đứng dậy gùi chạy thẳng ra cữa và vừa chạy vừa hét cứ như là một con "điên" trốn viện vậy. Gùi cái lớp của chúng nó lại cười to hơn khi thấy cảnh tượng đó.

_Em Triệu Thiên Minh! về văn phòng gấp cho tôi! Tôi xin nhắc lại, em Triệu Thiên Minh học sinh lớp 11a1 về văn phòng gấp cho tôi!_Tiếng ông thầy hiệu trưởng nghe rõ mồn một ngay sau đó, ôi thôi! Thằng em iu quí của nó đã nhận được "lệnh triệu tập" nói sao nhĩ? Đây là lần thứ 1402 cậu phải lên văn phòng rồi đó chứ! Cậu nhếch mép cười mãn nguyện gùi bước lên văn phòng, nó thì đưa đôi mắt lo lắng về phía cậu...

20 phút........

50 phút........

1 giờ...........

2 giờ..........

Thế là sau 2 tiếng đồng hồ ngồi trên văn phòng cậu hớn hở chạy về lớp, vừa thấy bóng cậu thì nó thở phào nhẹ nhỏm. Vừa vào lớp cậu đã phóng thẳng về phía nó gồy la lớn gùi còn lay người nó như một thằng hâm vậy.

_Ôh yeah!!!!!!! Chị ơi mình "được" nghĩ học ở cái trường này rùi, haha em sẽ vào trường Tanky và học ở đó! haha_ Cậu vừa nói vừa cười vẻ vui sướng lắm, nó vẫn chưa hiểu được ý cậu nên cũng cười hùa theo.

_Ừm, em không sao là tốt gùi......_Nó cười dịu nhìn thằng em trai của mình.

1 phút sau......

_Hữh? em nói cái gì cơ? Nói lại nghe xem nào? Cái gì mà "được" nghĩ học ở đây là sao?_Sắc mặt của nó đổi liền ngay sau đó chỉ có 1 phút, trông nhìn cute cực.

_Ừ, ngày mai chúng ta sẽ học ở trường Tanky! Papa nói thế mà._Cậu nghiêm mặt lại nhìn nó vô "số" tội.

_Hã????????? Nghĩa...nghĩa.... là em bị đuổi học sao?_Nó ngạc nhiên hét lên làm mọi người đều nhìn nó dò xét_hì hì, không có gì mọi người đừng nhìn tôi như thế chứ!_ Nó nói xong ngồi xuống gùi nhìn thằng em mình đang cười nham nhỡ mà khóc thầm...:KSV@16::KSV@15:

Chap 2: Ô! Cái thằng này bị sao vậy trời?

Chiều hôm đó nó lết về nhà, tâm trạng nó không được vui cho lắm chắc cũng chỉ tại vì cái thằng em "khỉ núi" của đó đấy mà. Nó dẵ không còn nhớ đây là lần thứ bao nhiêu thằng em trai của nó bị đuổi học nữa....

Vừa về đến nhà nó mặc xác những người hầu đang gọi ý ới mà "dọc" thẳng lên phòng, gùi để lại mọi người dưới phòng khách. Nó chạy vào phòng gùi khóa cửa lại, đầu óc nó đang rối ren.

_Trời ơi là trời! Lại phải chuyển trường, không biết trong cái trường mới đó mình có được sống yên ổn không nữa!_Nó nói rồi quăng con gấu bông của mình sang một góc mà nằm dài trên cái gi.ường iu quí của mình. Nó cầu mong là ngay mai mọi chuyện sẽ tốt đẹp.... Mong là vậy! Rồi nó ngủ thiếp đi, qua một ngày dài mệt mỏi.

Dưới nhà:

_Minh! Đứng lại đây papa có chuyện muốn nói với con!_Ông Hùng gọi cậu lại khi thấy cậu đang bước lên cầu thang. Cậu quay lại nhìn ông rồi chần chừ một lúc, sau đó cậu cũng bước xuống và ngồi vào ghế sofa.

_Papa có chuyện gì muốn nói với con sao?_Gương mặt cậu vẫn vui vẻ như ngày nào, nhưng mà bề ngoài thì vậy chứ trong lòng đang "sợ" lắm á. Cậu biết là papa rất bực vì cậu luôn luôn gây ra chuyện mà.

_Ừ, là chuyện học hành của con đấy!_Ông nói rồi uống một ngụm trà, sau đó lại nói tiếp_Papa muốn con không được quậy phá nữa, con biết là điều này khiến papa buồn lắm không?papa thực sự rất thất vọng về con đấy!_Papa cậu nói và nhìn thẳng vào mặt cậu, khiến cậu có cái cảm giác như là mình là một kẻ phạm tội và đang được huấn giáo.(Thì sự thật là như thế mà )

_Papa à,...._Cậu không biết nói gì cả. Đúng! Điều mà papa cậu nói là đúng, có lẽ....đã đến lúc cậu nên chuyện tâm vào việc học hành và trở thành một người con hiếu thảo rồi. 17 năm qua, cậu đã ăn chơi đủ. Và giờ đây cậu cần đền đáp những ân tình mà papa và mama của cậu dành cho cậu.

_Papa à, con....con sẽ không quậy phá nữa! Từ bây giờ trở đi....con sẽ nghe theo lời của papa và mama._Cậu nhắm mắt lại và hít thở thật sâu để lấy lại can đảm. Cậu nói một cách chắc chắn và khi mở mắt ra thì...cậu thấy papa cậu mĩm cười, nụ cười hạnh phúc.

_Ừ, con trai của ta phải thế chứ! Lần này ta sẽ tin con. Con phải cố gắng nhé, đừng để phụ lòng ta và mama của con._Ông nói và lấy tay xoa đầu thằng con trai yêu quí của mình. Phải! Đã 17 năm rồi ông không cảm thấy được sự tự hào về thằng con của mình. Mama của cậu cũng chứng kiến hết mọi việc, bà nở một nụ cười hạnh phúc và cảm thấy lần này, thằng con trai của bà đã được thuần phục rồi.

_Thôi, con xin phép papa con lên phòng_Cậu cười hiền, bây giờ cậu cũng cảm thấy có cái gì đó vui vui. Có lẽ... có lẽ lựa chọn của cậu là đúng.

_Ừ con lên phòng nghĩ ngơi đi rồi ngày mai còn phải đi học nữa, ngày đầu tiên không nên để lại ấn tượng xấu._Ông cũng cười rồi nhìn theo cậu con trai của mình đang bước lên bậc cầu thang, lòng ông nhẹ hẵn...

_________Sáng hôm sau_____________

_Oaaaaa_Nó ngồi dậy và vươn vai, việc đầu tiên mà nó vẫn thường làm mỗi buổi sáng. Nhìn ra ngoài cửa sổ nó thấy những tia nắng chiếu xuyên qua tấm màn và lọt vào phòng của nó...Nắng thật dịu dàng. Nó nhìn vào đồng hồ.

_6h15'_Nó nói rồi bước chân xuống gi.ường, kéo tấm màn lên rồi nó mở cửa bước ra ban công._Thật thoải mái!_Nó đứng đó, hít thở không khí trong lành. Bây giờ thì còn quá sớm để giờ học của nó bắt đầu. Có lẽ hôm nay là một ngay vui vẻ. Nó mĩm cười.

_Ọt ọt...._Tiếng động vang lên, và nó hơi ngơ ngơ cố nhớ lại chuyện hôm qua. Ầy, chẳng là hôm qua khi nó đi học về thì lao thẳng lên phòng rồi đánh một giấc dài cho tới sáng mà quên rằng mình chữa có ăn tối. Và hậu quả là bây giờ cái bung của nó đang "biểu tình" đó mà.

Nhanh chân bước vào phóng tắm để làm vệ sinh cá nhân. 5' sau nó bước ra trong một bộ dạng rất ư là "kute". Mái tóc dài được nó cột 2 bên và những lọn tóc quăn quăn, cái mái thì để tầm ngang lông mày và bát thì hơi dài và ôm gọn lấy gương mặt bầu bĩnh của nó , và còn được cài một chiếc kẹp hình trái tim màu hồng trông cute cực. Bộ đồng phục của nó đang mặc có màu chủ đạo là màu xanh lá cây. Cái áo có cỗ lọ và được cột một cái nơ màu đỏ đỏ xinh xinh, ống tay áo dài đến tận khuỷnh tay và được ôm lại. còn phần trên vai thì phồng ra. Áo màu xanh lá chỉ có ống tay áo là màu trắng nhưng vẫn có vài đường màu xanh. Mặc cùng với chiếc áo đó là cái váy xếp nép màu xanh sọc ca rô, đường sọc màu đen tạo ra nét đặc biệt cho cái váy. Váy chỉ ngắn che ngang đùi nhưng mà rất là "nữ tính". Mang một đôi vớ màu đen đến đầu gối, trông nó cực kì baby, cứ như là một con búp bê vậy.Tự tin với bộ đồng phục của trường, nó bước nhanh xuống nhà bếp.

_Oaaa, mama và dì hai nấu gì mà thơm thế?_Nó vừa đi đến nữa cầu thang thì đã nghe thấy mùi thơm phưng phức từ nhà bếp vọng ra.

_À, con dậy rồi đó hã? Thôi con lên gọi Minh xuống ăn sáng luôn đi, chắc là nó chưa dậy đâu._mama nó nói từ trong bếp vọng ra.

_Vâng ạ._Nó nói rồi quay lên định về phòng thằng em trai thì thấy cậu đang đứng thù lù một đống trước mặt làm nó hoảng hốt muốn đứng tim nun. Giật thót người nó xém tí nữa thì té cậu cũng đưa tay ra kéo nó lại, không thôi thì....tự hiểu tự hiểu.

_Ăn sáng thôi._Cậu nói và nở một nụ cười rất thật, không bởn cợt, không kinh rẽ, không giả tạo. Nụ cười rất hiền. Nó ngơ ngác nhìn thằng em của mình.

_"trời ạ? Cái quái gì đang xảy ra thế này? Thằng em mình hôm nay nó bị ấm đầu à?"_Nó nín thở luôn, nó không tin vào mắt mình nữa. Chẵng là mọi ngày thì nếu không có người gọi nó sẽ "nướng tới khi nào cháy lò thì thôi", không bao giờ biết giúp đở người khác (Amen) Nếu mà gặp phải tình trạng lúc nãy thì nó chẳng những không đở mà còn đứng đó cười ha hả ha hả nữa á. Còn về việc nó đột nhiên ngoan đột xuất thế này thì.... Bó tay á.

Minh bây giờ đang trong phòng bếp và "phụ" mama nó cùng dì 2 dọn bữa sáng ra cho mọi người, papa nó thì đang dán mắt vào tờ báo, nó thì ngơ ngác nhìn cả nhà._"Truyện quái gì đang xảy ra thế này?"

Sau khi đánh nhanh rút lẹ, nó đã sẳn sàng để đi học. Nhưng mà nhìn vào đồng hồ thì thấy mới có 6h55 thôi, còn sớm chán nhá! giờ học của tụi nó bắt đầu lúc 7h30 lận cơ mà, việc gì phải vội cơ chứ? Thế đấy, vậy là nó cứ ung dung thong thả ngồi xem tivi, còn thằng em của nó sau khi phụ bưng đĩa vào trong thì đi ra, thoáng thấy nó đang ung dung ngồi đó cậu thấy bực bực.

_Nè, chị có muốn đi học không đó!_Cậu cáu rồi tắt cái tivi đi.

_Ơ? Vẫn còn sớm mà, việc gì phải đi học sớm như thế chứ?_Nó vẫn tỉnh bơ đáp lại.

_Sời, sớm cái gì mà sớm nữa. Mình còn phải nhận lớp này, tham quan trường mới này, rồi còn phải đi làm quen với mọi người nữa chứ!_Cậu cáu lên gùi lôi nó xềnh xệch.

_Ê cái thằng này, mi bị sao thế hã? Đột nhiên thay đổi tích cách 180 độ luôn à!_Nó không chịu nổi nữa thì hét lên thẳng vào mặt cậu và quát quát mắng mắng.

_Ờ, thế thì chị không muốn em thay đổi à? Hay là chị muốn ăn bắt nạt chi như trước kia nữa?_Cậu nói mà mặt nhìn gian hết sức.

_Ơ, ơ... việc đó thì không muốn. Nhưng mà tự nhiên em thay đổi 180 độ luôn à, làm chị không có thích nghi kịp._Nó nói mà mặt gượng cười.

_Ừm, thế thì tốt! Đi học thôi._Nói xong cậu kéo tay nó ra ngoài cửa và định đến xe hơi đang đậu trước nhà thì tiếng papa nó vọng ra nói.

_Minh à, con lấy xe máy đi cho tiện, đừng làm mọi người chú ý._Papa nó nói rồi nhìn cậu cười hiền mới chết chứ. Chưa bao giờ papa cho cậu đi xe máy đi học cả.

_Vâng thưa pa, thui papa con đi học luôn!_Cậu cười hiền rồi leo tót lên chiếc xe SH của mình và rồ máy, nó từ từ leo lên cái xe mà hồn thì vẫn còn để trên "thiên đình".

_Thưa papa con đi học!_Nó vừa dứt câu thì chiếc xe đã phóng vèo vèo trên con đường rồi, nó đang tự nhủ không phải papa ăn nhầm thuốc gì không mà tại sao lại cho cậu đi xe máy đi học cơ chứ! Chĩ khổ cho nó.:KSV@18:

Chap 3: Tên trời đánh này!

Hiện giờ thì nó và cậu đang đứng trước cổng trường và đang có rất nhiều người "ái mộ" chúng nó, biết được tình thế của mình nên nó đành đứng chờ thằng em cất xe xong thì cùng đi lên phòng hiệu trưởng. (Ngu rì mà đi một mình chứ)

_Đi thôi._Cậu cất xe xong thì bước ra và khoác tay nó kéo đi làm cho mọi người xung quanh đứng hình. Gì chứ, tụi nó nhìn cứ như là một cặp trời xinh vậy. Nam thanh nữ tú khoác tay nhau đi giữa sân trường thế kia, khiến mọi người đều phải ngước mắt nhìn theo. Những tiếng xì xào bắt đầu nỗi lên, nó thấy lạnh sống lưng. Có lẽ các "fan hâm mộ" của cậu đang phóng tia lửa vào người nó đây mà.

Nó đi mà tai cứ vểnh lên xem cái lũ "khỉ núi" kia đang bàn tán, nói xấu gì về mình.

_Ê, anh đó mới vào trường mình hã mầy. Trông handsome quá à, hihi ước gì mình được làm girlfriend của ảnh ha!_Một con nhõ nhìn cũng khá cute đưa đôi mắt nhìn theo hắn rồi mơ mộng.

_Xí, cái loại như mày thì làm sao mà lọt được vào mắt của ãnh cơ chứ. Vã lại mày không thấy là ảnh có girlfriend rồi hay sao mà còn mơ mộng?_Một con nhỏ khác có gương mặt ưa nhìn, nhưng mà được trang điểm khá là kĩ càng vỗ đầu con trước.

_Ứ, thế mày nghĩ mày ngon hã? Cũng không thua không kém gì tao đâu?_Con nhõ này lấy tay đập vào đầu con kia.

_Xì, 2 đứa bây thì nhằm nhò gì? Xem tao cưa đỗ ãnh này._1 giọng nói vang lên, giọng nói khá là thánh thoát. 2 con nhõ kia quay đầu lại và bắt gặp người đó chính là "hotgirl" của trường và nổi tiếng là chanh chua chãnh chọe.

_Ơ? Nhất Vy! Ư ư.... tụi em chĩ đang nói giỡn thôi chứ nào có dám trèo cao cơ chứ? Tụi em biết chị rất đẹp nên không dám "dành" với chị đâu ạ._2 con nhõ tái mặt khi nhìn thấy cô gái này.

_Ừ, biết thế thì tốt. Xem chị này mấy cưng, ráng mà học hỏi nhé._Rồi cô gái có cái tên là Nhất Vy đó bước theo hướng mà nó và cậu đang đi. 2 con nhõ kia chĩ biết đứng nhìn và nuốt nước bọt chứ không dám ho he gì cả.

Nó nghe được đoạn thoại của 3 đứa kia, nhưng mà nó không quan tâm cho lắm. Nó thấy việc mà cậu bị mấy đưa con gái bu xung quanh là bình thường thôi. Lần nào chuyển trường mà chẳng vậy?

Cậu đang đi thì một cô gái không biết từ đâu chui ra lao thẳng vào người cậu, thế là cả 2 ý nhầm 3 người cùng té ềnh ra đấy. Cậu và cô gái ấy té thì là chuyện đương nhiên, nhưng vì lúc mà cậu đi thì đang khoác tay nó, nên cậu té và "lôi" nó theo luôn.

_Ấy, cậu...cậu có sao không?_Cô gái ấy không ai khác, chính là Nhất Vy nhà ta đó. Luýnh quýnh cô ã giả bộ đứng lên rồi tới hỏi han cậu. Nhưng cậu chỉ làm lơ và đỡ nó dậy.

_Tôi không sao?_Nói gỏn lọn có vậy thì cậu lại kéo tay nó và đang định lôi đi thì.

_Ái..._Cô ã kêu lên thật to, và cố ý để cậu nghe thấy.Cậu nghe thấy nhưng mặc kệ, quan tâm gì mấy cái đứa như thế. Rồi cậu lại lôi nó đi xềnh xệch như lôi một con cún vậy.

