Hoi Thao Du Hoc Singapore Truong James Cook Voi Co Hoi Hoc Tai Singapore Chuyen Tiep Uc

vanluu3103

Banned
Tham gia
3/8/2015
Bài viết
0
Hội thảo Du Học Singapore trường James Cook với cơ hội học tại Singapore chuyển tiếp Úc

Tham khảo thêm thông tin chi tiết tại link bên dưới nhé!
Hoi Thao Du Hoc Singapore Truong James Cook Voi Co Hoi Hoc Tai Singapore Chuyen Tiep Uc


• HOME
• HỘI THẢO
• HỘI THẢO DU HỌC SINGAPORE TRƯỜNG JAMES COOK VỚI CƠ HỘI HỌC TẠI SINGAPORE CHUYỂN TIẾP ÚC

James Cook là trường đại học hàng đầu của Úc, trường nằm trong top 3% các trường nổi tiếng thế giới. Sinh viên theo học tại cơ sở Singapore có thể chuyển tiếp sang Úc 1-2 kỳ học mà không phải tốn thêm chi phí. Bằng cấp và chương trình học ở Singapore giống hệt khi học sinh theo học ở Úc. Đây là cơ hội tuyệt vời cho sinh viên muốn lấy bằng cấp cao của Úc mà không tốn nhiều mức phí.
James Cook Singapore là trường đầu tiên của Singapore vinh dự đạt chứng nhận EduTrust Star (tháng 4/2015) (Chứng nhận cao nhất dành cho các tổ chức ngoài công lập của Singapore).

Đại học James Cook Singapore (JCUS) trực thuộc trường đại học James Cook Úc – là trường đại học có chất lượng thế giới thành lập năm 1970 với 3 phân viện chính gồm Singapore, Caims và Townsville. Phân viện trường đại học James Cook tại Singapore được khởi công xây dựng năm 2003 đồng thời là trường đại học công lập Úc đầu tiên tại Singapore. Trải qua hơn 10 năm phát triển đại học James Cook Singapore hiện đang là một trong những trường đại học được nhiều du học sinh Singapore có mong muốn học tập tại đây.

>>> Để giúp các bạn có đầy đủ thông tin trường James cook Singapore. Thân mời Quý PH và các bạn HSSV đến tham dự “Buổi Hội Thảo” Du Học Singapore tại văn phòng công ty du học Tân Đại Dương:
Thời gian: Thứ bảy Ngày 29/08/2015 lúc 15h00 – 17h00.
Địa Điểm: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, HCM.
Đăng ký ngay: 08. 3848 48 79 – 08. 3838 2080 – 0996 100 588 – 0996 277 629.
Website: tddvn.com –tandaiduong.edu.vn
Hội thảo Du Học Singapore trường James Cook với cơ hội học tại Singapore chuyển tiếp Úc

>>> Các lý do bạn nên chọn Du học Singapore trường James Cook làm điểm đến du học:
1. Môi trường học tập lý tưởng cho sinh viên:

Chương trình học tại trường James Cook Singapore được hệ thống một cách đặc biệt nhằm giúp sinh viên rút ngắn thời gian học tập tại đây chỉ với 2 năm học cử nhân và 1 năm Thạc sĩ.
Các khóa học ở trường linh động kết hợp giữa lý thuyết và thực tế cung cấp cho SV kiến thức, tri thức và kỹ năng phân tích cần thiết cho việc quản lý kinh doanh.

Trường có phòng sinh hoạt chung, thư viện, căn tin và hệ thống máy bán cà phê tự động với giá dành riêng cho sinh viên… Sinh viên JCU Singapore có thể tìm thấy sự thoải mái trong môi trường học tập ở đây với bạn bè đến từ nhiều nước trên thế giới từ Mỹ, Úc, Đức, Thuỵ Sỉ, Hàn quốc, Thái lan, Ấn độ, Mianma, Trung quốc, Indonesia, Malaysia, Mauritus, Nepal, Bostwana, Iran, Maldives, Đài Loan, Singapore, Philipines,v..v..
Ngoài ra khi học tập tại JCU Singapore du học sinh còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa ở các buổi hội thảo, workshop hay hội chợ triển lãm nhằm tạo những kỹ năng mềm cho sinh viên tại trường.

