Du học Singapore chuyên ngành môi trường

jeannetdd

Banned
Tham gia
29/7/2015
Bài viết
0
Du học Singapore chuyên ngành môi trường

Thông tin cực hữu ích cho những ai quan tâm ngành môi trường.

Để cập nhập thông tin mới nhất hãy click ngay link dưới:

Du hoc Singapore chuyen nganh moi truong

Môi trường có rất nhiều lợi ích khác nhau như tạo nên không gian sống cho con người và các sinh vật lưu giữ và cung cấp nguồn thông tin chứa đựng các nguồn tài nguyên thiên nhiên chứa đựng các phế thải do con người tạo ra… Và nghiên cứu, giữ gìn, bảo vệ môi trường đã trở thành mục tiêu của các nhà khoa học cũng như các kỹ sư làm việc trong ngành môi trường. Các nhà môi trường học luôn là những người đi đầu trong công tác bảo vệ môi trường, góp hết sức mình và giúp mọi người cùng tháo gỡ những thách thức của môi trường hiện nay.
Những năm gần đây, xu hướng hội nhập quốc tế không chỉ diễn ra trong kinh tế, mà còn trong khoa học, công nghệ và quản lý môi trường. Những chiến dịch lớn như: Làm cho thế giới sạch hơn, Giờ trái đất, Ngày môi trường thế giới… luôn được xem là những hoạt động mang tính kêu gọi hành động để bảo vệ môi trường. Xét cho cùng, môi trường hiện đang là mối quan tâm chung của toàn xã hội. Đặc biệt, trong quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa, các đất nước trên thế giới vẫn đang phải đối mặt với nhiều thách thức và rủi ro môi trường, thế nên mà sự đóng góp công sức của các nhà môi trường cho hành tinh xanh là vô cùng cần thiết và hữu ích. Chính vì vậy, lĩnh vực môi trường học luôn mở ra nhiều hướng đi cho những bạn trẻ đam mê công việc hoạch định chiến lược nhằm bảo vệ môi trường và làm sao để cải thiện môi trường sống tốt đẹp hơn.
Đồng hành với chuyên mục “Hỏi đáp du học”, anh Nguyễn Bảo Anh, Giám Đốc Tuyển sinh của công ty Tư Vấn Du Học Tân Đại Dương sẽ trao đổi và chia sẻ những vấn đề về ngành môi trường, cụ thể là: Nên học chuyên ngành này ở đâu, môi trường học tập tại đó chất lượng ra sao, đem lại tiềm năng gì trong nghề nghiệp cho học sinh sinh viên khi ra trường để các bạn nắm rõ nhé.

Du học Singapore chuyên ngành môi trường

Câu hỏi 1: Xin chào anh Nguyễn Bảo Anh, cám ơn anh đã đồng hành với chuyên mục “Hỏi đáp du học” hôm nay. Thưa anh, trong bối cảnh môi trường đang trở thành vấn đề lớn của toàn cầu, và các doanh nghiệp ngày nay cũng đòi hỏi nhu cầu nhân lực có trình độ chuyên môn về môi trường đang ngày càng trở nên thiết yếu. Vì vậy, nhiều bạn sinh viên đã lựa chọn du học ngành môi trường tại trường đại học quốc tế làm bệ phóng cho nghề nghiệp tương lai của mình. Xin anh anh chia sẻ vậy các em sinh viên nên du học nước nào và ở đâu là điểm đến lý tưởng vậy?

Trả lời:

Ngành môi trường ngày càng đa dạng và ngày càng cần thiết hơn bao giờ hết, hiện đang có khá nhiều quốc gia chocác học sinh lựa chọn để du học, trong đó thì Du học Singapore ngành môi trường tại trường James Cook là điểm đến tuyệt vời để cho các học viên tiếp cận đc nền tri thức trong ngành môi trường học. Lý do nên chọn học tại trường James Cook là vì:
Trường James Cook (JCU) là một trong 10 trường đại học nhiệt đới hàng đầu thế giới về các khoá học khác nhau (theo sự bình chọn của Thompson II Essential Indicators) và được xếp hạng tiêu chuẩn đại học 5 sao về kinh nghiệm giảng dạy (theo sự bình chọn của World Universities Guide). Ngoài ra, James Cook còn là một trong 500 trường đại học lớn nhất thế giới và là một trong 100 trường đại học danh tiếng châu Á (theo kết quả nghiên cứu của đại học Shanghai Jiao Tong).
Trường James Cook có trụ sở tại Townsville, Cairn, Brisbane (Úc) và Singapore nhằm phục vụ nhu cầu đào tạo học sinh sinh viên ngày một tăng trên thế giới.
James Cook là một trong các trường đầu tiên đạt chứng chỉ Edutrust 4 năm.
Trong 5 năm gần đây, JCU đã vinh dự nhận hơn 39 giải thưởng cho sự giáo dục đào tạo xuất sắc của Hội Đồng huấn luyện và giải thưởng Úc, nhiều hơn bất kỳ trường đại học nào khác. Chính trong chất lượng đào tạo tiên tiến và không ngừng đổi mới đã khiến cho học sinh quết định Du học Singapore tại trường James Cook không ngừng gia tăng.

Du học Singapore chuyên ngành môi trường trường James Cook, sinh viên sẽ tiếp cận mọi phương tiện đào tạo hiện đại nhất như hệ thống internet toàn trường với máy tính xách tay cá nhân cho học sinh theo học cử nhân đại học và thạc sĩ, hệ thống sách chuyên ngành, hệ thống máy chiếu cho từng phòng học, đặc biệt phòng học khoa công nghệ thông tin với hệ thống máy tính thiết kế đặc biệt cho từng bàn học.

Câu hỏi 2: Vâng, với những thế mạnh và những điểm trội của trường Đại học James Cook thì khi sinh viên muốn Du học Singapore ngành môi trường, các bạn sẽ được học ở cấp độ nào, yêu cầu ra sao, mức Chi phí và kỳ khai giảng như thế nào dành cho chuyên ngành này vậy, thưa anh?

Trả lời:

Trường James Cook đào tạo ở chương trình cử nhân, cụ thể:
Thời gian đào tạo sẽ là 2 năm.
Học phí: 54,422.34 SGD (đã bao gồm 7% thuế)
Phí đăng ký Du học Singapore tại trường James Cook: S$ 250
Phí quản lý các học sinh quốc tế, bảo hiểm học phí, bảo hiểm khi Du học Singapore trường James Cook: tùy theo thời gian khóa học (dao động khoảng > S$500).
Yêu cầu đầu đầu vào: các học viên tốt nghiệp phổ thông trung học hoặc chương trình học dự bị. Điểm IELTS 6.0 hoặc TOEFL 550, TOEFL IBT 79. Điểm trung bình lớp 12 trên 7.5 (nếu không đủ phải học dự bị). Những học sinh đã tốt nghiệp cao đẳng của JCU thì thời gian học tiếp đại học là 16 tháng.
Lịch khai giảng dành cho chương trình: Tiếng anh (Level 1,2,3): 5/1, 9/3, 11/5, 6/7, 7/9, 2/11 và khóa chính + tiếng anh introduction level: 9/3, 6/7, 2/1.
Xin cảm ơn Anh Nguyễn Bảo Anh đã tham gia chuyên mục “Hỏi đáp du học” cũng như những chia sẻ rất bổ ích về Du học Singapore chuyên ngành môi trường.

Để biết thêm rõ hơn về Du học Singapore chuyên ngành môi trường cũng như các chuyên ngành khác, hãy liên hệ trực tiếp với Đại diện tuyển sinh chính thức của các trường Singapore tại Việt Nam để được các tư vấn viên tư vấn và hỗ trợ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ TÂN ĐẠI DƯƠNG
Tại Tp.HCM


Quận 1: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, HCM
SĐT: 08. 3 848 4879 – 0989 006 890
Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, TP.HCM
SĐT: 08. 3 838 20 80 – 01665 157 271

Tại Nha Trang

Địa chỉ: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang
SĐT: (058) 3514 036 – 0936 483 620

“KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NGOÀI HÀ NỘI”

Website: www.tandaiduong.edu.vn
 
Quay lại
Top