Cô ã đứng đó thì tức lắm, lần đầu tiên có một thằng con trai mà lại không muốn bắt chuyện với cô. Thậm chí còn không thèm nhìn mặt cô ã lấy một lần. Tức là thế, căm thù là vậy. Cô ã quyết sẽ cưa đỗ cậu bằng mọi giá nào.

_Cưng à, cứ chờ đi. Rồi cưng sẽ thuộc về em mà thôi._Rồi cô ã quay mặt lại và bước thẳng về lớp của mình.

Nhân vật mới nàk:

_Dương Nhất Vy:17t, cô này hiện là Hotgirl của trường Tanky, mang một vẻ mặt rất ư là xinh đẹp và ngây thơ, nhưng mà trong con người cô lại là những thứ ghê rợn, đáng sợ. Được cưng chiều từ nhỏ nên cô muốn gì được nấy, sự tự kiêu, ích kĩ đang chế ngự trong con người cô. Muốn gì thì sẽ lấy cho bằng được.
+Tính cách: bề ngoài thì ngoan, hiền, tốt bụng, (Chĩ với boy thôi, còn girl thì...quên đi nhá) nói chung là một học sinh gương mẫu nhưng con người thật của cô thì...chẹp chẹp có "Tác giả" mới biết.
+Gia thế: là con gái cưng của tổng giám đốc công ty Staky. Thì cái này chỉ là một phần nhõ thôi, không phải là tập đoàn đâu nhá nhưng mà cũng giàu lắm á.

(híc híc, chẳng hiểu làm sao mà không send hình lên được nữa, mọi người thông cảm nhá, nói chung là con này đẹp lắm hơn Phi Phi nhưng mà thua nó)

Còn hiện giờ nó và cậu đang bước đi trên hành lang, nó lay lay tay cậu rồi nói.

_Này, sao lúc nãy em lạnh lùng với cô gái đó quá vậy? Chị thấy cô ấy có làm sao đâu?_Nó đưa con mắt "ếch" ra nhìn cậu rồi nói bằng giọng ngây thơ vô "số" tội.

_Ừ, thì cô ấy không có sao cả! Nhưng mà em không muốn để cái lũ con gái ấy tiếp cận mình, mệt lắm. Cứ yên phận cho xong._Cậu nói mà mắt cứ nhìn lơ đảng về phía trước mà không dám nhìn thẳng vào mặt nó.

_Ừ thì cây muốn đứng mà gió chẳng ngừng. Mình không muốn thế nhưng mà lũ con gái kia nào có biết được đâu? Chị nghĩ tốt nhất là em nên kiếm một cô nào đó rồi quen luôn đi cho rãnh nợ.

_ừm ừm, chị hay quá ha. Nhưng mà chưa tìm được người mình yêu thật sự thì làm sao mà quen được. Vã lại em cũng không muốn người ta bàn tán tùm lum.

_thôi thôi, biết rồi. Cậu không cần nói nữa. Cứ xem như là chị chưa nói gì hén!_Nó thấy cậu có vẻ khó chịu nên đành rút thôi, khiêu chiến kiểu này thì nó bị ăn đòn là cái chắc.

Chap 4: 1 tên đã đủ rồi giờ thêm 1 thèng nữa sao?

Bây giờ nó và cậu đang đứng trước phòng hiệu trưởng, cậu đẩy cửa bước vào và nó....lết bước theo sau:

_Em chào thầy._Cậu nói và bước về phía một cái bàn, và yên tọa trên đó là một người đàn ông chạc 35 tuổi, đeo một cái mắt kiếng dày cộm trước mắt, trông rất chi thức.

_2 em là Triệu Thiên Minh và Triệu Á Quy?_Ông thầy lấy ngón út đẩy cặp kính lên rồi đứng dậy.

_Vâng ạ._Nó và cậu đồng thanh.


_Àh, 2 em chờ tôi chút nhé. Tôi sẽ chọn lớp cho 2 em._Ông nói và ngồi xuống lật lật lở lở rồi nhắc máy lên gọi 2,3 lần sau đó. Mất cả 15 phút rồi ông thầy Hiệu Trưởng ngước mặt lên, đứng dậy và nói:

_2 em sẽ học lớp 11a2. Bây giờ tôi sẽ dẫn 2 em về lớp._Ông thầy nói rồi bước ra cửa nhưng cũng có phần sợ sệt...Ông thầy đi trước, nó và cậu bước theo sau nhưng bây giờ cậu không khoác tay nó nữa mà đút tay vào túi quần, mặt ngước ngước lên trời nhìn mây nhìn gió.


_Đây là lớp học của 2 em, 2 em vào đi! Thầy có chút chuyện nên đi trước._Ông HT nói xong thì đánh quân bài "chuồn" rồi phóng nhanh khỏi tầm mắt của cậu. Cậu nghênh ngang đẩy cửa bước vào còn nó thì bẽn lẽn theo sau.


Thấy có người vào lớp bà cô giáo liền quay lại nhìn và bã như bị đóng băng khi nhìn thấy cậu. Lũ con gái "ồ" lên một tiếng rõ to, còn tụi con trai trong lớp thì nằm lăn la liệt trên sàn.

_2 là học sinh mới chuyển đến àh?_Bà cô bừng tỉnh và hỏi chúng nó.

_Chứ cô nghĩ tụi em là ai ạh?_Cậu cau có nhìn bà cô mà làm mấy em phía dưới muốn xĩu. Chẳng là cậu thấy bực mình và hết kiềm chế được rồi, cái trường này như là bị điên không bằng, nhiều chuyện mà còn rắc rối nữa.

_Ờ...ờ, 2 em giới thiệu với lớp đi._BÀ cô hơi run run khi nhìn thấy nét mặt của cậu.

_Tôi tên Triệu Thiên Minh, là học sinh mới chuyển đến. Mong mọi người giúp đỡ._Cậu quay xuống dưới lớp và nói, trên môi còn nở một nụ cười "méo xẹo". Nhưng mà nụ cười ấy sát thương cao lắm à.

_Còn tôi tên là Triệu Á Quy, rất mong mọi người giúp đỡ._Nó cũng quay xuống và giới thiệu mình nhưng có phần rụt rè. Rồi nó cũng mĩm cười làm lũ con trai chết mê chết mệt.

_Àh, bây giờ 2 em chọn chỗ đi._Bà cô nói mà mắt thì cũng đang dõi theo cậu mà nào có để ý đến nó đâu?

Cậu thì chẳng nói chẳng rằng bước thẳng xuống cái bàn cuối, có 1 cậu tóc đen hơi bạc bạc và ngự trên cái chỗ ngồi ngay canh cậu đó. Còn nó thì đành lầm lũi bước theo và ngồi cạnh cái cậu có mái tóc màu đen đen, trên gương mặt toát lên một cái gì đó rất lạnh lùng....

_Chào cậu, tôi có thể ngồi chỗ này được không?_Nó hỏi cái cậu con trai đó và đưa đôi mắt ngây thơ của mình ra nhìn hắn.. Hắn thì chẳng bảo sao mà chỉ ngước mặt lên nhìn nó từ đầu đến cuối rồi xịch qua 1 bên chừa chổ cho nó.

Nó ngồi xuống chỗ đó và có cảm giác là mình đang bị người ta phóng điện, nó quay sang nhìn hắn và thấy hắn đang chăm chú nhìn vào cái màn hình di động. Mà nhìn kĩ thì trông hắn cũng handsome chứ bộ. Nó nghĩ rồi lôi sách vở ra mà học bài...Chap 4: 1 tên đã đủ rồi giờ thêm 1 thèng nữa sao? (tiếp theo)

Nó lôi sách vở ra rồi chăm chú học bài, lâu lâu nó khẽ liếc qua phía Minh và thấy cậu đang nói chuyện rất vui vẻ với cái cậu ngồi chung bàn. Nó lấy làm thắc mắc, chẳng lẽ cậu vừa mới chuyển đến đây mà đã có bạn rồi sao?

Phía Minh và cậu "bạn mới" của hắn.

_Thằng quỷ, sao mày lại chui vô trường tao mà học thế?_tên con trai ngồi chung bàn với Minh nói và vỗ vai cậu.

_Ừ, thì tao "bị" đuổi học nhiều quá nên papa tao bắt tao vào trường chuyện học ế mà._Cậu ngồi vào chỗ và nói một cách thờ ơ.

_Ối dời! Ông quỷ đó ổng đưa mày vào đây để phá banh cái trường này ra à?_Tên đó nhìn cậu một cách ái ngại. (Quá nổi tiếng )

_Mày khùng hã Phong? Mày nghĩ tao phá đến cỡ đó àh?_Cậu nhìn tên kia bằng ánh mắt tóe lữa, (Tên Phong à? Tên đẹp nhĩ hehe)

_Ừ ừ, biết rồi. Biết anh Minh nhà ta không "phá" đâu, mà chĩ có "quậy thôi"_Nói xong Phong lè lưỡi và úp mặt xuống bàn liền, chứ còn lơn tơn là ăn đạp liền.

Thế thì cậu cũng yên phận thôi, chịu sao thấu? Lôi cái eaphone ra cậu đeo vào tai và từ từ chìm vào giấc ngủ. Tên Phong thì sau khi thấy "sóng lặng biển ngừng" thì ngước đầu lên rồi "tán" mấy em ngồi gần cạnh. Hắn thì cắm cúi với cái dt, chắc là đang chơi games. Vì nó thấy mặt hắn lúc muốn cười, lúc tức giận, lúc muốn khóc,.... đủ trạng thái. Chỉ riêng có mình nó học.... Ôi thôi thì chán chứ!.

_Renggggggggg renggggggggg

_Oa mệt quá àh!_Nó vừa nghe thấy tiếng chuông ra chơi thì vươn vai và thở phào. Nhìn qua phía cậu thì thấy cậu vẫn đang "say giấc nồng".

Nó chẳng cần ai nói rằng gì mà bước ra khỏi lớp luôn, nó cần có cái gì đó lót dạ. Nhưng mà thằng em trai đang ngủ thế kia thì.....tự đi một mình cho chắc.

Nó bước ra ngoài được một lúc thì hắn cũng dẹp cái dt đi và bước ra khỏi lớp luôn. Cậu thì vẫn đang mơ thấy cái gì đó không béc. Tên Phong quỷ kia thì vẫn đang "cưa" mấy em trong lớp.....(Chịu )

Nó vừa bước vào căn teen thì thấy ở đây thật ngột ngạt, chen lấn mãi nó mới mua được cái bánh hum-bơ-gơ, và chai nước C2. Tìm được một cái bàn trống nó bước đến đó và ngồi xuống, rồi bắt đầu nhấm nháp cái bánh của mình. Ngay lúc đó thì con nhỏ Nhất Vy bước đến cạnh bàn nó.
 

hoamattroi_ntp

Thành viên mới
Tham gia
17/12/2011
Bài viết
22
Chap 5: Hại người hại mình

_Lưu Hoàng Phong: 17t, hiện là bạn thân của hắn. Tên này cũng hơi hơi “mát”. Nhưng mà sát gái thì….no1! Handsome lắm àh, không bằng hắn với Minh thôi.
+Tính cách: Rất vui tính, dễ thương, hay cười và cũng quậy khủng khiếp.
+Gia thế: là cậu ấm của tập đoàn Yuku, rất nỗi tiếng trong giới kinh doanh bất động sản (nhà đất đấy)

Nó đang nhấm nháp cái bánh của mình thì cô ã Nhất Vy bước đến cạnh nó, cô ã ngồi xuống cái ghế trước mặt nó rồi ngồi xuống. Nó khựng lại, không ăn nữa tuy là cái bụng của nó vẫn đang biểu tình. Nó nhìn Vy rồi một cách nhẹ nhàng, nó hỏi cô ã.

_Bạn cần gì?_Nó hỏi ngây thơ như thế đấy, nó thì rất đơn giản chẳng cần nghĩ nhiều. Vy nhếch mép cười một cách khinh khĩnh.

_Cô là gì của anh chàng lúc sáng?_Vy dúi người về phía trước và chống hai tay lên chiếc bàn nhõ, nói một cách lạnh lùng và nhìn thẳng vào mặt nó. Nó cúi mặt xuống từ nãy đến giờ, thấy cô ã nói thế thì nó ngước mắt lên. 2 con mắt chạm nhau, Vy giật mình và nhìn sang hướng khác. Trong đôi mắt đen óng ấy có một sức mạnh nào đó, khiến cho mọi người khi nhìn vào đôi mắt ấy thì sẽ cảm thấy rùng mình và sợ sệt. Nó nhìn lên trên trần nhà rồi suy nghĩ gì đó một lúc.

_Ah! Ra bạn là cô gái lúc sang đụng phãi Thiên Minh sao?_Nó nhớ ra việc lúc sáng và ngước đôi mắt to tròn của mình nhìn thẳng vào mặt Vy một cách ngây thơ, làm cho cô ã rợn cả da gà.

_ “Hừm, con nhóc này. Mày được lắm còn bày đặt giả ngây giả ngô trước mặt tao nữa à! Được thôi, tao sẽ làm cho mày bị bẻ mặt trước đám đông dân chúng”_Đó là suy nghĩ của Vy, cô ã lại nhếch mép cười lần nữa rồi nói._Ừ, là tôi đó. Thì sao nào, đừng lẫn tránh. Nói! Cô là gì của anh Thiên Minh hã?_Vy bắt đầu dỡ cái thói ăn hiếp người khác của mình ra và đập bàn cái rầm, gây sự chú ý của mọi người.

_Àh, nhưng….cô đâu là gì của Minh, sao lại hỏi tôi như thế?_Nó hơi rụt rè và sợ sệt. Nó không muốn làm ầm việc này lên.

_Hừm. Thế cô không biết tôi là ai àh? Tôi nói cho cô nghe nhá. Nhất Vy này là “bạn gái” của anh Thiên Minh đó! Nghe thấy không hã?_Vy liếc nhìn mọi người rồi nói lớn lên, nó nghe thấy việc này thì hơi sock một chút, vì hồi sáng cậu còn tỏ ra không quan tâm tới cô ã này mà, làm sao có thể là “một cặp” được cơ chứ?_Vì thế tôi yêu cầu cô hãy tránh xa anh ấy ra, đừng thấy trai đẹp mà đi tán nhá! Đúng là loại hồ ly tinh._Vy chữi xối xả vào mặt nó làm cho nó cảm thấy mình bị ức chế quá, cô ta có là gì của cậu đâu? Sao lại có quyền nói như thế chứ? Còn Vy thì bây giờ đang cười thầm trong bụng, chắc chắn sau này mọi người sẽ xem thường nó cho mà coi. Hắn đứng ở một góc nào đó chứng kiến mọi việc và nhếch mép cười.

_Không ngờ trên đời này lại có người như thế. Haha Nói dối mà không hề chớp mắt lấy một lần, còn làm ra vẻ ta đây tự cao tự đại _Hắn nhìn Vy và chữi một cách khinh bĩ, chắc mọi người thắc mắc vì sao hắn không ra ngăn cản. Rất đơn giản, vì hắn đang có kịch hay để xem. Việc gì phải cắt giửa chừng cơ chứ, vã lại hắn cũng đâu biết nó là ai? Tại sao phải giúp?

_Hã? Nhưng mà…._Nó đang ấp úng khó xữ, no biết là bây giờ mọi người đang nghĩ xấu về nó. Cho dù nó có biện minh thì cũng vậy thôi, làm gì có ai tin cơ chứ?

_Này, cái con nhõ kia! Cô là ai mà dám ăn nói lung tung thế kia hã?_Cậu từ đâu chui ra và chĩ tay thẳng vào mặt Nhất Vy và chữi, gì chứ đứa nào mà dám ăn hiếp chị gái của cậu là cậu sẽ xử cho ra trò, vã lại còn dám tự xưng là bạn gái của cậu nữa chứ. (Tội này đáng chết, Amen cầu chúa phù hộ cho con nhõ Nhất Vy)

_Ơ…._Con nhõ Vy đó bây giờ thì cứng họng, chẳng dám ho he gì nữa. mặt cô ã tái dần và đổ mồ hôi la liệt. Nó thấy cậu thì như bắt được vàng mà đứng dậy và chạy ra nấp sau lưng cậu cứ như là một con cún vậy. Cậu nhìn nó và cười hiền.

_”May quá, chị vẫn chưa bị sao cả. Lỗi chị tại em….Mãi ngủ mà không quan tâm đến chị.”_Câu mĩm cười và thấy lòng mình nhẹ hẵn, tuy là hay bắt nạt nó nhưng mà cậu vẫn rất thương chị gái của mình. (Thằng này được nè :D)

_Này, cô nói cái gì đi chứ! Cô là ai? Tôi thậm chí còn không quen không biết cô nữa, làm sao mà có thễ làm bạn trai cô được hã? Nói xem nào, họ tên tôi là gì nào?_Cậu lại phang một lèo vào mặt cô ã, cô ã run run, mọi người xung quanh thì im phăng phắc chẳng dám nói gì, thậm chí thở cũng chĩ dám thở nhẹ.

_Àh….anh tên là…. Thiên Minh._Vy run run chẳng dám ngước mặt lên và nói một cách nhỏ nhẹ. (Tính dùng mĩ nhân kế àh, quên đi nhé con gái. Thằng này nó chẳng nể con nào ngoài “con chị” của nó và mama của nó đâu”.