2. Chất lượng giảng dạy hàng đầu Singapore:
Đại học James Cook (JCU) là một trong 10 trường đại học nhiệt đới nổi bật nhất thế giới về các khoá học khác nhau (theo sự bình chọn của Thompson II Essential Indicators); được xếp hạng tiêu chuẩn đại học 5 sao về kinh nghiệm giảng dạy (theo sự bầu chọn của World Universities Guide, 2006); là một trong 500 trường đại học danh tiếng thế giới và là một trong 100 trường đại học tốt nhất châu Á (theo kết quả nghiên cứu của đại học Shanghai Jiao Tong, 2011).

Và mới đây nhất vào tháng 4/2015 James Cook Singapore là trường đầu tiên của Singapore vinh dự đạt chứng nhận EduTrust Star (Chứng nhận cao nhất dành cho các tổ chức ngoài công lập của Singapore).
Ngoài ra, với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao cùng với môi trường học tập hiện đại, được trang bị cơ sở vật chất tối tân, JCU Singapore luôn đi đầu trong đào tạo các chuyên ngành Kinh tế – Kinh doanh.

3. Tiết kiệm thời gian và mức phí:
Thủ tục làm hồ sơ du học Singapore tại trường đại học James Cook Singapore bạn sẽ dễ dàng đạt được mục tiêu với các thủ tục visa đơn giản và thuận lợi.
Với những bạn muốn du học Úc có thể đăng ký du học tại Singapore trước sau đó chuyển tiếp Úc. Bởi, sinh viên theo học tại cơ sở Singapore có thể chuyển tiếp sang Úc 1-2 kỳ học mà không phải tốn thêm chi phí. Bằng cấp và chương trình học ở Singapore giống hệt khi học sinh theo học ở Úc. Đây là cơ hội tuyệt vời cho sinh viên muốn lấy bằng cấp cao của Úc mà không tốn nhiều chi phí.
>>> Học phí và điều kiện từng lĩh vực khi Du học Singapore trường James Cook . Bấm ngay xem tại đây: duhocsingapore.net/du-hoc-singapore-tai-truong-james-cook.html

4. Chương trình đào tạo đa dạng các chuyên ngành để bạn than hồ lựa chọn:
Trường đào tạo nhiều chuyên ngành khác nhau cả bậc học cử nhân và thạc sĩ như:
– Tiếng Anh, Dự bị
– Cao đẳng chuyên ngành về kinh doanh, Công nghệ thông tin
– Đại học: Quản trị kinh doanh, Du lịch khách sạn, Marketing, Kế toán, Tổ chức sự kiện, Nhân sự, Công nghệ thông tin, Tâm lý học, đại học giáo dục (dạy từ 3 – 10 tuổi)
*** Đại học bằng kép: Cử nhân Kinh doanh và khoa học môi trường
– Thạc sĩ: MBA, MBA Tài chính kế toán, MBA Marketing, MBA Quản trị nguồn nhân lực, thạc sĩ giáo dục
*** Thạc sĩ bằng kép 2 chuyên ngành : Thạc sĩ quản trị kinh doanh và công nghệ thông tin, Thạc sĩ kế toán (MPA) và MBA, Thạc sĩ du lịch quốc tế và quản trị khách sạn, Thạc sĩ chuyên ngành Du lịch khách sạn & MBA

>>> Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé:
youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Công ty tư vấn du học Tân Đại Dương hiện đang là đại diện tuyển sinh chính thức của trường James Cook Singapore tại Việt Nam. Để tìm hiểu chi tiết hơn về du học Singapore trường James Cook Singapore các bạn đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay chúng tôi theo các địa chỉ sau:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG

Ở TPHCM
Quận 1: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, HCM
T: 08. 3 848 4879 – 0989 006 890
Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, TP.HCM
T: 08. 3 838 20 80 – 01665 157 271

Ở Nha Trang
Địa chỉ: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang
T: (058) 3514 036 – 0936 483 620

“Công ty tư vấn du học Tân Đại Dương không có chi nhánh ngoài Hà Nội”
Website: tddvn.com – tandaiduong.edu.vn
 
×
Quay lại
Top