_Họ tôi là gì? Nói! Cô thậm chí còn không biết họ tên tôi là gì mà bày đặt dám nói là bạn trai của cô hã? Cái gì mà đừng thấy trai đẹp mà tán nhá, rồi còn đúng là đồ hồ ly tinh. Mấy cái đó cô tự ch-ửi mình đó à? Hừ, đúng là loại con gái không biết xấu hổ mà._Cậu phang 1 lèo nữa vào mặt Vy và bây giờ, những tiếng xì xào nổi lên. Còn có người lấy dt ra quay, chụp hình nữa. Đậy là tin sốt dẻo mà, ai đời “Hotgirl” của trường Tanky lại đi nói dối và còn tự cao tự đại nữa chứ. ( Ngu rang mà chịu nghen con, tính làm con bé của ta bẽ mặt àh? Con tự làm tự chịu nha! )

_Thôi đi Minh, cô ta….chắc cũng là thích cậu mà thôi. Như thế đủ rồi, mình đi đi._Nó lay nhẹ tay Minh và nói giúp cho con nhõ Vy. Mấy người kia lại nhiều chuyện chụp hình nó với Minh lúc này. Minh lúc đầu cũng không chịu nhưng mà nó năn nĩ dữ quá nên đành tha cho con nhỏ này. Nhưng mà trước khi đi cậu vẫn để lại một lời đe dọa mà có lẻ là cô ã sẽ nhớ đến già.

_Nhớ đó. Lần sau mà cô còn dám động vào Á Quy nữa thì cô không xong với tôi đâu!Và nhớ, đừng thấy “trai đẹp” mà tán nhá con!_Rồi cậu kéo tay nó và lôi về lớp. Mọi người cũng dần tản ra để lại Nhất Vy đang ấm ức (Ấm ức cái con khĩ, ngu rang chịu àh nghen. Đừng lôi ta vào) Cô ã đứng dậy và bước ra khỏi cỗng trường. Còn hắn thì sau khi chứng khiến hết mọi việc thì hơi ngạc nhiên. Hắn tò mò không biết nó là gì của Ming mà tại sao Minh lại quan tâm nó đến thế? Chẳng lẽ là Minh có bạn gái mà không nói cho hắn biết à? Dù gì thì hắn và Minh cũng là bạn thân của nhau mà!


Chap 6:

Bước vào lớp nó đói meo như con mèo, vì nãy chưa kịp ăn gì thì đã bị Nhất Vy đứng trước mặt rồi. Mà bây giờ nó cũng không có tâm trạng để mà ăn nữa. (Mới bị 1 phen chết khiếp sao nuốt nỗi?

Thế là các tiết học cuối lại trôi qua khi tiếng chuông vào lớp reo lên. Nó thì không còn sức để mà học nữa và cái bụng thì đang đánh trống nữa. Nó úp mặt xuống bàn và "ngũ". Còn cậu thì cứ nhìn nó bằng con mắt lo lắng... Hắn thì cứ chóc chóc lại nhìn qua nó, nhưng mà tay thì không rời cái điện thoại của mình ra...Anh Phong nhà ta thì thay vì học lai đi "tán gái" nữa rồi.

_Renggggggg rengggggggg

Ra về, nó vẫn nằm đó. Khi mọi người ra về hết rồi chĩ còn kại nó và 3 tên kia. ( 3 tên này là ai thì tự béc ). Cậu đứng dậy và bước đến chỗ nó, lay lay cánh tay của nó rồi nói giọng ấm áp.

_Nè dậy đi, ra về rồi kìa._Miệng thì nói thế thôi chứ tay vẫn lay nó khũng khiếp.

_Êh! Con nhõ này ai vậy mày? Sao tao thấy mày quan tâm đến nó quá haz! Nếu không là gì của mày thì cho tao "tán" nha!_Phong tơm tớp chạy lon ton lại chỗ nó và Minh và nhìn nó bằng con mắt đễu rã.

_Thằng khĩ, phánh chỗ khác chơi. Mày mà đụng vào thì tao "thịt" mày đấy!_Cậu điên tiết quay qua chữ-i Phong xối xã và mặt thì đỏ bừng bừng.

_Ờh, nhỏ này là ai vậy? Nói anh em nghe coi, chẵng lẽ người iu "mới" của mày hã?_Hắn bây giờ mới lên tiếng và nhìn chằm chằm vào mặt nó. Tay thì khoanh trên bàn.

_Ui...Thì là....là...._Cậu ấp úng vì không muốn cho lũ bạn biết là mình có "chị gái". (Còn về phần cậu và hắn quen nhau thì là từ trước rồi cơ)

_Thì là cái gì? Nói rõ ra xem nào. Mày đó hã? Tao đâu quen thằng Minh nào mà "nhát" thế này đâu?_Phong bay vô cháp mở cậu liền ngay tức khắc. (Máu 35 dâng trào khi phát hiện nó quá "cute")

_Ừm...thì là.... là...._Cậu đang ấp úng chẳng muốn nói tí nào cả thì có tiếng nói vọng lại.

_Là em song sinh của cậu ấy._Nó nói mà đưa đôi mắt tròn to nhìn 2 thằng "khĩ núi" kia. Còn 3 tên kia thì không tin vào tai mình nữa. Hắn và Phong ngạc nhiên vì chơi lâu như thế mới biết cậu có "em gái song sinh". Còn cậu ngạc nhiên vì nó lại nói như thế. Nó là chị gái của cậu cơ mà? Sao lại...(Vì nó béc là ông sợ mất thể diện trước bạn bè. Thật ra thì nó thức từ lúc ông gọi nó dậy co, nhưng mà nghe ông nói chuyện nó không muốn dậy thôi)

_Anh àh, tụi mình về thôi. Trường về hết rồi kìa._Nó ông cái cặp rồi đứng dậy kéo kéo tay Minh. Thì nó chĩ thay đổi cách xưng hô thôi chứ nũng nịu thế này thì là chuyện bình thường.

_Àh, ừm. Tụi mình về thôi. 2 ông tui về trước nha!_Cậu cũng cúng dậy và "chuồn" theo nó. Nó ôm lấy canh tay của cậu làm cho tim ai đó nhói lên. (Khai mau, thằng nào vừa gặp mà đã "thích" con bé nhà ta rồi hã?).

2 đứa bước ra khỏi cửa lớp và đi từ từ ra nhà xe. Cậu vào lấy xe còn nó thì đứng chờ ở cỗng. Lúc mà 2 đứa nó đứng trước cỗng thì 2 thằng "khĩ núi" kia đang ra khõi lớp. Hắn đi sau Phong và nhìn xuống thấy nó đang đứng đó, gương mặt ững hồng lên vì nắng. Cái mỏ chu chu đang gọi cậu. mồ hôi rơi trên chán làm ướt hết phần thái dương trông nó bây giờ iu cực.

_Thui nhanh lên nèo!_Nó hối Minh vì thấy cũng muộn rồi, vả lại trời cũng đang nắng.

_Ừhm, mà sao lúc nãy chị nói thế...._Cậu dắt xe ra, rồ máy và khi nó leo lên xe rồi thì mới mở miệng hỏi.

_Ừhm, Chị sợ làm em mất thể diện thôi. MÀ mấy người đó là bạn em hã? Sao chị không biết?_Nó ngây ngô hỏi lại cậu. Vì nó ỡ với cậu 15/24 trừ 8 tiếng đễ ngũ thì chĩ vỏn vẹn còn 2 tiếng àh, sao mà quen bạn được?

_Cái đó thì chị không cần biết. Thôi mình về nhà nhanh cho chị giải quyết cái bao tử đã đi. Nó kêu từ cái lúc mà mới vào lớp kìa._Cậu chọc quê nó và cũng có phần cảm ơn vì nó hiểu được cậu.

----------------------------------------------------------

Thế đấy, nó về nhà và ăn như một con "heo". Ăn ngấu nghiến xong thì nó bay lên phòng còn cậu thì đang trong giấc ngủ rồi.

Nó về phòng thì mở laptop ra và lên Yahoo chat thì nó ngạc nhiên. Có rất nhiều tin nhắn từ các nick lạ gửi đến cho nó. Nó chọn 1 cái và có link của trang wed. Nó cick chuột vào...rồi các clip hiện lên. Là cảnh mà nó và Nhất Vy đụng độ nhau trong căn-tin. Được quay lại từ đầu đến cuối. Khi xem xong cái clip đó nó kéo chuột xuống và có những lời bình luận phía dưới. Nó đọc các lời bình đó.

_Thật quả là Hoàng tử và Công chúa mà. híc híc ngưỡng mộ quá.

_Êh, nhìn vậy cứ như anh hùng cứu mĩ nhân ấy nhĩ? Nhưng mà không ngờ "hotgirl" của trường Tanky mà lại đi nói dối cơ đấy.

_Thật không thể chấp nhận sự thật này! Bầu hotgirl mới đi, mình bầu cho "Á Quy" trong đoạn clip này 1 phiếu.

_Tui ủng hộ cho bạn đó 1 phiếu.

_Mà không biết là 2 người đó có quan hệ gì ha! Nhưng mà co bạn 1 phiếu nè Á Quy.

_Ui, có ai mà xinh như Á Quy được cơ chứ. Ành chàng Thiên MINH kia cũng đúng là một "hotboy" thứ thiệt mà. Quả là một cặp trời sinh.

Thế đấy còn nhìu nhìu nhìu nhìu nữa cơ, nó đọc xong mà choáng luôn. Đầu trang đó còn có 1 cái bảng thăm dò. Và trong đó là bình trọn "hotgirl" của trường Tanky. Số phiếu hiện nay là...Nó được 9.067 phiếu còn Nhất Vy được 182 phiếu. Con số đáng kinh ngạc. Nó giật mình vì số phiếu đó, (Trường học cóa sấp sĩ 10.00 người thôi)

Nó tắt liền cái laptop và leo phắt lên gi.ường để ngũ. Nó cần chuyển bị tinh thần cho ngày mai. Có lẽ...ngày mai nó sẽ gặp nhiều rắc rối đây mà...
 

hoamattroi_ntp

Thành viên mới
Tham gia
17/12/2011
Bài viết
22
Chap 7: "hot girl" mới

Những tia nắng khẽ xuyên qua tấm rèm cửa màu trắng sữa trong phòng nó. Những tia nắng nghịch ngợm chiếu vào mặt nó. Nó cựa quậy rồi từ từ hé mở mắt rồi lấy tay dụi dụi. Nó ngồi dậy vươn vai, nhìn đồng hồ.

_AAAAAAAA chết rồi huhuhu 6h45. Mình sẽ muộn học mất._Nó hết lên rồi lao thằng vào nhà vệ sinh làm việc. 5 phút sau nó bước ra với vẻ mặt hốt hoảng. Vẫn là bộ đồng phục đó nhưng mà bây giờ thì mái tóc nó xõa ra, tóc nó xoăn xoăn nhìn cute cực. Ở mái vẫn kẹp một cái kẹp hình viên kẹo màu hồng làm cho nó càng dễ thương hơn.

Cầm cái cặp rồi chạy vội xuống nhà dưới. Nó thấy thằng em trai của mình (ý là Minh đó) đang ăn sáng với cả nhà. Pama nó cũng đang ngồi ăn sáng rất thản nhiên. Nó chạy vội tới kéo Minh dậy khi cậu đang chuẫn bị "măm" miếng thịt gà chiên trên đĩa.

_Ăn gì nữa mà ăn? có nhanh lên không? Không thì muộn học bây giờ_Nó cáu khi thấy vẻ thản nhiên trên gương mặt của cậu.

_Ặc. huhu miếng thịt gà chiên của tui. Tui chờ mãi hỗng được ăn mà của chưa bỏ vào miệng đã mất_Cậu vẫn luyến tiếc nhìn miếng thịt gà của mình đang nằm "dưới sàn" nhà.

_Ăn gì nữa! 6h50 rồi kìa. Nếu cậu không muốn bị muộn học thì nhanh nhanh lên!_Nó hét vào mặt cậu. Ngay sau đó cậu quoay phách người lại và nhìn nó bằng ánh mắt tóe lữa.

_Cái gì chứ? Không phải là do chị àh? Nãy em gọi thì không chịu dậy giờ dậy muộn rồi còn than thiên trách địa chi nữa?_Cậu cũng không vừa mà cũng sỗ cho nó một tràng.

_Her~? Cậu gọi tui hùi nèo?_Nó tròn con mắt nhìn Minh, bây giờ nhìn mặt nó "ngu cực". Cậu thì vẫn sát khí đằng đằng nhìn nó. Nó nhăn nhăn mặt rồi nhớ lại...

------------20 phút trước--------------

Cậu phụ mama và dì 2 dọn bữa sáng ra, dọn xong xuôi mà vẫn không thấy nó xuống mama nó kêu cậu lên gọi nó dậy vì chắc là nó vẫn còn đang "mơ". Cậu lên phòng nó, gõ cữa phòng mãi mà nó không ra. Cậu tự mở phòng bước vào thì thấy nó vẫn đang "nằm gọn trong chăn" mà ngủ. Cậu bước tới lay lay nó dậy.

_Nè, 6h25 rồi đó, chị dậy nhanh đi không là không kịp giờ đi học._Cậu nói nó bằng giọng hiền nhưng mà đáp trả cậu, nó cầm nguyên cái gối và "phang" vào đầu cậu. Rồi cười ha hã.

Sau khi bị dính "chưỡng" của nó, cậu tức khí bay dô kéo phăng cái chăn của nó ra. Một luồng khí lạnh luồn vào người, nó khẽ run lên rồi lấy tay dành lại cái chăn của mình. Và thuận chân đạp cho cậu "rớt xuống gi.ường" nun. (Trùi, tội nghiệp thằng nhóc)

_Cái con heo lười kia có dậy không thì bảo? Đừng trách tại sao ta ác nhá!_Cậu không chịu được nữa bay vào lôi áo nó dậy, nhưng vừa chạm vào áo nó đã bị nó "nắm tóc" và giật giật giật..... Làm cho cái mái tóc mà cậu thường "kiêu hãnh" vì nó muốn bay ra khõi đầu luôn. (Amen tội lổi tội lỗi...)

_Huhuhu híc híc còn đâu là mái tóc của người ta nữa. Đúng là con heo lười. Ta để ngươi muộn học luôn cho chết._Giằng co một hồi thì cậu mới gỡ cái tay của nó ra khỏi mái tóc của mình.

Ngồi bẹt xuống sàn cậu vuốt vuốt lại mái tóc đáng thương của mình rồi trước khi ra khỏi phòng, cậu đứng dậy định "đạp" cho nó một cái thì nó chụp lấy chân cậu. Và một lần nữa cậu lại "té nhào" và cậu "hun" sàn nhà lần nữa. Cái má tiếp đất nên bị sưng sưng lên. Cậu sợ quá phóng ra khỏi phòng của nó luôn. Không dám đứng trong này một giây phút nào nữa. Không trừng đứng lại lát nữa nó lại "xữ" nốt cái bộ đồ của cậu thì "toi".

-------------Giấc mơ của nó đây-----------
Chẳng là lúc đó nó đang mơ mình bị bọn cướp "bắt cóc'. Bị nhốt vào trong một canh phòng tối. Nó sợ và run lên. Song có tiếng mở cửa (Lúc cậu bước vào phồng ế) nó liền kiếm một cái gì đó, và nó tìm được một cái cây trên sàn nhà đó. Tên cướp đó bước đến gần nó, nó giả vờ nhắm mắt lại. Hắn vừa chạm vào người nó thì nó lấy cái cây và đạp thằng vào mặt tên đó.(Lúc hắn gọi nó dậy đấy) nó cười đắc chí. Thằng đó sau khi bị choáng voáng 1 phen thì đứng dậy và bay vào giựt cái cây cũa nó, dắng co mãi nó bất giác lấy chân "đạp" cho thằng cướp đó 1 phát đau điếng. Nó sợ sệt, thằng kia lại đứng dậy và xông thẳng vào nó và kéo nó đứng dậy, nó chống cự và thuận tay nắm lấy cái đầu của thằng đó và "giật giật giật". Thằng đó la oai oái rồi kéo tay nó ra khỏi cái đầu của mình. Lại một lần nữa hắn hung hãn xông tới và tính "đạp" vào người nó. Nhưng nó nhanh tay và chụp lấy chân của thằng đó và hắn "hun" đất. Sợ hãi, hắn đứng dậy la hét om sòm rồi chạy ra khỏi căn phòng đó.

---------------------end giấc mơ---------------------

Mặt nó bây giờ nghệch ra 1 hồi lâu. Sau khi hoàn hồn lại nó nhìn chắm chằm vào khuôn mặt của Minh. Thấy vết sưng trên má và hơi đỏ đỏ, rồi mái tóc thì có cái gì đó kì kì, nó nhìn chằm chằm một hồi lâu thì cậu "chột dạ" và cáu.

_Này! Nhìn cái gì mà nhìn chứ! Có gì mà nhìn thôi đi._Cậu xua xua tay trước mặt nó và giả cáu. Nó thấy cậu như vậy thì phá ra cười, cười một cách ngặt nghẽo, lăn lọi66 trên sàn.

_Hahahaha....So...sorry em nhá hahaha Không ...không cố ý đâu haha._Nó cố nín cười và chọc quê cậu. Minh xoa xoa cái má của mình rồi nhìn nó bằng một cặp mắt căm phẫn.

_Thế cái này không phải là chị làm thì còn ai vào đây nữa cơ chứ? Hứ. Thôi nhanh lên rồi đi học._Cậu đánh trống lãng vì thấy cũng "quê" thiệt.

Rồi cầm cặp và bước ra ngoài cái xe limo đen bóng đậu trước cửa. Trước khi đi còn nói vọng vào nhà.

_Pama con đi học nun nhá_Rồi cậu bước ra ngoài và leo lên xe. Nó cũng thôi cười và cầm cặp lên.

_pama con đi học ạ._Nó cũng lon ton trèo lên chiếc limo đen bóng đó. Pama nó ở trong nhà nhìn mọi chuyện mà chỉ biết khúc khích cười.

-------------Tanky School--------

Chiếc xe limo dừng trước cổng trường. Bây giờ tại cổng trường có rất nhiều người đang đứng đó, nam nữ quá trời. Họ đang chờ "hotgirl và hotboy mới" của trường mà. Cậu mở cửa xe ra và bước xuống. Tiếp đó nó cũng bước theo sau. Bây giờ mọi người đếu nín thở mà nhìn 2 đứa chúng nó. Nó nghệch mặt ra nhìn lũ "khỉ già" đứng trước cỗng trường

1..........2............3.......... Mọi thứ như vỡ òa sau 3 giây. Cái lũ khỉ ấy vây lấy nó và cậu. Nó không thở được với một lũ con trai đang vây quanh lấy mình còn cậu thì cũng không hơn không kém gì cả. Ngay lúc đó.

_Alo alo! Tôi đề nghị các em học sinh đang tự tập trước cổng trường về lớp để chuyển bị cho tiết học. Không nên làm ảnh hưởng đến những người khác! Alo tôi xin nhắc lại các em giãi tán gấp!_Tiếng ông thầy giám thị lanh lảnh trong loa vang lên. Ngay lập tức cái lũ "khỉ già" kia dù có luyến tiếc lắm nhưng mà vẫn phải giải tán. Nó và cậu thì thở phào nhẹ nhõm. Nhất Vy lúc đó cũng vừa bước vào trường, thấy mọi người bu lấy nó mà không phải là cô ã thì tức lắm.

_Mày chờ đấy con hồ ly tinh. Tao không tha cho mày đâu!Rồi cô ã liếc nhìn nó một cái sắc lém và bước vào lớp học. Nó và cậu sau khi được ông thầy giám thị cứu mạng thì cũng "doọc lên lớp" liền.

---------------------------------------

Vừa bước vào lớp nó và cậu lại được những người trong lớp nhìn một cách âu yếm ngoại trừ hắn và Phong. Rất đơn giản vì hắn thì đang chú ý đến cái điện thoại của mình, còn Phong long bão táp thì đang "kua gái". Haizzzz. Mọi người cứ nhìn tụi nó như thế , nó bước vào chỗ ngồi và cậu cũng vậy. Thế là tiết học bắt đầu. Cứ vậy chóc chóc cái lũ kia lại nhìn nó dò xét làm cho nó lạnh sóng lưng.

Chap :8 Đánh ghen àh?


Tiết học hôm nay trôi qua thật nhanh. Nó không biết tại sao nhưng mà nó cảm thấy có cái gì đó khó chịu. Ngột ngạt trong cái không gian này.

_Rengggggggggg renggggggg

Tiếng chuống ra chơi và khi nó đang dọn sách vỡ chuyển bị qua chổ Minh và gọi cậu đi ăn cơm trưa thì có khoảng 4-5 cô gái bước đến chỗ nó.

_Ưm?_Nó ngạc nhiên nhìn những cô gái này. Họ có vẽ như là tiểu thư con "nhà nghèo" (so với nó đấy, nhà nó quá giàu mà ). Ăn mặc rất kì cục và trên mặt thì có lẽ đã có cả tá phấn trang điểm.

_Hừm, bắt nó cho tao._1 cô gái có mái tóc màu nâu đỏ đỏ 1 chúc ra lệnh cho mấy con nhõ kia kéo nó đi. Nó bị tụi kia lôi đi nhưng vẫn ngoái lại nhìn Minh, tuy là miếng bị tụi kia bịt gùi. Rồi không hiểu làm sao nó lại liếc qua nhìn hắn (Bảo ế bà con) tuy là không trông mong gì ở tên này nhưng mà nó vẫn liếc qua nhìn nhưng hắn thì vẫn vậy. Cứ gián mắt vào cái điện thoại miết.

---------------------Sân sau trường--------------------

Đây là một chốn ảm đạm. Những cây cỏ mọc um tùm và cao quá đầu gối của nó, những cây cỏ như đã khô héo có màu vàng úa đi do cái nắng gay gắt. Đâu đó thì có những cái cây khô cằn cọc không một chiếc lá, chĩ còn lại cành khô.... Không khí nóng bức dần do cái nắng oi ã của buổi trưa. Trong khoãnh khắc đó thì mặt nó ửng hồng lên do nắng. Khiến những cô gái lôi nó đi cảm thấy thẹn thùng vì vẻ đẹp của nó.

_Ưm...ưm..._Nó cố hét lên nhưng không được vì do miệng đang bị tụi kia bịt kín.

_Này, đến nơi rồi! Thả nó ra_Cái cô gái kia lại ra lệnh, và lũ này buông nó ra rồi đẩy nó về phía trước làm nó té nhào xuống. 2 tay chống xuống đất và xước hết lòng bàn tay. Máu rỉ ra... nó rát, đau, nhưng nó mặc kệ. Không quan trọng. Điều quan trọng là ai đã bắt nó đến đây? Và muốn gì ở nó?

_Ưm...Cô muốn gì?_Nó ngước mặt lên và trước mặt nó bây giờ là một cô gái cũng khá xinh. ( Sao bằng nó được hehe)

_Hừm, muốn gì ư? Muốn mày tránh xa Thiên Minh ra!_Cô ta cúi xuống, lấy tay nắm lấy cằm nó rồi ngước mặt nó lên. Nhìn nó bằng con mắt sắc lém, lần khinh thường.

_Ưm..... Nhưng....tại sao tôi phải làm như vậy?_Nó ngập ngừng, nó ghét những người con gái như thế này. Thật là chẳng hiểu truyện chúc nào.

_Nếu mà mày không tránh xa anh ấy ra thì tao sẽ làm cho mày bị đuổi học. Để xem mày làm được gì?_Cô gái đó nhếch mép cười và cúi sát xuống mặt nó hơn. Ánh mắt cô ta thực sự rất đáng sợ. Ánh mắt ấy đang xoáy vào người nó.

_"Lại một tiều thu con nhà "nghèo" nữa rồi."_Nó nhìn cô ta bằng một ánh mắt yếu đuối. Nhưng ánh mắt ấy củng đủ để khiến cô ta rùng mình.

_Cái con nhóc này! Muốn thử sức với ta ư?_Cô ta giật mình và gắt lên khi bắt gặp ánh mắt của nó. Cô ta sợ....đúng! Cô ta đang sợ ánh mắt của nó.

_....._Nó vẫn im lặng, nó vẫn nhìn cô ta bằng cái ánh mắt đó. Cô ta cáu lên và dơ tay lên...

_Chát

Mặt nó bây giờ đang đỏ lên và in hằn 5 ngón tay của cô ta. Nó đau, nó rát, nhưng... nó không hề sợ. Vì nó biết! Rồi thì Minh cũng sẽ đến. Cậu sẽ lại bảo vệ nó như mọi lần thôi. Không việc gì phải sợ cả.

_Này thì....Chát.....Mày lại còn cứng đầu àh? Chát......_Những tiếng ấy cứ vang lên trong không gian yên ắng và đáng sợ này. Những cô gái kia khi thấy cô gái này đánh nó thì cũng cảm thấy gì đó tiếc. (nó quá đẹp mà bị đánh thế kia thì?.....) Nó đau, không chịu được nữa. Minh vẫn chưa đến. Cậu đang ở đâu? Sao không đến cứu nó.

_Mày! Mày có chịu mở miệng ra nói hay không?_Như bị kích động cô gái kia cúi xuống nắm lấy áo nó và lôi lên. Nhìn nó bằng ánh mắt giận dữ (Ác độc :| ).

_Hừm, mày muốn thế này àh? Được! Tao chiều mày._Cô gái đó nhếch mép cười rồi đẩy mạnh nó xuống đất và rồi dùng chân đá vào người nó. Nó nằm xuống và chĩ biết dùng tay ôm lấy đầu. Nó co người lại không hề nhúc nhích cứ để cô ta đánh như vậy. Cô ta dơ chân lên và định đạp vào bụng nó.

_Cháttt

Tiếng động đó lại vang lên. Không phải là cô ta đánh nó nữa. Mà là người khác, nó tuy đã không còn đủ sức để làm gì nữa, nhưng mà vẫn ngước mặt lên nhìn xem ai đã cứu mình. Nó thấy một cô gái. Một cô gái trông rất hiền lành đã đánh cô gái kia. Nó ngất lịm đi, để mặc mọi chuyện cứ tiếp tục sãy ra....

_Mày.....mày là con nào?_Cô gái đó đưa tay lên ôm lấy cái má rát bõng vừa được tặng cho "1 tát".

_Hừm! Mày biết cảm giác bị người ta đánh là thế nào không? hehe! Hôm nay Tuyết Phi Phi này sẽ cho mày biết cảm giác đó là như thế nào! ._ Nói xong cô gái có cái tên Phi Phi đó bước tới và lại tặng cho cô ta một cái thụi vào bụng. Cô bước ra phía sau lưng nhỏ đó rồi dùng chân đạp vào lưng nhõ làm nó té dúi người vè phía trước. Nhõ đó đau nhưng không kịp làm gì thì Phi lại ngồi lên lưng con nhõ. Sau 2 phút ngắn ngũi thì cô ta bị nhõ hạ gục.

_Haizzzz không biết tự lượng sức mình. Nói! Ai là người sai cô làm việc này._Phi ngồi trên lưng con nhỏ đó và hỏi nhỏ bằng một giọng lạnh lùng. Còn mấy con nhõ kia thì đánh quân bài "chuồn" ngay lập tức khi thấy nhõ bị Phi đánh.

_Dạ....là....là.... Nhất Vy ạh._Con nhõ đó rụt rè. nói lắp bắp vì nó đang rất sợ.

_Hừm, xong rồi cút đi! Và nhớ! Nói với cái con nhõ Nhất Vy đó là "Không nên đùa với cọp" đâu!_Xong Phi đứng dậy và dùng chân đá vào "mông" con nhõ đó, nó hoảng quá đứng dậy và chạy mất tiu. Phi bước đến gần nó và cúi xuống nhẹ nhàng đỡ nó dậy. Rồi đưa nó đến phòng y tế của trường. Hắn -Bảo đã trứng kiến hết mọi việc, hắn đã lén đi theo cái lũ kia khi thấy nó bị lôi đi. Hắn thấy được Phi Phi đã làm những gì. Nhếch mép cười, nụ cười đáng ghét.

_"Phi Phi àh? thú vị thật"_Song hắn quay lưng và bước đi....

Còn về phần Minh thì sau khi cậu tĩnh dậy và không thấy nó đâu thì cuống quýt đi tìm, xuống can-tin lùng xục. Các lớp học kễ cả sân trường. Nhưng vẫn không thấy tăm hơi của nó đâu. Cậu cuống lên và ngồi bệt xuống cái cột trên vỉa, hai tay ôm lấy đầu. Cậu gần như sắp khóc.......

_Cố lên nào, gần đến rồi cố lên_Tiếng một cô gái vang lên và đang tiến về phái phòng y tế thì phải. Cậu liền ngước mặt lên và bắt gặp ngay, cái người mà đang được dìu đi chính là "nó". Mừng rỡ...cậu chạy đến và hỏi tới tập nhõ.

_Này này... Á Quy! Này cô kia! Cô ấy bị làm sao thế?_Cậu nhanh tay đỡ lấy nó từ tay Phi Phi và cuống quýt hỏi nhõ.

_Àh.......tôi thấy cô ấy nằm ở sân sau của trường. Và bị người của Nhất Vy đánh cho ra nông nỗi này đó, tôi đang tính đưa cô ấy đến phòng y tế nhưng mà có anh ở đây rồi thì anh đưa cô ấy đến đó nhaz! Tôi đi đây._Nói xong nhõ định đi thì bị cậu kéo tay lại.

_Cảm ơn! Mà cô tên là gì nhĩ?_Cậu cười hiền với nhõ làm nhõ đõ mặt. Phi ấp úng nói.

_Àh, tôi tên là Tuyết Phi Phi. Cậu gọi tôi là Phi thì được rồi._Nói xong nhõ liền vội vàng chạy đii luôn. Cậu thì đưa ngay nó đến phòng y tế.

Vừa đặt nó nằm xuống chiếc gi.ường và để cô y tá chăm sóc nó. Cậu bước ra ngoài cữa, dua85 lưng vào bức tường rồi suy nghĩ, trông cậu thật lạnh lùng.

_Hừm! Cái con nhóc Nhất Vy này được lắm. Dám đụng vào Á Quy. Xem như cô tới số rồi. _Nói xong cậu rút cái dt trong túi ra và gọi cho hắn.

_Alo, Minh mày gọi tao có việc gì?_Hắn cứ làm như là chưa từng biết đến chuyện gì ( Che giấu cảm xúc rất giỏi )

_Àh, tao muốn nhờ mày đi cùng tao "xữ" con nhõ có tên Nhất Vy đó. được không?_Cậu nói bằng giọng lạnh lùng.

_Ah àh, ra Thiên minh nhà ta cũng có hứng đi uýnh con gái sao? Mà mình mày đũ rồi, sao còn gọi tao làm gì?_Hắn chêu chọc cậu và thắc mắc.

_Nếu 1 mình con nhóc đó thì mình tao dư hơi. Nhưng mà tao muốn làm cho gia đình nó "không có chỗ dung thân"_Cậu nói và nhếch mép cười. Nụ cười chết người. Có lẽ...con người thật của cậu sẽ quay trở lại.

Rồi lời hứa với papa của cậu sẽ ra sao khi mà papa của cậu biết chuyện. Nó sẽ làm gì? và thực sự cô gái có tên và Tuyết Phi Phi thực sự là người thế nào?..........

Tất cả, còn là một ẩn số

:KSV@07::KSV@02::KSV@03:
 

hoamattroi_ntp

Thành viên mới
Tham gia
17/12/2011
Bài viết
22
Chap 9: Cởi bỏ chiếc mặt nạ, sẽ là một "Devil"

Nó mợ màng hé mở mắt ra và điều đầu tiên ập vào mắt nó là một màu trắng muốt. Cố lục lọi lại trí nhớ của mình nó khẽ nhíu mày, lấy tay vỗ vỗ vào chán cố nhớ truyện gì đã xảy ra. Àh, là nó đang bị một đám con gái đánh và được cứu. Trước khi ngất đi nó cố nhìn xem người cứu mình là ai. Và đó là một cô gái, một cô gái xinh đẹp nhưng có vẽ mặt lạnh lùng. Gương mặt của cô ấy đang phải dần trong trí nhớ của nó.

Bất giác ngồi dậy một cách mệt mỏi, nó bắt gặp hắn đang nằm gục ngay cạnh gi.ường nó. Gượng mặt ấy bây giờ cứ như là một thiên thần. Thật sự khi hắn ngủ thì trông rất đẹp.(Giờ mới béc àh? Muộn rồi cưng) Nó lấy tay vén những lọn tóc che khuất gương mặt của hắn và tim nó đang đập nhanh hơn....

_Ưm....Này cô làm gì thế!_Bảo thức dậy và giật mình khi thấy nó đang nhìn mình. Mặt hắn bây giờ đỏ gay như gấc và nó cũng không khác gì.

_Àh, chỉ là tôi thấy cậu ngồi đây nên ngạc nhiên thế thôi. Tôi...tôi không có ý gì hết_Nó cố biện mình cho mình nhưng mà quả thật là nó không biết nói dối (Ặc bó tay)

_Hừm, tôi nói thật cho cô biết nhá, là cô nói dối rất tệ đấy. Nên sau này cô đừng có nói dối như thế nữa._Bảo bình tĩnh hơn và ngồi dựa vào cái ghế ngay cạnh gi.ường nó.

_Ừm...._Nó cúi gầm mặt xuống. Đây là lần đầu tiên nó và Bảo nói chuyện với nhau từ khi nó chuyển đến đây học_Àh! Minh đâu rồi, sao cậu ấy không ở đây?_Nó bây giờ tĩnh táo hơn và sực nhớ đến thằng em khĩ núi.

_Ờh....anh trai cô áh hã? Tên đó bây giờ đang bận nên nhờ tôi chăm sóc cô dùm đó._Bảo nhìn nó bằng con mắt ngây ngô vô số tội.

_Hã? àh àh...."Cái gì mà anh trai chứ, nhưng thôi. Nhịn nhịn...Chuyện này là do mình muốn thế mà." Ừm...nhưng mà bây giờ tôi ổn rồi. Cậu về đi._Nó nhìn ra phía ngoài cửa mà mặt có chút gì đó buồn buồn._"Thực sự thì Minh rất hay bắt nạt mình. Nhưng mà lúc nào mình gặp chuyện gì thì cậu cũng luôn xuất hiện, nhưng sao lần này cậu lại ko xuất hiện chứ?"_Nước mắt nó trừng trực sắp rơi. Thấy vậy Bảo liền lấy tay quệt đi những giọt nước mắt vô tri ấy rồi mĩm cười với nó.

_Không sao đâu đừng lo. Thằng Minh nó sẽ ổn thôi. Nhưng bây giờ cô nên lo cho bản thân mình đi thì hơn._Bảo nhẹ nhàng xoa đầu nó, tại sao bây giờ nó lại cảm thấy ấm áp thế chứ?

_Ơ? Sao cậu biết tôi đang nghĩ gì?_Nó ngạc nhiên nhìn Bảo. Đó chĩ là suy nghĩ của nó thôi. Làm sao Bảo biết được?

_Àh, ko có gì. Thôi ngoan ngoãn nằm xuống và ngủ đi._Hắn nói và nhẹ nhàng đỡ nó nằm xuống. Bây giờ nó mới để ý và thấy nhức nhối ở phía bã vai bên phải và đau ở khuỹu tay trái.

Nó nằm xuống, gương mặt lại bình yên như thế. Nó nhắm mắt lại và từ từ chìm vào giấc ngủ. Còn Bảo thì cứ lặng yên ngồi đó, nhìn nó dần dần chìm vào giấc mộng của mình…

-----------------------------------------

Minh bây giờ trông thật lạnh lùng và đáng sợ. Câu nhớ lại những vết thương trên người nó mà lòng thắt lại. "Là lỗi của mình, là mình không bảo vệ được cho Á Quy". Cậu cảm thấy mình vô dụng quá. Đã hứa với anh ấy là sẽ bảo vệ nó dù trời có sập đi chăng nữa. Nhưng mà tại sao cậu ko thể bảo vệ được nó cơ chứ? Cậu nắm tay lại, người cậu đang run lên. Nếu có một tên dại dột nào đến khiêu khích cậu thì chắc chắn ngay lúc đó sẽ có thêm người trong nhà xác. (Amen….)

_ Thưa đại ca! Đã tìm được con nhõ Nhất Vy đó. Hiện giờ nó đang ở trong quán bar Loff._1 thằng nhóc cũng chạc tuổi cậu từ phía sau bước đến rồi cúi đầu xuống nói.

_Ừhm. Hết chuyện rồi cậu đi đi._Minh vẫn vẻ mặt lạnh lùng đó. Đứng trên sân thượng của một canh nhà cao ốc và nhìn xuống mọi vật. Bây giờ thì có là thánh cũng sẽ phải sợ cậu. Nhìn thôi cũng cảm thấy lạnh thấu xương.... ( Chậc )

Khi tên đàn em đó đã đi khỏi, cậu lấy điện thoại ra và gọi cho hắn.

_Alo...._Giọng bên kia vang lên.

_ Tao đến quán bar Loff, mày đưa ch... àh Á Quy về dùm tao! tút...tút..._Nói xong cậu cúp máy cái rụp, cậu bước nhanh xuống sân thượng và đi lấy chiếc SH của mình rồi phóng nhanh như tên lữa chỉ còn lại những mảng khói trắng nhòa phía sau và tiếng rồ ga đến rợn người.

---------------phòng y tế - trường Tanky----------------

Hắn sau khi nghe điện thoại của Minh thì quay vào trong phòng y tế và nhẹ nhàng bế nó lên, nhưng ko hề để nó thức giấc. Rồi Bảo đặt nó vào một chiếc xe màu đen bóng trước cổng trường và đưa nó về nhà mà trong lòng thì vẫn đang hoài nghi về câu nói của Minh. Hắn cảm thấy có một cái gì đó sắp diễn ra tại quán bar Loff đó….

-----------------Tại bar Loff-------------

Cô ã Nhất Vy bây giờ đang nhảy trong tiếng nhạc sập sình của quán bar Loff. Cái quán bar nổi tiếng chĩ toàn những kẻ giàu có mới có thể ở đây. Bỗng cánh cửa mở ra.

_Rầm.....

Tiếng động khô khan ấy vang lên thu hút mọi ánh nhìn của mọi người trong bar. Nhưng ở sau bên trong thì vẫn ko hề hay biết gì cả. Trước cửa quán bar Loff bây giờ là một người con trai có đôi lạnh, sâu thẳm đang hướng đến phía ã Nhất Vy, đôi môi đó khẽ nhếch lên càng làm cho con người này trở nên lạnh lùng hơn. Trên người khoác một chiếc áo kaki trắng, cổ áo mở 2 chiếc núc đầu. Mặc cùng là chiếc quần dài màu đen ôm sát người. Đi chiếc giày boss, đeo khuynh bạc ở vành tai bên phải và 2 bông tai ở tai trái. Tay phải đeo chiếc đồng hồ bằng bạc sáng loáng, trên mặt chiếc đồng hồ có hình ác quỷ…

Đang nhãy bỗng nhiên thấy chột dạ, cô ã ngừng nhãy rồi hướng về phía quầy bar và gọi một ly viky. Đang nhấm nháp thứ nước mày trắng trong thì bỗng có bong người trước mặt. Ngước mặt lên và bắt gặp ánh mắt lạnh lùng và sâu thẳm đó. Ly rượu trên tay Vy rớt xuống….

_Xoãng…….============End chap 9=============
Chap 10: Cái giá phải trả của những kẻ khờ dại...(Phần 1)
_Xoãng.......

Chiếc ly trên tay cô rớt xuống, những mảnh vỡ đã nát vụn và nằm lăn lóc trên mặt sàn của quán bar Loff.Lúc này mọi thứ như đứng hình, những hoạt đồng trong bar cũng dừng lại. Cũng phải thôi, vì chủ cũ cái quán bar này đã quay lại. Trước kia ko một lí do nào mà ông chủ này bỏ quán và nói sẽ rút khỏi giới đêm. Nhưng nay lại xuất đầu lộ diện 1 cách công khai thế này thì hẳn có việc lớn sắp xảy ra.

Cô ã bay giờ thì đang run lên, trên trán đã thấm đẫm mồ hôi. Cô sợ, phải. Cô đang sợ con người đứng trước mặt mình sẽ làm j mình? Đôi môi mấp máy nhưng lời nói ko thốt ra được. Cậu bước đến cạnh cô ã rồi chống 1 tay xuống mặt bàn còn tay kia thì đưa lên giữ lấy má cô ã.

_Hừm, ko ngờ cô cũng xinh quá nhĩ?_Cậu nhếch mép cười, nụ cười khiến cho bao con tim luọn nhịp nhưng lúc này. Nụ cười này đối với cô thì quả là....rất đáng sợ!

_Ưm anh....anh có ý gì?_Cô ã nhìn cậu nhưng ko dám nhìn thẳng vào mặt mà chỉ nhìn chằm chằm vào cái cúc trên chiếc áo của cậu. Trán thì cứ đỗ mồ hôi như tắm.

_Ý gì ư? chỉ là khen cô thôi mà!_Cậu dựa lưng vào chiếc bàn và đúc 2 tay vào túi quần rồi lại nhìn gương mặt xinh xắn nhưng hiện rõ sự sợ sệt của cô gái có tên là Nhất Vy. Đưa ánh mặt nhìn mọi người xung quanh và ra hiệu cứ tiếp tục. Thế là cái quán bar Loff này lại tiếp tục sôi nổi như thường...

_Ừm thế thì cảm ơn anh._Cô có vẻ bình tĩnh hơn khi thấy thái độ của tên này. Cô tưỡng là cậu đến đây để "thịt" cô chứ, nhưng mà cô cũng đâu biết cậu là ông chủ "cũ" của cái quán bar nổi tiếng này?

_Cô biết mình đã làm j ko?_Cậu nói bằng một giọng lạnh lùng mà ko thể nào lạnh lùng hơn nữa, đôi mắt thì nhằm nghiềm lại.

_Ah! Em....em có làm j đâu?_Cô ta nhìn Minh rồi ngượng cười, nhưng mà cô cảm nhận đc xung quanh cậu bây giờ là một luồng khí hắc ám.

_Còn chôi!_Cậu mở mắt ra, nhìn cô ã.

_Em...em...._Nhất Vy lắp bắp, cậu biết. Biết hết rồi, biết hết những việc cô đã làm. Nhưng tại sao cậu lại biết? chưa để cô ta nói thêm điều j cậu bước tới và kéo tay cô ã đi, mọi người lại im lặng và nhìn theo cái bóng của 2 người. (Thằng cha này dễ khiến người ta đâu tim áh)

Ra khỏi quán bar, cậu chạy vụt đi mặc kệ cho cô ã chạy thục mạng mới kịp. Cảm thấy khoảng cách đã khá xa, cậu dừng lại. Hất cô xuống đất, ngồi bệt xuống đất. Cô đưa đôi mắt sợ sệt nhìn cái người mang tên Thiên Minh này. Quả là một con ác quỹ thứ thiệt.

_Hừm, cô biết lũ kia đánh Á Quy như thế nào ko?_Cậu nhìn cô ã rồi nhếch mép cười

_Ah! Em...em đâu biết j._Cô chối và nhìn sang hướng khác.

_Hừm, cô quả thực là ko biết nói dối!_Nói xong cậu quay lưng bước đi và trước khi đi khỏi còn ra lệnh cho tụi đàn em ra và xữ Nhất Vy.

Cậu bước nhanh về phía quán bar Loff. Trong lúc đi cậu còn nghe vang vãng tiếng la hét của cô ã. Nghe mà muốn xé lòng người. Bước vào trong quán nhưng mà mọi người vẫn tiếp tục dù vẫn nhìn cậu.

Bước thẳng lên phòng 102 Vip, là chỗ nghỉ ngơi của các ông chủ. Cậu đi thẳng lên đó, vừa bước chân vào phòng đã thấy tên Jin "đệ tử" của cậu và cũng là người thân cận của cậu.

_Ah! Đại ca!_Vừa thấy bóng cậu tên Jin đó đã ngồi dậy và bước nhanh đến chỗ Minh.

_Ừhm, quán này vẫn như trc" nhĩ!_Cậu nhếch mép cười và bước đến chiếc bàn đó ngồi xuống.

_Vâng, từ khi đại ca đi thì có rất nhiều người đến quậy quán. Bây giờ vẫn thế, em đang nhức đầu ko biết phải giải quyết tụi XNS làm sao đây?_Tên Jin đó cũng ngồi xuống chiếc ghế đối diện cậu.

_Ừhm, cảm ơn cậu trong thời gian qua đã trông coi dùm tôi cái quán bar này._Cậu nói rồi lại tự nhiên lấy chai rượu đặt trên bàn, rót vào ly và đưa lên uống.

_Ah! Thế là.... là anh sẽ quay về thế giới đêm sao! Thật ko? Thật vậy ko?_Tên Jin đó sau khi biết ý định của Minh thì cuống quýt mừng rỡ.

_Ừhm... Vì một số truyện nên tôi sẽ quay về đây. Cậu có phiền ko?_Minh đặt ly rượu xuống bàn và dựa lưng vào thành và gác 1 tay lên tấm dựa.

_Hỳ, anh về là tụi em mừng lắm rồi!_Tên Jin đó cuống lên và cười tươi, sau đó gọi tất cả anh em và tạm ngưng hoạt động của quán. Thông báo rằng Thiên Minh sẽ quay trở lại....

Và buổi tiệc này sẽ diễn ra vào tối nay!
 

hoamattroi_ntp

Thành viên mới
Tham gia
17/12/2011
Bài viết
22
Chap 10 : Phần 2

------------------Buổi tối hôm đó--------------------

Địa điểm :Tại quán bar Loff lúc 7h15'. Chỉ còn vỏn vẹn 15' nữa thôi thì bữa tiệc chào mừng Minh quay lại thế giới đêm sẽ bắt đầu. Mọi chuyện tưỡng chừng như suôn sẽ, nhưng nào có ai biết trước được tương lai? Để rồi xem sự kiện này sẽ diễn ra thế nào.....

Trong căn phòng 102 lúc này, một chàng trai đang mân mê ly rượu trên tay của mình. Môi thì nhếch lên cười môt cách thích thú. Một người con trai khác cứ đứng ngồi thấp thỏm, hễ một tí là lấy điện thoại ra bấm số rồi gọi.... Cứ thế, thời gian trôi đi.

_Đại ca àh, khách đã đến đũ hết rồi nhưng mà còn thiếu 2 người nữa._Jin sau khi gọi điện thoại xong thì quay lại, ngồi xuống chiếc ghế đối diện Minh và nói.

_Àh, ko nói tôi cũng biết là ai mà. Lại là 2 thằng bạn chí cốt của tôi chứ j._Cậu uống 1 ngụm rượu rồi nhếch mép cười. Lúc nào chả thế? Mấy thằng bạn của ông này khó hiểu lắm. Có chúa mới biết 2 tên kia sẽ làm j trong 15' nữa.

_Vâng, 2 cậu đó lúc nào cũng vậy. Và tối hôm nay, đại ca của XNS sẽ xuất hiện đó.

_Hừm, cái tên đại ca ''giấu mặt'' đó vẫn chưa xuất hiện sao? Băng XNS cũng là 1 băng mạnh, nhưng mà chưa bao giờ thấy tên đại ca của chúng lộ diện cả. Bữa nay thật là vinh hạnh._ Cậu đặt ly rượu xuống và rồi ngồi dựa lưng hẵn vào ghế sofa.

_Nhưng em nghe đâu, đại ca của băng đó gần đây đã có tung tích. Và hình như là 1 đứa con gái thì phải, thân phận của cô ta thì hầu như là ko ai biết cả._ Tên Jin đưa tay vuốt cằm ra vẻ suy tư lắm, nhìn cái cách mà hắn nói y chang 1 ông cụ non.

_Con gái ư? Ắt hẳn cô ta ko phải loại thường._ Minh khẽ nhíu mày lại khi biết đại ca của XNS là con gái.

_Vâng, thôi cũng gần đến giờ rồi. Chúng ta ra ngoài thôi ạh._Tên Jin đứng dậy và chĩnh lại bộ đồ của mình.

_Ừhm, ta đi thôi!_Cậu cũng đứng dậy và bước thẳng ra khỏi căn phòng. Khi bóng người đã khuất thì trong căn phòng bây giờ, một sự lạnh lẽo đến đáng sợ.

--------------------------------------------------------------------

Quán bar Loff bây giờ rất náo nhiệt vì nơi đây, bây giờ, tụ họp toàn những tên đại ca của những băng két tiếng quanh vùng. Tiếng nhạc sập sình bỗng dưng im bặt, thay vào đó là giọng nói của tên Jin

_Chào mọi người, đã lâu ko gặp. Hôm nay băng STK chúng tôi mời mọi người đến đây là để thông báo 1 việc mà ắt hẳn mọi người cũng đả biết rồi._Tên Jin nói với chất giọng hài hước nhưng lại nhận được những ánh mắt bực mình, khó chịu. (Ai đời chơi với dân xã hội đen mà lại nói chuyện kiểu này? Nó chưa cho ăn dép là ngon lắm rồi )

_Àh....Tôi ko làm mất thời gian nữa, sẽ đi thẳng vào vấn đề. Hôm nay! Triệu Thiên Minh, đại ca của băng STK sẽ quay lại thế giới đêm._Jin đổi giọng ngay tức khắc khi nhận đc những ánh mắt đó, giọng lạnh tanh. Phía dưới, những tiếng ồn ào xì xầm bắt đầu nổi lên, họ ko biết lí do vì sao Thiên Minh lại quay lại thế giới đêm như thế. Rồi thì cuộc sống bình yên sẽ mất đi..._Và bây giờ, đại ca STK Thiên Minh!_Mọi ánh đèn trong quán bar vụt tắt, chị còn lại một cái bóng đèn chiếu rọi sáng cả người Minh, cậu cứ như là 1 ông trùm vậy và mọi người thì đều nín thở khi cậu bước quá...

_Chào mọi người, có lẽ mọi người chưa thể quên đc tôi đâu nhĩ? Nhưng hôm nay tôi quay lại đây để lấy lại mọi thứ đã thuộc về tôi. Mọi người ko phiền chứ nếu tôi lấy lai605 những j thuộc về mình?_Cậu nghiêng đầu và nhếch mép cười, nói bằng chất giọng đầy khiêu khích. Mọi người bắt đầu bàn tán rồi.

_Rầm.........._Cánh của quán bar Loff bật tung ra, và sau đó bóng 2 người con trai bước vào...

_Tôi! KO ĐỒNG Ý!_Tiếng nói vang lên khắp quán bar và mọi người lại nín thở lần nữa. Ko nói cũng bék 2 thèng cha mắc dịch của chúng ta đây mà.

_Hừm._Cậu nhếch mép cười đôi mắt nhìn xoáy vào tên con trai đó._Cậu có quyền j mà ko cho tôi lấy lại những j của mình chứ?

_Ah! Vì T-Ô-I K-H-Ô-N-G Ư-A J C-Ậ-U C-Ả _Bảo cũng nói bằng giọng đầy khiêu khích,và bước gần đến phía Minh.

_Hừm thế sao? Thì tôi cũng đâu ưa j cậu?_Minh cũng ko vừa và đốp lại ngay, 2 tên nhìn nhau bằng ánh mắt tóe lữa làm thằng còn lại đứng giữa cháy đen.

_Thôi STOP tại đây! 2 thằng này rãnh quá hã? Ko biết nghĩ cho người khác tí nào áh? Ãnh hưởng đến nền kinh tế và sự phát triễn của xã hội đấy! Pa mẹ 2 đứa mày ko dạy dỗ 2 đứa mày đàng hoàng hã? Con cái nhà ai mà hư hõng bê bết nền nguy ngại của xã hội là 2 đứa nhà bây đó! Thường người một chút đi._Tên còn lại ko nói ai cũng bék liền chữi xối xã 2 thằng còn lại...


Cháp 11: Cô gái kì lạ.

Tên Phong đứng chống nạnh chưỡi xối xả vào mặt 2 tên kia. Còn về phần Bảo và Minh thì 2 người này đang cúi gầm mặt xuống đất, răng nghiến chặt., nắm tay chặt đến mnoi64 gân xanh gân đỏ nỗi lên tùm lum, mắt thì xa xầm xuống.

_Này, ta nói mà 2 tên các ngươi có nghe ko đấy! Này… này…._Phong thấy nãy giờ mình chưỡi mà 2 tên này ko phản ứng j nên thấy làm lạ nên cúi xuống nhìn mặt Bảo và Mình thì bất ngờ.

_Bịch bịch rầm ràm loảng xoãng…. (Amne có Chúa mới biết truyện j đã xảy ra với anh Phong nhà mình)

Hiện giờ thì Phong đang nằm bẹp dưới sàn và bị 2 tên kia oánh cho túi bụi xanh mặt mày.

_Mày ngon quá hen! Lên chức hồi nèo dậy nhóc? Bày đặt dậy đời anh hã cưng?_Bảo kéo Phong ngồi dậy và nhìn bằng ánh mắt tóe điện.

_Mày cũng là 1 phần nguy ngại cho xã hội đấy, 1 ông trùm két tiếng mà. Có cần tụi tao “trừ khữ” giúp ko? Để khỏi nguy ngại đến xã hội._ Minh nhìn Phong bằng ánh mắt lạnh tạnh và nhếch mép cười.

_Ui em sò rý 2 anh! 2 anh tha em cái em còn nhỏ dại màh!_ Phong giả vờ quỳ xuống và nắm lấy tay 2 ông này rồi giả vờ khóc.

_Ui thui! Ai bĩu chú em dám đùa với lữa? Ko còn đường lui đâu em hehe_ Bảo cười gian. Còn mọi người bên dưới thì mún đứng tim, ko bik 3 ông này tính làm j đây? Ngay lúc đó thì cánh cửa quán bar bật tung ra và văng xuống đất 1 cách ko thương tiếc, mọi người giật mình và nhìn ra cánh cửa kể cả 3 đại ca của chúng ta.

Một cô gái mặc một chiếc áo 3 lỗ màu xám bên trong, một chiếc áo khoác ngắn ngang eo màu đen bong tay áo khoác dài đến khuỹu tay. Đi cùng là chiếc quần jean dài màu đen bó sát người. Đi cùng là chiếc giày boss đen nốt. Mái tóc màu hạt dẻ dài đc cột cao lên. Mắt kẻ đen, bên tai phải đeo khuynh tai hình chử thập. Cổ đeo giây truyền hình thánh giá và đeo 1 chiếc vòng bản bự màu đen trắng ở tay phải, 10 cái vòng loại nhỏ màu đen trắng xen kẽ nhau.

Cô gái bước vào quán bar và mọi người đều dạt ra tránh đường cho cô ã, ko hiểu sao xung quanh cô ta toát lên 1 cái j đó kiến người ta phải khiếp sợ. Cô ta bước đến chỗ 3 chàng trai của chúng ta. Tất nhiên là bây giờ ông Bảo đã buông anh Phong nhà ta ra roài

_Anh là Triệu Thiên Minh?_Cô ta nhìn Minh từ đầu đến cuối và cuối cùng cũng nói đc 1 câu.

_Ừ là tôi. Nhưng…..cô là ai?_Minh hơi e dè nhìn cô ta vì cô ta cũng quá chi là xinh (ko bằng chị ông đâu ).

_Hừm, thủ lĩnh băng XNS, băng muốn đối đầu với cậu ấm nhà họ Triệu._Cô ta nhìn Minh và cười 1 cách thích thú làm mọi người hết sức ngạc nhiên. Mọi người như bị đứng hình, vì thực sự là chưa ai biết j về than phận thực sự của ông Minh, nhưng cô gái này lại biết đc. (ngoại trừ 2 thèng bạn chí cốt của ỗng nhá bà kon). Mặt Minh bây giờ tối xầm lại.

_Cô giỏi lắm. Đến đây để làm j?_Minh hơi mất bình tĩnh một chút, nhưng cũng lấy lại đc phong độ ngày thường của mình, tất nhiên 2 chàng nhà ta thì cũng đang đóng băng roài.

_Àh, đến để chúc mừng anh quay về thôi. Nhưng anh quay về sớm quá nhĩ? Hehe_ Cô ta cười và đặt 2 tay lên cổ Minh.

_Hừm, thế hã? Vậy thì tôi phá hõng thú vui của cô rồi ư? Tiếc thật._Minh cũng ko phải loại vừa mà đưa tay mân mê ngực của nhõ làm nhỏ ngượng.

Thấy cậu đang định đưa mặt xuống ngực mình, nhõ liền đưa tay xuống bẽ ngược tay cậu lại, nhưng ko nhanh bằng cậu nên kết quả là bị cậu bẽ ngược tay lại.

_Ahh!_ Nhõ khẽ kêu lên vì ông này quá chi là bạo lực. Thấy thế Phong liền chạy tới.

_Này tên kia! Phải biết thương hoa tiếc ngọc chứ? Sao hành hạ con gái nhà người ta thế kia?_Phong hất tay Minh ra và cầm tay nhõ nói_Em có sao ko? Tên đó là zậy đấy! hỳ hỳ_Ko nói câu nào, nhõ hất tay Phong ra và đứng thẳng lên nhìn cậu.

_Àh, đừng nhìn tôi bằng ánh mắt như thế! Cứ như là tôi mắc phải một tội j đó động trời zậy._ Minh xua tay trước mặt nhõ và cười.

_Này tên kia! Đừng nên ăn hiếp con gái như thế!_Phong bước lại và hích nhẹ tay cậu.

_Ừ tui thấy cậu cũng hơi quá đó Minh!_Bảo cũng tiếp lời.

_Hứ, nhõ mà là con gái àh? Trùm của 1 băng ngang ngữa băng mình đó! Cậu nghĩ sao?_Minh khoanh 1 tay lại và 1 tay thì vuốt cằm và nhìn nhỏ chằm chằm.

_Mấy người hơi quá rồi đó! Tôi chỉ đến đây để chúc mừng thôi, tại sao lại đối đãi với khách như thế chứ?_Nhõ chen chân zô.

_Ok, thôi ko nói nữa! Xem như tôi xin lỗi vì đã thô lổ với cô! Còn bây giờ chúng ta bắt đầu nhập tiệc nào. Ko nên để mọi người bị mất hứng chứ!_Minh nói rồi ra hiệu cho mọi người tiếp tục chơi đùa, xem như lễ ra mắt kết thúc!.

_Cô nhãy với tôi đc chứ?_Minh mở lời hõi nhõ trước Phong.

_Ok, đc thôi_Nhõ cũng dễ dãi nhận lời của Minh làm cho Phong tức điên lên.

Bực bội, Phong quay lại quầy bar và ngồi cạnh Bảo. Gọi một ly whisky và nhâm nhi. Còn Bảo thì nhìn chằm chằm Minh và cô gái bí ẩn đó, 2 người đang nhãy với nhau…

_Tại sao cô lại biết than phận của tôi?_Minh đang ôm eo nhõ nhãy liền cúi xuống nhìn vào mặt nhõ.

_Hừm, chuyện đó có khó j?_Cô ta lãng tránh và đưa sát mặt vào mặt Minh khiến cho cậu có thể nghe đc cả hơi thở của cô ta.

Minh cùi xuống và hôn cô ta một cách bất ngờ, nhưng cô ta nào có nao núng mà cũng hôn đáp trả lại cậu luôn. 2 người cứ thế cho đến khi mệt thì cô ta đề nghị vào quầy uống chút j đó.

_Cho tôi 1 ly Brandy._Nhõ gọi

_Này, cô có uống đc thứ đó ko đấy?_Cậu nhìn nhỏ bằng ánh mắt e dè vì loại rượu này rất mạnh.

_Anh xem thường tôi quá nhĩ?_Vừa dứt lời thì người bồi bàn đưa rượu ra, nhõ đáp lấy và định đưa lên miệng uống thì bị cậu dựt.

_Con gái ban đêm ko nên uống rượu._Nói rồi cậu uống 1 hơi ly rượu trên tay mình.

_Anh đc lắm!_Nói rồi cô đi ra khỏi quán bar và cậu cũng nối gót theo sau…

---------------------------Ngoại lộ--------------------------------

Nhõ đang đi phía trước cậu thì đút tay vào túi quần và đi theo.

_Anh theo tôi làm j? Bộ tính về nhà tôi sao?_Nhõ quay lại, nhíu mày nhìn cậu.

_Ùk, tôi thích thế đấy!_Cậu nói và bước đến trước mặt nhỏ.

_Àh… Đc thôi!_Nói xong nhỏ lấy tay kéo đầu cậu xuống và ôm cổ cậu và hôn….Cậu ko tránh mà cũng hôn lại cô. Đc 1 lúc thì cô lã đi… Có lẽ là say rồi. (Cái này là nhõ cũng uống, nhưng Su ko vik ra thôi nhé, bà kon đừng thắc mắc).

Cậu thấy nhõ say thì ngoắc taxi và đưa về 1 khách sạn gần đó. Khi nhõ yên vị trên chiếc gi.ường thì cậu cũng cởi áo ra, nằm đè lên người nhõ. Hôn vào môi và cỗ nhõ rồi từ từ đưa tay kéo áo nhõ ra.

_Ưm……_Nhõ hé mở mắt khi thấy có j đó đè lên người mình thì thấy cậu đang nghịch ngợm chổ nhạy cảm của mình khiến nhỏ phải gống mình lên. . Rồi miệng thì bị bịt kín bằng miệng Minh

_Ưm um….._Nhõ giật mình và đầy Minh ra. Cậu chỉ ngạc nhiên và mở mắt ra nhìn nhõ, ko nghịch chỗ đó nữa cậu đưa tay ghìm chặt tay nhõ lại và ghìm sâu xuống nệm.

Nước mắt nhõ ứa ra, nhõ cứ vùng vẫy mãi nhưng càng vùng lên thì lại càng bị ghìm xuống sâu hơn. Bất lực nhõ buông long cả người để mặc Minh muốn làm j thì làm. Thấy nhõ ko kháng cự nữa cậu liền nhõm người dậy, 2 tay thì chống lên nệm và ngồi hẵn lên người nhỏ.

_Bây giờ thì cô nói cho tôi biết! Tại sao cô lại biết thân phận của tôi?_Cậu nhìn nhõ bằng ánh mắt lạnh tanh. Bất ngờ trước hành động của cậu, nhõ mở mắt ra và nói.

_Muốn tìm thân phận của anh ko khó, chĩ việc hỏi hiệu trưởng trường Tanky là đc.¬_Nhỏ ngoan ngoãn khai với cậu.

_Àh! Thế cô cũng học trường Tanky àh? Lớp nào?_Cậu ngạc nhiên và ấn nhẹ “….” Của mình vào chỗ nhạy cảm của nhõ.

_ah! Tôi nói tôi nói, tôi học lớp 11a5._Nhõ giật thốt người khi thấy có cái j đó đang đè lên chỗ nhạy cảm của mình.

_Tốt, ngày mai vào giờ ra chơi cô qua lớp tôi._Nói xong cậu chỏm dậy và với lấy bộ đồ của mình mặc vào. Trước khi ra khỏi phòng cậu còn hôn nhõ 1 cái và nói.

_Nhớ đấy! cô ko thoát khỏi tay tôi đc đâu nên đừng mong trốn thoát nhé!_Nói xong cậu bước ra khỏi phòng để lại cô gái đó ngồi im, cúi gầm mặt xuống nệm.

_”Anh đc lắm Triệu Thiên Minh, dám chơi tôi 1 vố nặng thế này. Tôi nhất định ko để anh đc yên thân đâu!”_Đó là suy nghĩ của cô gái kì lạ đó đó!
 

hoamattroi_ntp

Thành viên mới
Tham gia
17/12/2011
Bài viết
22
Cháp 12:
Bí mật về cô gái mang tên "Tuyết Phi Phi"


Nó giật mình thức giấc nhìn xung quanh thấy mọi thứ quen quá. Đưa tay lên trán nó cố lục lọi lại trí nhớ. Àh, ra đây là phòng nó. Nhưng nó nhớ là mình đang ở phòng y tế của trường mà. Ngồi dậy, nó thấy tay mình đau buốt, có lẽ lúc đó tụi kia đã đánh vào tay của nó. Bước xuống nhà nó muốn tìm một cái gì đó để lót dạ. Bỗng cánh cữa nhà mỡ ra làm nó giật mình.

_Ah!!!!! _Nó hét lên khi thấy có bóng người bước vào nhà.

_Ủa? Sao chị ko đi đi ngủ đi? Đã 2h sang rồi còn j?_Minh ngạc nhiên khi thấy nó vẫn còn thức

_Ừm, tại….Quy đói nên….._Nó ngập ngừng nhưng không muốn để Minh lo lắng, với lại 1 phần nó cũng đang giận Minh.

_Àh…. Nhưng chị có chuyện j` àh?_Minh bước đến bên tủ lạnh và đẩy nó sang 1 bên. Cậu mang ra 2 miếng thịt đông lạnh.

_......_Nó im lặng nhìn chằm chằm Minh và cong môi lên. Minh bật bếp, rồi quay lại nhìn nó.

_Hũh? Chị giận em đó hã? Chuyện hiếm àh nghen._Minh ngượng cười và chọc nó, nhưng mà cậu biết thừa là nó đang giận cậu vì lí do j`.

_........._Vẫn im lặng, nó chĩ nhìn theo những động tác của cậu. Minh buông chảo ra quay lại xoa xoa đầu nó rồi phì cười.

_Đừng con nít như thế chứ? Chỉ là em đang bận xữ lí những con nhỏ dám ăn hiếp Á Quy của em thôi. Chứ em ko vô tâm thế đâu._Cậu mĩm cười

_Thật ko?_Nó đưa đôi mắt to tròn nhìn cậu và hỏi một cách ngây thơ.

_Ùm, làm sao mà em lừa Á Quy đc?_Minh quay lại lật 2 miếng thịt lại rồi tắt bếp._Nào, lấy dùm em 2 cái đĩa, rồi mình cùng ăn.

_Ùm._Nó lon ton chạy lại lấy 2 cái đĩa rồi đưa cho Minh. 2 người ăn rất vui vẻ rồi cậu đưa nó lên phòng.

_Này, Quy ngủ đi. Muộn rồi đó sang mai còn phải đi học nữa._Minh ngồi cạnh gi.ường nó và vén mái tóc của nó.

_Ùm, Minh cũng ngủ đi. Chúc Minh ngủ ngon._Nó mĩm cười với cậu

_Ùm, chúc chị ngủ ngon._Mình mĩm cười rồi nhìn nó dần chìm vào giấc ngủ. Cậu bước nhẹ ra khỏi phòng.

Về phòng mình Minh suy nghĩ.

_ “cô gái đó là ai? Trong cô ta rất quen nhưng thực sự mình ko nhớ đc? Nhưng nếu là đại ca của băng XNS thì cũng mạnh lắm chứ? Tính giợn mặt mình đó hã?”_Minh cứ vò đầu bứt tóc mãi cho cái suy nghĩ vớ vẫn của mình.

_ “Thui đi ngủ sớm, mai là sẽ biết thôi, nhưng cô ta thú vị thật hehe”._Rồi cậu tắt đèn và đi ngủ. Thế là đã hết 1 ngày dài mệt mỏi._Triệu Thiên Minh dậy đi nào! Nếu ko dậy ngay thì chúng ta sẽ muộn học mất thôi!!!!_Nó đang hét lên vì gọi nãy giờ nhưng Minh vẫn cứ nằm đó mà ngủ.

_Hã???????_Minh tự động bật dậy khi nghe đến 2 chữ “đi học”. Thực sự thì hôm qua cậu bị mất ngủ nên hôm nay thành ra thế này…

10’ sau thì tụi nó có mặt tại trường. Nó thì vẫn vui tươi như ngày thường nhưng mà cậu thì cứ ngáp ngắn ngáp dài….

Chật vật một hồi thì cả 2 mới vào đc lớp. Vì cái lũ hám zai kia nào có buông tha cho cậu cơ chứ… Vừa vào đến lớp điều đầu tiên đập vào mắt nó là hình ảnh Gia Bảo đang hướng mắt nhìn ra phía bên ngoài cửa sổ, trông cậu thực sự rất đẹp làm cho tim nó loạn nhịp.

_Hey! Làm j mà hồn để trên mây zậy ông tướng?_Minh bước đến và đưa mỏ qua bắt truyện với hắn còn nó thì lủi thủi đi vào chỗ.

_Àh, ko có j`. Mà mày với cô gái hôm qua……_Hắn bỏ giữa câu. Vì từ hôm qua đến giờ hắn suy nghĩ mãi về cô gái kì lạ đó mà.

_Ùm ko có j`. Tao chỉ muốn biết vì sao cái con nhõ đó lại bik than phận của tao mà thôi._Minh úp mặt xuống bàn và bắt đầu “ngủ bù” cho tối hôm qua. Thế là các tiết học lại bắt đầu, và mọi chuyện thì cứ xảy ra như hôm qua…

Reng……reng……..reng……….

Chuông reo lên và tất cả học sinh ồ ạt chạy ra can-teen để giải quyết cái bao tử của mình. Nó thì chần chừ và chẳng muốn gọi Mình đc dù rất muốn ra can-teen. Thấy nó cứ lưỡng lự ko biết phải làm sao thì hắn nhếch mép cười rồi bước đến kéo tay nó đi.

_Nào xuống can-teen thôi. Cứ để cho nó ngủ thế đi._Nó thì ngạc nhiên nhưng vẫn để hắn kéo đi, vì nó cảm thấy hắn ko phải người xấu vã lại nó cũng đang đỏ mặt vì hành động của hắn.

Minh thì vẫn đang say giấc nòng còn Phong thiếu gia thì đã đi tán gái roài.

_Hũh? Bạn tìm Triệu Thiên Minh ư?_1 học sinh cùng lớp với cậu lên tiếng.

_Ừm…. anh ấy đâu rồi???_Cô gái e ngại hỏi ng` đó.

_Àh, hắn ta đang ngủ ở đằng kia kìa, nhưng tôi khuyên bạn ko nên làm phiền hắn đâu._Người đó chỉ tay về phía cậu rồi mĩm cười với cô gái đó.

_Ừm… cảm ơn bạn nhé._Cô gái đó mĩm cười

_Ko có chi. Nhưng bạn nên cẩn thận nhé._Người kia cũng cười lại rồi đi mất.

Cô gái đó bước đến gần Minh, rồi cúi xuống đưa tay vén mái tóc che khuất gương mặt mình rồi mĩm cười.

_Hỳ hỳ ra là cái tên đáng ghét này hôm qua bị mất ngủ đó. Cho chừa cái tội dám hành hạ ta!_Cô gái đó nhìn cậu rồi cười 1 cái nham hiểm.

_Ai nói cô là tôi bị mất ngủ? Với cô to gan quá nhĩ?_Bỗng dưng cậu ngước mặt lên làm cô gái đó giật mình.

_Chài, ra là ngươ… anh chưa ngủ hã? Làm tui cứ tưởng…_Cô gái đó quay phắt thái độ

_Hừm, cô giỏi lắm. Mà… cô tên j`?_Minh nhìn cô gái đó từ trên xuống dưới, từ hôm qua đến nay cậu mới phát hiện là cô gái này cũng khá xinh.

_Tôi tên là Tuyết Phi Phi._Cô ta đáp ngắn gọn rồi ngồi lên bàn của cậu.

_Hừm, tên đẹp nhĩ? Nhưng nhìn cô tôi thấy quen quá?_Cậu nhíu mày.

_Xời, chắc tôi xinh quá nên anh để ý đó hã?_Cô ta quay lại nhìn Minh và cười nham hiểm.

_Cô mơ àh? Tôi ko đùa. Và nếu cô còn chọc điên tôi thì tôi sẽ làm thật đấy, ko như hôm qua đâu. Mà trông cô “ngon” phết nhĩ?_Cậu nói và đưa tay tới lớp váy của Phi Phi.

_Áh! Thôi tôi xin lỗi, tôi ko dám đùa nữa._Cô gái nhãy xuống và tránh xa khỏi chổ của Minh.

_Hừm, biết thế thì tốt. Nào… bây giờ thì nói đi._Minh ngồi dựa lưng vào bức tường phía sau và duổi thẳng chân ra.

_Ừm, trí nhớ của anh kém quá. Tôi là “ân nhân” cứu mạng cô em gái song sinh của anh lần trước đó!_Phi Phi ngồi lên cái bàn của cậu.

_Hũh?_Cậu nhìn lên trần nhà rồi suy nghĩ 1 hồi._Àh, ra cô gái đó là cô. Cảm ơn nhé.

_Xời, tôi ko cần lời cảm ơn của anh. Tôi cần anh buông tha cho tôi thôi._Phi Phi liếc nhìn Minh.

_Hứ, tôi ko buông tha cô đâu. Nhưng tôi sẽ thưởng cho cô._Cậu nhếch mép cười gian rồi đứng dậy và lôi Phi Phi theo

_Này buông tôi ra. Tôi ko cần anh cảm ơn._Phi Phi vừa bị kéo đi vừa vùng vẫy la hét.

Minh đưa nhõ đến phòng y tế và quăng nhỏ xuống 1 cái gi.ường ở trong phòng. Rồi bước tối gần nhõ và tay thì đang gỡ cúc áo ra.

_Oái anh làm cái j` vậy?_Phi Phi đỏ mặt khi nhìn thấy thân hình của cậu.

_Hỳ làm j thì cô khắc tự biết chứ._Minh bước đến gần nhõ hơn và nhõ thì cứ lùi về phía sau……
 

hoamattroi_ntp

Thành viên mới
Tham gia
17/12/2011
Bài viết
22
Chap 13: Sự hiểu lầm phủ phàng....

Cứ thế mỗi lần cậu tiến lên thì Phi Phi lại lùi lại, đến khi cô bị ép vào góc tường và ko làm đc j nữa liền nhắm mắt lại….

_Cạch…

Cánh cữa p` mở ra và nó hớt hải chạy vào, nó đứng sững người khi nhìn thấy cảnh này. Minh và Phi Phi cũng giật đứng tim và nhìn nó ko chớp mắt. 2s sau nó tĩnh lại và lao thẳng đến người Minh và kéo cậu ra.

_Này cái tên này! Nhà ngươi học đâu ra cái thói đó hã? Người ta chỉ đến tìm ngươi có việc thôi mà dám lợi dụng người ta để làm chuyện đồi bại hả? Ngươi có phải con người ko? Có phải con trai của tập đoàn Ema, có phải em trai ta ko!- Nó quát Minh và như muốn hét vào mặt cậu. Nó thật sự tức giận rồi đấy! Nó giận vì tại sao cậu lại ra cớ sự này, cậu ko phải cái loại người này nhưng mà trước mắt nó bây giờ là cậu đang chuẩn bị làm cái chuyện đồi bại ây, nó ko làm chủ đc mình nữa rồi... Vừa nói nó vừa đánh mạnh vào người cậu mà ko để cậu có cơ hội nói một lời nào. Nhõ Phi Phi nhìn thấy thế lúc đầu cũng ngạc nhiên nhưng sau đovoi7s trí thông minh cũa mình nhõ cũng lờ mờ hiểu đc j đó, khẽ nhìn nó rồi cười nhếch miệng.

_Hừm...._ Sau khi đánh cậu một cách ko thương tiếc dù là với sức của nothis2 chẵng nhằm nhò gì với cậu._Cút....cút ngay! ta ko muốn thấy mặt ngươi nữa!_Nó đứng dậy, chỉ ngón tay ra ngoài cánh cửa phòng y tế rồi nhắm mắt lại hít thở đều... Cậu đứng dậy nhìn nó.

_Á Quy àh, thật ra...._Cậu vừa mới mở miệng thanh minh cho mình thì đả lại ăn nguyên một cái dậm vào chân.

_Biến đi cho khuất mắt ta!_ No dẫm chân cậu rồi lại hét lên, cậu ôm chân rồi đi ra khỏi phòng y tế. Bây giờ trong phòng này chỉ còn nó và nhõ... Nó ngồi xuống một chiếc gi.ường gần đó rồi nhắm mắt lại...

Từ nãy đến giờ nhõ chỉ nhìn nó rồi cười, đc 1 lúc thấy nó ko có động tỉnh j thì nhõ toan đứng dậy và bước ra ngoài thì bị nó kéo lại.

_Cô.... là ai? Tại sao lúc đó lại cứu tôi?_Nó nhìn nhỏ và làm nhỏ hơi bất ngờ vì lúc đó nhỏ thấy nó đã thiếp đi rồi mà? Nhưng làm sao nó có hể nhớ đc mặt nhỏ?

_Hủh? Cô... biết tôi ư?_Nhõ nói bằng giọng hơi ngạc nhiên.

_Đừng giả nai, chính cô là người ngày hôm qua cứu tôi khỏi cái lũ con gái đó. Chính là cô._Nó nhìn nhỏ bằng ánh mắt quyết đoán. Nhỏ biết là ko thể chối đc nữa nên củng đành chịu nhận.

_Ừm.... là tôi._Nhõ gật đầu và mĩm cười cách thích thú.

_Đừng nói chuyện với tôi bằng giọng nói đó. Nó thật kinh tởm..._Nó nằm xuống chiếc gi.ường và nhắm mắt lại.

_Hừm... cô thú vị thật. Nào.... cảm ơn cô đã cứu tôi thoát nạn nhưng tại sao cô lại biết tôi và cậu em trai của cô đang ở đây?_Nhỏ thắc mắc và ngồi xuống chiếc gi.ường của nó đang nằm.

_Cô có tin ko? Tôi có thể biết đc suy nghỉ của tất cả mọi ngưới đấy._Nó khẽ mĩm cười, nụ cười chua chát.

_Hũh? Năng lực siêu nhiên ư?_Nhõ giật mình đứng phắt dậy.

_Cũng có thể nói là như vậy_Nó thản nhiên ngồi dậy rồi mĩm cười với nhõ.

_Cô...._Nhõ giật mình mở to mắt nhìn nó.

_Hỳ... trong đầu cô thực sự toàn những toan tính... Tôi ko biết cô lợi dụng tôi thì đc j nhĩ?_Nó chống tay lên cằm và nhìn nhõ.

_Hừm... tại sao cô biết?_Nhõ bây giờ thực sự hốt hoảng. Nhỏ đã gặp một đối thủ đáng gờm.

_Hỳ. việc đó thì khó j đối với khả năng mà tôi đang có?

_Tốt lắm, nếu cô đã biết rồi thì chuyện này chúng ta sẽ dễ nói chuyện với nhau hơn. Chúng ta sẽ làm một cuộc giao dịch. Cô muốn ko?_Nhõ nhệch mép cười, bây giờ nhỏ đang cố gắng lây lại bình tĩnh.

_Điều kiện là j?_Nó nghiêng đầu nhìn nhõ.

_Hừm... Tôi sẽ có thể sai khiến Minh, còn cô thì có thể yên tâm vì cậu ta sẽ hok có thời gian lăng nhăng hay làm mấy cái chuyện vô bổ.

_hỳ hỳ, trong vụ này chỉ có cô là có lợi thôi. Tôi ko đồng ý._Nó ngồi thẳng dậy và nhìn ra ngoài cửa sổ. Còn nhỏ thì ngạc nhiên tột độ.

_Hũh? Sao cô lại nói thế. Cô cũng có lợi rất nhiều mà?

_Hỳ, thế cô sai khiến Minh thì cô sẽ bảo Minh làm j? Giết người, đánh lộn, tụ tập các bang phái vì nó rất có tiếng trong giới đêm..._Nó thản nhiên nhìn nhỏ và làm nhỏ giật mình.

_Cô....

_Thôi. ko nói chuyện với cô nữa. Suy nghĩ kỉ lại, tránh xa thế giới đêm và làm một cô gái bình thường đi. Nó sẽ tốt hơn cho cô đấy!_Nó đứng dậy và bước ra khỏi phòng y tế đễ lại nhõ đang đứng như trời trồng ở đó.

Thực sự, nó ko thể đọc được suy nghĩ của người khác. Nó ko có siêu năng lực hay mấy cái thứ vớ vẫn j đó. Thực ra là nhờ sự thông minh tột độ của mình, có thể nói nó có chĩ số IQ cao ngất ngưởng. Và nó cũng ko thực sự gan dạ và hiểu sâu con ng` ta đc. Nó chỉ cố tình tạo ra cho mình một cái mặt nạ hoàn hảo. Nó thực sự đã làm rất tốt, và nó mong rằng cô gái đó sẽ từ bỏ ý định của mình. Nó cũng rât tức giận khi biết cậu là con người như thế. Người em mà nó yêu thương và quý mến nhất lại trở nên thế này. Nó thất vọng hoàn toàn.... Mà chắc mọi người cũng thắc mắc vì sao nó lại biết là cậu và nhõ đang ở p` y tế đúng ko? Hỳ hỳ vì ng` đã chỉ cho Phi Phi biết cậu đang ngồi dưới đó đã nói cho nó biết khi gặp nó ở căn-teen đó. Thực ra thì khi thấy nhỏ tìm Minh thì ng` đó ko yên tâm nên đã nán lại xem sao và thấy 2 đứa vào p` y tế nên nói cho nó bik...

Nhưng ngay cả nó cũng ko biết là thực sự nó cũng có một siêu nhiên đấy thôi. Nó chỉ cần nhìn lướt qua một vật thì ko bao giờ quên. Cứ như nó là một cái máy tính vậy. Lưu dữ liệu vào thì có thể lục lại mà ko bao giờ sợ mất. Nó có thể học một cuốn sách luật chỉ trong 1h đồng hồ. Cái này ngang ngữa với siêu năng lực còn j?

Nó bước vào lớp vì bây giờ đã vào tiết rồi. Nó vừa vào lớp thì thấy cậu. Nó liếc nhìn cậu rồi đi vào chổ ngồi và học cho hết tiết. Còn hắn thì hơi ngạc nhiên vì tại sao nó lại thay đổi thái độ nhanh đến thế. Minh thì nhìn nó bằng ánh mắt buồn. Nó hiểu lầm Minh thật rồi...
 

hoamattroi_ntp

Thành viên mới
Tham gia
17/12/2011
Bài viết
22
_Rengggggggggg rengggggggggggg._tiếng chuông ấy thật quen thuộc, và nếu như mọi ngày thì Minh đã hớt hải chạy đến rồi lôi nó đi xềnh xệch rồi.

Nhưng mà hôm nay thì khác. Sau vụ hồi nãy mặt nó cứ lằm lằm lì lì. Ko nói j` cả. Thậm chí là nó còn không thèm học bài nữa điều mà trước kia chưa bao giờ xảy ra. Nó chỉ úp mặt xuống bàn rồi ko làm j nữa. Thầy cô hỏi thì cậu bảo là nó mệt nhưng ko muốn xuống p` y tế. Cậu chỉ biết nhìn nó bằng ánh mắt buồn chứ chẳng làm đc j. Cậu biết nó là người yếu đuối, cậu biết là nó ko giỏi về zụ âm mưu tính kế, cậu biết là nó ghét những người sỡ khanh, cậu biết…..biết tất cả về nó. Nhưng mà bây giờ cậu có thể làm j đây? Nó biết cách tạo cho mình một chiếc mặt nạ hoàn hảo mà phải khó khăn lắm cậu mới có thể giúp nó dũ bỏ chiếc mặt nạ ấy, nó quá thông minh nhưng lại quá non nớt,… Làm j bây giờ? Cậu chỉ im lặng mà nhìn nó thôi.

Hắn thì nhìn nó một cách lạ lùng. Hôm nay hắn ko vùi đầu vào cái dt nữa mà thay vào đó là hắn nhìn nó từ khi nó bước vào lớp đến giờ. Hắn biết có cái j` đó khác lạ trong nó, hắn biết đó là do cô gái kia và Minh, nhưng hắn cũng chẳng làm đc j`. Hắn đâu là j của nó? Làm sao có thể tự tiện hỏi thăm như thế chứ? ( ông này sĩ diện gớm).

Nó đứng dậy một cách mệt nhọc và bước ra khỏi lớp. Nó đi thẳng ra phía cổng trường mặc cho rất nhiều người đang nhìn nó chằm chằm vì gương mặt lạnh còn hơn băng tảng của nó. Cậu thì chỉ biết đi phía sau và thở dài. Hắn thì cũng đeo earphone nhưng mắt thì cứ lăm lăm vào lưng nó. Ở 1 góc nào đó, cô gái kì lạ kia đang nhìn nó bằng một ánh mắt kì lạ. Cô ko biết và ko hiểu đc cái con người trước mắt mình có phải là cô gái yếu đuối mà hôm qua cô đã cứu hay ko? Hay là một cô công chúa kiêu ngạo nữa….

Về đến nhà nó leo tót lên phòng. Cứ thế, nó tránh mặt cậu miết cho đến giờ cơm.

_Quy ơi! Xuống ăn cơm đi con._Tiếng dì hai trước cửa phòng nó. Bên trong ko có tiếng vọng ra dì lại tính gọi them lần nữa nhưng cánh cửa bỗng mở ra. 1 người con gái với gương mặt lạnh lùng nhưng ko kém phần xinh đẹp đang đứng trước mặt dì. Nó cứ thế, chẳng nói câu nào mà đi vụt qua dì và xuống lầu. Dì chỉ nhìn nó và mĩm cười lắc đầu. Chắc lại có tên nào dại dột mà chọc giận nó đây màh.

Nó ngồi vào bàn ăn và ăn cơm, k thèm ngó ngàng j đến ai cả. Gương mặt cứ lạnh như thế. Pama nó cũng thấy lạ liền nhìn qua cậu. Cậu cũng nhìn nó bằng ánh mắt buồn”sao nó lại giận dai thế nhĩ? Cậu phải làm j cho nó hết giận cậu bây giờ? Con gái thật là khó hiễu.” Pama nhìn cậu và khẽ lắc đầu. Họ muốn cho cậu tự giải quyết chuyện của mình. Như thế cậu sẽ trưởng thành hơn.

Sau bữa tối nó lại thế, nhốt mình trong phòng. Cậu thì cũng về phòng và leo lên gi.ường mà suy nghĩ….

_”Thực sự mình đâu có ý j`? Nhưng làm sao mà chị bik mình ở đó hen? Lại vào đúng cái lúc đó nữa chứ, ashj khó hiểu quá. Làm j đây làm j đây? Làm j cho chị hết giận mình đây? Huhuhu. Sao con lại khổ thế hã ông trời? ông true ngươi con đó hã? Nhưng mà…. Liệu việc mình quay lại thế giới đêm là đúng hay sai? Liệu khi papa biết chuyện thì pa sẽ nghĩ j về mình? Có lẽ…. mình ko nên xuất đầu lộ diện… Mọi việc thì cũng chỉ vì chị thôi màh? Mình có làm j sai đâu cơ chứ? (tên cứng đầu, sai còn bày đặt giả nai ko bik). Thôi kệ. Mọi việc đến đâu hay đến đó. Việc mình cần làm nhất bây giờ là tìm cách làm hòa với chị thôi… haizzzzzz” _Cậu dần dần chìm vào giấc ngủ. Hôm nay lại là ngày mệt nhọc roài..

----------Sáng hôm sau--------------

_Oaaaaaaaaaaaaa._Hoa vươn vai ngồi dậy và ngáp 1 cái rõ to. Ung dung bước vào nhà tắm và làm vệ sinh cá nhân. Xong bước xuống nhà mà thấy papa + nó đâu. Cậu ngoái đầu vào bếp rồi nói.

_Dì ơi! Papa và Á Quy đâu roài?

_Àh, ông chủ đi làm rồi, còn Á Quy thì đã đi học từ sớm. Cậu cũng nhanh lên kẻo muộn đấy!_Dì hai từ trong bếp vọng ra, lúc này cậu mới nhìn đến cái đồng hồ.

_Cái j`?????? đã 8h15 rồi sao?Áh sao mà mình dậy muộn thế này._Nói xong cậu tức tốc chạy ra khỏi nhà, dì 2 nhìn cậu và mĩm cười.

Hôm nay có lẽ sẽ là một ngày mệt mỏi đối với cậu đây…..haizzzzzzz


Chap : 15 I’m sorry, I was a fool to make you hurt
Đến trường, Minh đang đứng như trời trồng trước cái cổng sắt lạnh tanh nằm im lìm từ nãy đến giờ. Cậu cứ nhìn cái cổng đó chằm chằm mà chẳng bik sẽ làm sao khi bên trong chiếc cửa kia là ông thầy giám thị của trường. Cậu chẳng bao giờ cầu xin người khác dù có đang trong bước đường cùng… thế đấy. Cứ nhìn cái cổng sắt đấy mà ko thèm mở miệng xin vào trong.

_Ah! Cái em kia, em đã đi học muộn rồi còn ko chịu xin tôi cho vào àh? Tôi có rãnh đâu mà đứng đây chờ em mãi thế hã?_Đến khi ko chịu đc nữa thì ông thầy liền quát lên.

_Thầy muốn mở cửa thì tôi zô, còn ko thì tôi ko cần._Cậu nói bằng vẻ mặt thờ ơ làm ông thầy giám thị tức xì khói.

_Em…em đc lắm. Có giỏi thì ở ngoài đó luôn đi, tôi sẽ nói với thầy hiệu trưởng cho mà xem.

_Cứ việc!_Cậu nói xong thì toan bước đi nhưng có tiếng nói vọng lại.

_Mau zô đi, nếu pa biết chuyện sẽ phiền đấy._Giọng nói lạnh hơn băng của 1 đứa con gái làm cậu giật mình. Quay mặt lại thì nhìn thấy cánh cổng đã mở <người con gái đó thì ai cũng biết roài, là nó đó.> nó đã quay lưng đi mất tiêu rồi cậu nhìn nó mà thở dài thườn thượt nhưng cũng thầm cảm ơn nó.

Vừa đi đc vài bước thì nó bị một đám con gái bu xung quanh, tụi đó nhìn đứa nào đứa nấy củng mắt xanh mỏ đỏ và chắc chắn trên mặt đã có cả tấn phấn trang điểm, bộ đồng phục của trường thì đã đc “cắt tỉa” và nhìn rất sexy.

_Này, mày ỹ mày là bạn gái của ảnh thì thích làm j cũng đc hã? Bớt nghệnh mặt đi kon._con thứ nhất

_Xì, mày thì đẹp cái nỗi j`? Chỉ đc cái miệng, chứ có xinh bằng tao đâu?_con thứ 2 (có lẽ mắt con này bị sole trong hạng nặng…)

_Mày nên tránh xa mấy anh hotboy của trường này ra đi nếu ko thì đừng trách tại sao tao ác nhé._nhỏ 3 buông lời hăm dọa và trừng mắt nhìn nó.

_Hừm… tôi làm j thì kệ tôi. Việc j ãnh hưởng đến mấy người?_Nó vẫn gương mặt lạnh tanh làm tụi kia hơi sợ…

_Hừ, mày ngon lắm. Ko ãnh hưởng đến tụi tao hã? Này thì…_Con thứ 4 đang tính dơ tay lên tát nó nhưng một bàn tay khác kịp ngăn lại. Nó đã chuẫn bĩ sẳn tinh thần để chịu trận đòn này rồi.

_Ah… anh Bảo, anh làm j thế?_Tụi kia giật mình quay sang thì thấy là hắn. Gương mặt hắn bây giờ cũng lạnh như băng nhưng mà cute lém cơ.

_Các người tính làm j cô ấy?_Hắn nói.

_Hỳ hỳ có j đâu? Chỉ là tụi em muốn dậy cho nó một bài học thôi màh. Ko cần anh giúp đâu._Con thứ nhất vừa nói vừa cười cười.

_Phải đấy ạ, cái con nhõ này nè nó chẳng biết trời đất j cả. Cứ làm phắt như thế ghéc wa”nên tụi em chỉ muốn dạy cho nó biết kính nể người khác thôi._Con thứ 2 thêm mắm muối vào.

Nó nãy giờ im lặng, mặt xa xầm. Chắc chắn là hắn ghét nó lắm, chắc chắn là hắn sẽ đứng sang 1 bên và nhìn nó bị đánh đây mà… Bỗng dưng mắt nó nhòe đi, ko biết tại sao khi biết người giúp nó là hắn thì nó cũng thấy vui vui, nhưng trong tình thế này thì nó đã sai lầm rồi, hắn nào có giúp nó đâu? Hắn chỉ đến đây để xem trò vui thôi.

_Thui anh wa bên kia đi, tụi em xử nó cho._Con thứ 3 kéo tay hắn ra, mấy con còn lại thì tiến sát nó hơn và định đánh nó, nó nhìn hắn bằng ánh mắt buồn… nhưng mà nó biết làm j đây? Hắn đâu là j của nó? Cúi gầm mặt xuống và gần như nước mắt nó đã lăn dài.

_Chát… một cái tát giáng xuống mặt nó.

_Này thì lì này, còn dám huênh hoang nữa này. Bốp…_Tụi nó cứ thay phiên nhau tát vào mặt nó như thế… Nó bị đánh và gần như ko đứng đc nữa…nó ngả khuỵu xuống. Đưa 2 tay ôm lấy đầu và để tụi kia cứ thế mà đánh.

Hắn bị 1con kia kéo đi, mấy con kia thì vẫn đang ở đó đánh nó. Ko hiểu sao hắn lại ko muốn cứu nó sớm, muốn nó bị người ta đánh như thế.

_Anh… tối nay mình đi bar ko? Em mới biết 1 wan” cũng đc lắm._Con nhỏ đó đứng cạnh hắn và rũ rê tay thì cứ mân mê cái cà vạt của hắn. Nhưng mà hắn vẫn cứ im lặng, mắt thì cứ hướng về phía hắn làm con nhõ này mất hứng.

_Này, anh có nghe em nói cái j ko đó hã?_Tức quá nhõ đứng trường mặt và giật mạnh vạt áo của hắn. hắn liền vung tay nó ra và bước đi nhanh về phía nó khi thấy nó sắp ko ỗn…

_Này, có ngừng lại ko?_Hắn nói lạnh lung và có phần hung dữ làm mấy nhỏ kia sợ.

_Ủa sao thế? Tụi em chưa đánh sướng tay màh?_Con 2 lên tiếng.

_Chát…._Hắn liền cho nhõ đó 1 vã._Tôi nói dừng lại thì dừng lại đi. Nhiều chuyện._Hắn như sắp nỗi khùng lên. Mấy nhõ đó thấy thế liền chuồn luôn.

Đợi mấy nhõ đó đi khuất thì hắn bước đến và đỡ nó dậy. Những vết bầm tím trên người nó làm tim hắn như thắt lại. Gương mặt nó bây giờ đã tái nhợt đi… Bế nó lên và bước từ từ xuống phòng y tế, tim hắn như ngừng đập và thắt lại, sao hắn lại đau lòng đến thế? Cái thứ cảm giác bây giờ thực sự rất giống trước kia, hắn ko hiểu tại sao mình lại có cái thứ cảm giác lạ lung này. Nhưng mà việc cần nhất bât giờ là đưa nó lên phòng y tế thôi.

_”Xin lỗi… tôi ko biết tại sao lúc đó lại làm như vậy, đáng lẽ tôi nên cứu em ngay từ lúc đó, tôi xin lỗi… xin lỗi em …”_Đó là nghĩ của hắn, trên má nó lăn dài những giọt nước trong và lấp lánh như pha lê. Nhưng mà lại khiến 1 trái tim như muốn vỡ vụn…


Hiện giờ nó đang nằm trong phòng y tế trường. Đây là lần thứ 2 nó nằm trong này rồi nhĩ. Hay là nó có duyên với cái phòng y tế này?

_Àh, em có biết là ai làm việc này ko? Sao lại đánh người ta ra nông nôi này cơ chứ._Cô Mỹ người phụ trách phòng y tế của trường cũng suýt soa khi thấy những vết bầm do bị đánh khắp mặt và tay chân , bụng của nó. Nhưng cũng phải công nhận là tụi kia đánh ác thật, toàn dùng giày cao gót đá vào người nó thôi. (Mấy con này sắp đc đưa lên chảo dầu)

_Cô ơi, mấy vết bầm này thì bao giờ mới khỏi hã cô?_Hắn bức xúc hỏi cô Mỹ.

_Ừh, nhanh nhất cũng mất 3 ngày nếu dùng thuốc chữa vết bầm. Mhưng ko chắc là sẽ mất đi hoàn toàn. Trên người còn bé còn nhiều chổ bị trầy xước. Nhưng nặng nhất có lẽ là ở phía tay phải. Do dùng tay che người mà xương cánh tay bị nứt một vệt khá sâu, phải bó bột khoảng 1 tháng đó_cô Mỹ nói từng chi tiết một về tình trạng của nó và cô cau mày.

_Thật…thật sao ạh._Hắn gần như khá sốc. Chẳng là tụi con gái kia chân yếu tay mềm như thế thì làm sao mà đánh nó ra nông nỗi này đc?

_Ừm. Em nên báo với nhà trường để giải quyết nhưng học sinh có những hành động bạo lực thế này đi._cô quay lại cậu và nói.

_Vâng. Em cảm ơn cô.

_Ừm, bây giờ cô có việc nên ra ngoài. Em ở lại trong bạn ấy nhé, có j thì gọi cô._Cô băng bó và xoa thuốc cho nó xong thì đứng dậy. Dặn dò hắn kĩ lưởng rồi đi ra khỏi phòng. Bây giờ canh phòng chỉ còn một mình hắn và nó, hắn nhẹ nhàng ngồi lên chiếc ghế bên cạnh gi.ường bệnh nó đang nằm.

_Tôi xin lỗi… Thực sự tôi ko biết tại sao mình lại làm như vậy, tha thứ cho tôi._hắn nói và gần như muốn khóc.

Chẳng hiểu sao nữa, ngay từ khi nó bước chân vào lớp học cùng Minh tim hắn đã loạn nhịp. Người hắn nóng ran và chẳng dám nhìn thẳng mặt nó nên lúc nào cũng chĩ biết dúi đầu vào cái dt. Có lẽ hắn thích nó chăng? Chắc thế rồi, hắn thích nó nhưng lại ko dám đối diện với sự thật khi nghe Minh nói nó là em của cậu. Làm sao với cái lòng kiêu hanh cao ngất ngưởng của hắn mà lại có thể đi quen đứa em gái song sinh của thằng bạn chí cốt? Lòng kiêu hãnh k cho phép hắn bày tỏ tình cảm với nó mà chi biết lẳng lặng nhìn nó từ phía sau. Nhưng lần gặp mặt nó cậu đều cảm thấy như thế, nhưng lại vì như vậy mà hắn lại càng tránh xa nó hơn. Có lẽ là hắn bị khùng rồi. Tại sao lại không dám đối diện với người con gái mình thích chứ.

_Này… Cậu làm j mà phải xin lôi tôi?_Nó tỉnh lại và vô tình nghe được những lời hắn vừa nói. Hắn giật mình ngước mặt lên nhìn nó. Tim hắn như thắt lại khi bắt gặp ánh mắt ngây thơ của nó, vì sao nó lại ra nông nỗi này? Vì sao nó lại nằm ở đây? Toàn là do hắn làm cả, làm sao mà hắn dám nhìn mặt nó bây giờ?

_Ừm… Điều này, thực sự tôi không muốn nói ra. Nhưng mà tôi lại ko cách nào có thể dữ kín nó mãi trong lòng được. _Cậu cúi gầm mặt xuống và dường như mặt cậu đang đỏ dần lên.

_Ừm.. cậu có việc j` sao? Cứ nói đi ko sao đâu._Nó thấy ve lúng túng của hắn nên cũng gần như bị “nhiễm” theo.

Tim nó cung đang đập thình thịch, toàn than đang nóng ran cả lên. Cậu ngước mặt lên và nhanh như cắt, đưa 2 tay giư chặt mặt nó lại và hôn nó. Người nó đơ ra. Đây là cảm giác j`? Tim nó đang đập rất to, cả người đột nhiên nóng bừng. Có cái j đó đang trong miệng nó. Nó cảm giác đc mình đang nuốt dần cái thứ chất nhờn vào cỗ họng. Sau một hồi, hắn cũng từ từ buông nó ra rồi nói bằng giọng rất rất nghiêm túc.

_Triệu Á Quy, tôi… tôi thích em._Hắn nói và nhìn thẳng vào mặt nó, tim hắn cũng đập rất mạnh và dường như hắn ko thể tự chủ đc bản than nữa rồi, mặt hắn cũng đỏ bừng cả lên.

_Hũh? Cậu… cậu thích tôi sao? Tôi.. tôi lại cứ nghĩ là cậu ghét tôi lắm chứ._Ngạc nhiên, hạnh phúc rồi đến tủi thân. Nước mắt nó lăn dài trên gò má ửng hồng. Lấy 2 tay che kín gương mặt nó ko dám nhìn mặt hắn nữa. Nó bị j thế này? Rõ ràng là nó cũng rất thích người con trai này hay sao? Sao tự dưng lại cảm thấy tủi thân thế này. hắn ôm trầm nó vào lòng.

_Xin lỗi… Lúc nãy, thực sự anh ko biết là tại sao mình lại như thế. Đắng lẽ anh phải cản lũ kia lại, ko cho tụi nó bắt nạt em. Anh xin lỗi…

Nghe lời hắn nói và bỗng dưng nó khóc òa lên. Phải rồi, nó tủi thân vì hắn
.Vì hắn nói thích nó mà lại bỏ mặc nó cho tụi kia đánh như thế. Nó vẫn còn giận hắn về chuyện đó. Có lẽ… nó thích hắn. Và nó có thể bỏ qua cho hắn tất cả mọi thứ.

Minh sau khi nghe tin nó bị đánh thì lập tức chạy nhanh về phía phòng y tế. Cậu chỉ lẳng lặng đứng ngoài cửa và nghe tất cả cuộc đối thoại của nó và hắn. Ra thế. Cậu thở phào nhẹ nhỏm, thì ra là ko phải do hắn ghét nó mà tại vì hắn thích nó nên mới né mặt, tỏ vẻ khó chịu khi gặp nó.Mấy bữa nay thực sự là cậu cũng rất lo về thành kiến của thằng bạn đối với chị gái mình. Hihi xem như là cậu cũng yên tâm phần nào về cô chị song sinh ngốc nghếch của mình rồi. Nhưng mọi việc ko yên ở đó đâu. Bây giờ cậu phải tìm ra những kẻ nào dám cả gan đánh chị mình ra đến nông nỗi này. Quá tàn bạo, cậu ko tha thứ cho những kẻ nào đụng đến chị mình đâu. Xong, cậu bước nhanh khỏi phòng y tế để trả lại ko khí yên lặng cho 2 người họ. Có lẽ họ đang rất rất hạnh phúc. Cậu rút trong túi ra chiếc dt rồi bấm gọi nhanh cho Jin.

_Alo, có việc j thế đại ca?_Tiếng tên Jin từ đầu dây bên kia.

_Ko có j`. Chỉ là muốn nhờ mày xử dùm những đứa dám đánh người “con gái quan trọng đối với tao thôi”._Tiếng cậu thật lạnh, nghe mà thấu xương. Nhửng con mồi béo bỡ đang vui vẻ vì chiến công của mình nhưng lại ko hề hay biết về cái giá phải trả cho chiến công mình vừa lập đc.


 
Top